TẠI SAO CODENAME là 1 trò chơi TUYỆT VỜI CHO TIỆC TÙNG ? – trái đất Board trò chơi

Rate this post

Chúng mình (nhóm Reviews) gần đây có đề cập đến Codenames/Mật danh trong danh sách board trò chơi làm quà tặng năm 2015 vì nó quá là đỉnh!

tất nhiên không những có có chúng mình là nghĩ như vậy.

Những người Reviews trò chơi trên khắp trái đất đang ca những lời vàng ngọc về cái thương hiệu Codenames. thực tiễn là chúng mình sẽ chẳng kinh ngạc nếu như nó thắng giải trò chơi Party Xuất Sắc 2015.

có nhẽ hơi kỳ lạ nếu 1 trò đùa không hề có những tràng cười sặc sụa lại trọn vẹn có thể tranh giải trò chơi xuất sắc nhất năm. Và Codenames sẵn sàng để khiến cho những suy nghĩ đó trở thành lỗi thời.

Codenames cần người đùa suy nghĩ có nhẽ nhiều hơn thế nữa 1 trò đùa tiệc nhóm thường thì, nhưng nó có nhiều điểm hay để minh chứng cho version thân.

Trước khi chúng ta đi sâu vào vấn đề, những chúng ta cũng trọn vẹn có thể xem 1 video ngắn của Brooke để hiểu được lối đùa của trò chơi.

 

Cả nhà có thích Codenames?

Codenames gần như trọn vẹn có thể được thưởng thức bởi bất kể thành viên trong mái ấm gia đình. trọn vẹn có thể chỉ có những đứa nhóc còn quá nhỏ thì mới không hiểu biết được trò chơi.

không hiểu biết cũng phải vì trò đùa yêu cầu mọi người phải liên tưởng đến việc kết nối của những từ vựng với nhau. Ai càng “già” đời thì càng giản dị và giản dị và giản dị và giản dị hơn để tạo ra kết nối giữa những từ với nhau.

Điều này cực kỳ quan trọng so với vai trò team trưởng tình báo – người trả ra những gợi ý.

Như ta đã thấy trong video của Brooke, người team trưởng là người biết được chữ nào team mình cần chọn được để thành tựu. Thế nên anh/cô ấy cần nghĩ ra 1 từ nào đó kết nối nhiều từ với nhau và đem lại thời cơ thắng tối đa cho team.

Do vậy, team trưởng phải đọc và am tưởng những khía cạnh về nghĩa, cách sử dụng và tương tự của những từ nhằm mục tiêu đem lại 1 đầu mối hữu hiệu.

Tuy nhiên đó không phải là tất tật mà team trưởng phải quan tâm đến.

Người team trưởng còn phải để ý đến việc manh mối không làm cho đồng team chọn nhầm đặc vụ của đối phương hay tệ hơn, trinh sát.

Nói vậy thôi nhưng thật sự tụi trẻ con trọn vẹn có thể tham gia vào góp vui vì vô tận gì nó vẫn là trò đùa nhóm. Chúng trọn vẹn có thể vui vẻ làm tròn nhiệm vụ suy đoán và thả hồn vào những con chữ mà chúng nghĩ là đặc vụ và phe. Tuy vậy tốt nhất thì người team trưởng vẫn nên là những đứa lớn (cỡ thanh niên) hoặc người trưởng thành.

Tại sao Codenames là 1 trò chơi tuyệt vời cho tiệc tùng?

Trước hết, Codenames 1 party trò chơi tốt nhất có thể vì nó về thực tiễn giới hạn max size của 2 team đùa.

Nó dễ để giảng giải luật, luật lại dễ hiểu, đùa thì vui và còn thú vị người tham gia.

Chả có gì phải bận tâm nếu người đùa khởi đầu với 3 hay 4 người 1 team. Nếu có ai đó muốn gia nhập giữa giờ thì cũng chả có gì là khó.

Mỗi ván của Codenames không kéo dãn dài dai dẳng.

Hai trăm thẻ bài của Codenames đều phải có 2 mặt nên 1 khi kết thúc người đùa chỉ việc lật chúng qua thế là có một ván mới đã được sắp xếp tuyệt vời và tổng thể nhất.

(tất nhiên thì ván sau đó người đùa cũng phải lôi ra 25 lá mới nhưng việc đó thì có gì là khó?)

Rồi sau đó người đùa thay team trưởng (cho những người khác thời khung hình hiện version thân), lựa 1 lá bài chủ đạo ngẫu nhiên khác thế là sẵn sàng xong cho một ván mới.

những tấm thẻ chủ đạo cũng đem lại kỹ năng đùa lại vô hạn cho trò đùa. trước tiên là chúng ta có nhiều những tấm chủ đạo. Thứ 2 là chúng trọn vẹn có thể được triết lý 4 kiểu. Thế nên những người đùa gần như là không thể tái ngộ và 1 kiểu sắp đặt bàn đùa trong mỗi lần đùa đươc.

Codenames được bao nhiêu điểm trên thang “đùa lại đi”?

có nhẽ mọi người đã đoán ra là Codenames sẽ có được điểm rất cao trên thang điểm “đùa lại đi” của chúng mình.

Chúng mình đã đem nó vô nhiều buổi họp mặt đại mái ấm gia đình trong nhiều tháng vừa qua. chính vì ai cũng thích nó nên chúng mình lần nào thì cũng đùa “liền tù tì” mỗi lúc đem trò đùa ra.

Chưa kể ai cũng muốn có thời cơ làm team trưởng nên cứ thế mà chúng mình đùa đi đùa lại.

Chúng mình tin rằng người đùa cũng sẽ muốn được như vậy. Hãy oder Now 1 bộ của Codenames cho mái ấm gia đình của người đùa và nhập hội ngay lúc này!

Cảm ơn doanh nghiệp Czech Games Edition vì 1 trò đùa tiệc và mái ấm gia đình thật tuyệt vời!

người đùa cảm thấy hứng thú chứ? Hãy ấn vào đây và đặt mua trò chơi ngay nào!

[ Thế Giới Board Game ]

Leave a Reply

Your email address will not be published.