Tải xuống Call Of Duty 4 Modern Warfare Full Crack 100%

Rate this post

Call Of Duty 4 Modern Warfare is title game bắn súng nổi tiếng, đặt người chơi vào những nhiệm vụ khó khăn trong cuộc chiến tranh thế giới hiện đại. Đây là phần thứ 4 trong seri game chiến tranh do Activision phát hành và được phát triển bởi Infinity Ward.

Giới thiệu về Game Call Of Duty 4 Modern Warfare

Call of Duty 4: Modern Warfare thuộc top game bắn súng hành động với góc nhìn cho người chơi vào thế giới của những người lính. Tham gia vào game, người chơi sẽ được trang bị những vũ khí mạnh nhất, tối tân nhất và tham gia những trận chiến vô cùng khốc liệt.

Newest Truyện tranh

Thay vì đặt tiền bối trong thế chiến thứ 2 vốn đang đi vào lối mòn, Infinity Ward đã rất khéo léo khi cho người chơi một cảm giác mới lạ ngay từ cái tên “chiến trường đại học”. Năm 2011, tình hình ngày càng trở nên gay gắt. Ở Nga, là cuộc chiến giữa các Chính phủ và các phái đối lập, với mục tiêu khôi phục lại Liên Xô cũ. Còn lại ở Đông Âu, một tổ chức khủng bố đứng đầu là Khaled Al-Asad đã lật đổ chính quyền và người điều hành đứng đầu một quốc gia vô danh, vốn là 1 trong những người sở hữu lượng dầu mỏ lớn nhất thế giới.

This status is up to get the response of gay gắt từ cộng đồng quốc tế. Còn lại với những dự đoán của sự cân nhắc về một tình hình ổn định hơn, thì tại Nga, Imran Zakhaev – một tên độc tài sẽ châm ngòi cho một cuộc chiến sử dụng vũ khí hạt nhân.

Một câu hỏi được đặt ra là tất cả các sự kiện trên có liên kết với nhau trực tiếp, hay đơn giản chỉ là ngẫu nhiên trùng lặp? Tất cả sẽ lần lượt được giải mã dưới góc nhìn của đặc trách SAS Anh Quốc, và lực lượng USMC của Hoa Kỳ.

Hệ thống vũ khí

Khi nhắc tới Call of Duty, thì không thể nhắc tới vũ khí. Call of Duty 4 cung cấp hơn 70 vũ khí và trang bị mới. Trong đó trường súng tấn công với laser vị trí, mìn claymore, súng bắn nòng cỡ 50 và súng máy M-249 SAW. Và các phụ kiện như kính nhìn ban đêm và ghillie đồ để che giấu tối đa cực đoan,…

Audio and graphic graphics

Với đồ họa thế hệ mới, người chơi sẽ bị cuốn vào điện ảnh của Call of Duty 4: Modern Warfare. Các ấn tượng đặc biệt hiệu ứng, bao gồm ảnh thực tế độ sâu, ánh sáng viền, tự tạo bóng cho nhân vật,…

Yêu cầu cấu hình để chơi Call Of Duty 4 Modern Warfare PC

Bên dưới đây là yêu cầu cấu hình của Game Call Of Duty 4. Đây là những thông tin bảo đảm cho bạn trải nghiệm tốt nhất với đồ họa của game

Minimum Configuration để chơi game

 • Bộ xử lý: Intel Pentium4 2,4 GHz hoặc AM DAthlon ™
 • RAM: 1GB
 • Hệ điều hành: Windows XP / 7
 • Card đồ họa: NVIDIA Geforce 6600 or ATI Radeon 9800Pro or better
 • DirectX: 9.0
 • Dung lượng trống: trống ổ đĩa 8GB

Xuất cấu hình để chơi mượt mà

 • Bộ xử lý: Intel Core i3-3225 @ 3,30GHz hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit / 8 / 8.1 / 10
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 + 2GB hoặc AMD Radeon HD 7850 + 2GB
 • DirectX: 11
 • Dung lượng trống: 8GB

Tải Game Call of Duty 4 Modern Warfare Full cho PC

To important section here then. Link tải Call Of Duty 4 bản đầy đủ và bạn chỉ cần nhấp vào để tải về miễn phí. Và quên đọc thêm cài đặt hướng dẫn ở bên dưới nhé!

Link down: https://www.fshare.vn/file/SORI19YTY4EE

Hướng dẫn cài đặt Game Call of Duty 4 Full PC

Bước 1: Sau khi tải Call of Duty 4 bạn tiến hành giải nén file ra nhé.

Bước 2: Select file setup to install game. Sau đó tiến hành các bước thiết lập và cài đặt thông thường.

Bước 3: This time will show the message request Key. Bạn có thể chọn nhập một trong Key ở dưới đây:

 • DSDM-EM2J-QDQM-GLYY-BDCA
 • EU4S-44D8-YMMJ-L4J8-2913
 • GJ8G-YYYG-W44E-GEJJ-0209
 • MJ4Y-E8MY-88TT-YG8U-0EFC

Bước 4: Message paste Tiến hành mục Call of Duty Modern Warfare Remastered Full Crack to install the directory and start in game.

Bước 5: Trên màn hình sẽ hiện ra câu hỏi muốn dán tập tin đè lên hay không. Bạn có thể chọn Có hoặc Thay thế.

Bước 6: Time, to the time at game thôi

Link

Trên đây là tất tần tật về tựa game hấp dẫn Call Of Duty 4. Hãy tải về và chiến ngay thôi nào. If in too the installation with what problem, I have to back at the comment of the under the more to mình giải đáp nha. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Game PC ngoại tuyến hay of Đế Vương Bá Nghiệp để cập nhật nhiều game hay nhất nhé!

1.6 / 5 – (20 option)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*