Tải Romance Of The Three Kingdoms 13 Full Việt Hóa!

Rate this post

Romance Of The Three Kingdoms 13 được đánh giá là một trong những tựa game xuất sắc nhất về đề tài Tam Quốc. But data it has an true the xứng đáng. Please same Đế Vương Bá Nghiệp khám phá xem thật sự như thế nào nhé?

Giới thiệu về Game Romance Of The Three Kingdoms 13

Bối cảnh

Lấy bối cảnh Tam Quốc từ năm 185 với cuộc nổi loạn của Trương Giác. Người chơi sẽ được trải qua các sự kiện trong bộ tiểu thuyết Tam Quốc Chí và chứng nhận các giai đoạn thăng trầm toàn bộ tính toán sử dụng.

Content

Người chơi sẽ được tham gia vào các sự kiện trong Tam Quốc, được tự do lựa chọn cho mình 1 thế lực như Tôn Kiên, Tào Tháo, Lưu – Quang – Trương. Và trải nghiệm các trận đánh quan trọng như trận Quan Độ, trận Hổ Loa Quán, cuối cùng là dẫn dắt đội quân của nhà Tư Mã để chống lại quân Đông Ngô.

Game có ít màn chơi khác nhau, vì thế bạn chỉ cần 1 thời gian ngắn là có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong game. Tuy nhiên, với những người chưa biết nhiều về các giai đoạn trong Tam Quốc sẽ dễ dàng nắm bắt được các điểm nhấn lịch sử trong các màn chơi đơn.

Human system

Có hàng trăm nhân vật trong trò chơi, và mỗi nhân vật đều có một tài nguyên, chỉ số và tính cách khác nhau. Tuy nhiên, các số chỉ này lại không hề phản ánh đúng với hiệu lực của từng nhân vật trong lịch sử.

Người chơi có thể thiết lập các mối quan hệ riêng với từng nhân vật khác nhau nhưng khi kép lại có thể trở thành một sự việc nặng nề.

To must be up to 1 minh master thì ngoài cá nhân tài năng, người chơi còn phải tải đệ tử và kết nối với nhiều chủ sở hữu. But in the game, this link you are lost rất nhiều thời gian và chán. Mặc dù mỗi nhân vật đều có cách tính riêng, nhưng tế bào thì lời thoại lại thực tế.

Gameplay

Tương tác khả năng giữa các nhân vật và người chơi được tăng lên một cách rõ ràng. Tuy nhiên, có thể quá tập trung vào khả năng nhập vai mà trò chơi đã đánh quên mặt chiến thuật. Người chơi không cần phải suy nghĩ cách để có thể tích trữ lượng thực thi, không tự động xây dựng nhà cửa tự động. By the thao tác 1 là đơn giản hóa, 2 là lược bỏ khỏi trò chơi.

This is make people to be easy more but back to be lost the feature of hấp dẫn của dòng game chiến thuật.

Đồ họa

Đồ họa trong game là sự kết hợp giữa phong cách 3D hiện đại và 2D vẽ tranh truyền thống. Ví dụ như bản đồ được thiết kế chi tiết, đẹp mắt và chân thực. Ngoài ra, chân dung của các nhân vật cũng có sự nâng cấp đáng giá giúp người chơi dễ dàng nhận ra nét riêng từng nhân vật, cho dù họ có nổi tiếng hay vô danh.

Đánh giá

Tuy không phải là một tựa game chiến thuật hoàn hảo, nhưng Romance Of The Three Kingdoms 13 vẫn là những người lựa chọn hàng đầu với những game thủ hâm mộ và yêu thích những nhân vật trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Yêu cầu cấu hình để chơi Romance Of The Three Kingdoms 13 PC

Minimum Configuration to play

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 1.8GHz / AMD Athlon XP 1700+
 • RAM: 1 GB
 • Màn hình card: AMD Radeon X600 Series hoặc NVIDIA GeForce 210
 • Hệ điều hành: Windows XP hoặc Win7
 • DirectX: 9.0c
 • Dung lượng trống: 7GB

Có xuất đề cấu hình để tránh giật lag

 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4200+
 • RAM: 2 GB
 • Màn hình card: AMD Radeon X1900 GT hoặc NVIDIA GeForce GT 340
 • Hệ điều hành: Win7 / Win8 / 10
 • DirectX: 9.0c
 • Dung lượng trống: 7GB

Tải Game Romance Of The Three Kingdoms 13 PC Full

Không để anh em đợi lâu nữa. Ngay dưới đây là liên kết tải Romance Of The Three Kingdoms miễn phí 100%. Còn đợi gì nữa mà không tải về luôn và tận hưởng mọi thứ

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/NN1W6TFDB6K6

Hướng dẫn cài đặt Romance Of The Three Kingdoms 13 Full cho PC

Step 1: Tiến hành giải nén tập tin vừa tải bằng Winrar hoặc sử dụng UltraISO để gắn kết. Windows 10 thì chỉ cần nhấp đúp.

Bước 2: Run file Install để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn cài đặt đường dẫn sau đó đánh dấu vào bên ngoài 2 ô (bỏ ô giữa)

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt trò chơi và chờ đợi. Sau khi hoàn thành, hãy tắt cửa sổ nhé.

Bước 4: Time, to game at the time or thôi!

Link

Cuối cùng đã kết thúc, vậy là anh em đã có trong tay Romance Of The Three Kingdoms 13 rồi nhé. If in too the install or trải nghiệm vấn đề gì thì cứ comment bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Nhớ theo dõi thường xuyên Đế Vương Bá Nghiệp to update the title Game offline hay cho PC mới nhất nhé.

Bạn đã thấy thế nào chưa?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*