Tại sao Frieza lại cho phép định lượng Ginyu tạo kiểu?

Rate this post

Lực lượng Ginyu trong Dragon Ball Z có vẻ ngoài khá nhẹ nhàng, nhưng chính sức mạnh để lớn cùng lòng thành của chúng ta đã khiến Frieza giữ tất cả ở lại bên mình.

Trong số tất cả các nhân vật phản hồi của Dragon Ball Z, Lực lượng Ginyu chắc chắn nằm trong số những kẻ xấu xa nhất. Tuy nhiên, tính cách và vẻ ngoài lém lỉnh của chúng tôi hoàn toàn trái ngược so với sự bình thường của Frieza quân đội, nhưng chúng tôi cũng phải thừa nhận lực lượng Ginyu là một mối đe dọa. Mặc dù vậy, điều này vẫn đặt câu hỏi là tại sao đánh thiên hà quyết định giữ những người hay hòa tấu này bên mình.

Câu trả lời có thể nằm ở lòng trung thành, bởi vì đây thực sự là một trong số ít tôn trọng Frieza. Cộng thêm sức mạnh của lực lượng Ginyu nữa, và có thể là Frieza chính cũng muốn thấy những trò hề của họ. Dưới đây là lý do tại sao kẻ hủy diệt cả tộc Saiyan vẫn muốn lưu giữ những nhân vật hài hước bên mình lâu như vậy trong Dragon Ball Z.

Tại sao Frieza lại chấp nhận Lực lượng Ginyu?

Dragon Ball Frieza Ginyu

Lực lượng Ginyu chắc chắn là những kẻ xấu xa nhất Dragon Ball Z, tuy nhiên, tính cách và vẻ ngoài lém lỉnh của chúng hoàn toàn trái ngược so với sự bình thường của Frieza quân đội, vậy tại sao bạo chúa thiên hà vẫn chấp nhận?

Như cập nhật đề, Lực lượng Ginyu cực kỳ ngớ ngẩn và lập dị, đặc biệt là khi họ theo dõi Frieza Saga của Dragon Ball Z, sẽ thấy cốt truyện rất căng thẳng. Quân đội Frieza độc ác đã chinh phục và bắt người làm quen với Saiyan, rồi bây giờ đe dọa người Namek và sẽ tiêu diệt chúng. Khi so sánh những thứ đáng sợ như thế với lực lượng Ginyu, tôi cảm thấy giống như Dragon Ball, quay trở lại những phần đầu tiên, vì chúng tôi rất hài hước!

Lực lượng Ginyu thường hay tạo phong cách và rồi nhảy, đội trưởng Ginyu thậm chí còn xin phép Frieza để thể hiện điệu nhảy của mình. Mặc dù thiên hà cho phép, nhưng rõ ràng là cảm thấy khó chịu với nó. Đối với sự dị thường của lực lượng Ginyu, Frieza luôn phải kiên trì chịu đựng, vậy tại sao hắn vẫn giữ chúng ở bên cạnh mình? Vì cả Zarbon, người trung thành nhất cũng bị Frieza không quan tâm. Vì vậy, tại sao một nhóm khi bình thường lại không bị làm phiền trong Dragon Ball Z?

Frieza tôn trọng lực lượng Ginyu làm sức mạnh cho phần lớn của chúng tôi

Dragon Ball Frieza Ginyu

Bởi vì lực lượng Ginyu luôn luôn trung thành với Frieza, và chúng tôi cũng tự sửa chữa tốt cho bản thân mình được, đây có thể là lý do tại sao bạo chúa thiên hà cho phép lượng Ginyu tạo ra, hài hước thoải mái trong anime Dragon Ball Z

Mặc dù Lực lượng Ginyu của Dragon Ball Z thất bại trước Son Goku và đồng đội của anh, nhưng ở thời điểm trước đó, chúng tôi thực hiện chủ sở hữu. Ngoài việc hay tạo kiểu một cách ngớ ngẩn, lực lượng Ginyu có thể làm vũ trụ kinh sợ làm cực kỳ ấn tượng của họ. Trên thực tế, chỉ sau khi Goku tập luyện và trở nên mạnh mẽ hơn, các chiến binh Z mới bắt đầu đánh bại được lực lượng Ginyu, vì họ đã chiến thắng trước Krillin, Gohan và Vegeta.

Ginyu with Guldo đều sở hữu một số sức mạnh thú vị, ví dụ như chuyển đổi thân và khả năng lắng đọng thời gian. Điều này càng củng cố sức mạnh và cho giá trị của họ đối với Frieza quân đội. Trên hết, có thể không có nhóm người ngoài hành tinh nào trung thành với các thiên hà hơn Lực lượng Ginyu. Như tôi đã cập nhật chủ đề trên, đội trưởng Ginyu thậm chí còn xin phép Frieza trước khi hắn định… nhảy nữa. There are a people as Frieza, the same same, and the same as that is an lợi thế cho bất kỳ kẻ độc nào, đặc biệt là một người như Frieza, hắn thường không muốn đích thân mình phải ra tay.

Chí, có khả năng là những trò hề của lực lượng Ginyu còn khiến Frieza thích thú, chúng giúp cho anh ấy cảm thấy thoải mái hơn sau khi giết người hàng loạt. Lực lượng Ginyu luôn luôn trung thành với Frieza, và chúng tôi cũng tự xử lý tốt cho bản thân mình được, có thể là lý do tại sao bạo chúa thiên hà cho phép lượng Ginyu tạo ra, thoải mái trong Dragon Quả bóng Z.

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Điểm khác biệt lớn nhất giữa Trunks và Future Trunks là gì?

>>> Hóng những tin tức mới nhất về phim / truyện Dragon Ball tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*