Tải xuống Call Of Duty Black Ops 2 – Game bắn súng Zombie

Rate this post

Call of Duty: Black Ops 2 là trò chơi khoa học viễn tưởng được phát triển bởi Treyarch và do Activision phát hành vào ngày 13 tháng 11 năm 2012 trên nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 3, Wii và Xbox 360.

Giới thiệu về trò chơi Call Of Duty Black Ops 2

Hoạt động đen 2 is game offline first first in Call of Duty trang được trang bị công nghệ chiến tranh trong tương lai và là người đầu tiên trình bày các nhánh truyện do người chơi lựa chọn cũng như chọn vũ khí trước khi bắt đầu cốt truyện chế độ.

Khi vừa ra mắt, COD Black Ops 2 được cộng đồng game đánh giá là cốt truyện không có gì mới mẻ, thậm chí là nhạt. Để cải thiện điều đó, game nhà sản xuất đã bổ sung thêm một phần chơi xuất sắc mang tên Zombie. This also can be view is a dynamic status quan trọng giúp cứu vớt COD Black Ops khỏi bờ vực bị tẩy chay.

Nếu bạn là người yêu thích tựa game bắn súng nhập vai offline, thì nhất định không thể bỏ qua trò chơi này. By Hoạt động đen 2 mang đến các trò chơi chế độ với những trải nghiệm vô cùng thú vị. Hơn nữa, không ít game thủ sau khi chơi phiên bản Zombie đã được đánh giá, phản hồi rất tích cực. Other face, Multiplayer mode cũng nhận được sự chú ý của những người chơi lớn. Còn gì nữa mà không tải ngay Call of Duty Black Ops 2 Full Crack về máy nhỉ?

Yêu cầu cấu hình để chơi COD Black Ops 2

Với cấu hình thoải mái của COD Black Ops 2, anh em cứ vô tư mà chiến nha. Yếu tố máy móc, chỉnh sửa phần thấp đồ họa xuống là được. Nhưng anh vẫn nên tham khảo cấu hình bên dưới rồi quyết định, tải hay không nhé.

Tối thiểu cấu hình để chơi Black Ops 2

  • Bộ xử lý: Intel Core2 Duo E8200 2,66 GHz hoặc AMD Phenom X3 8750 2,4 GHz
  • RAM: 2 GB
  • Hệ điều hành: Windows Vista SP / Windows 7
  • Card đồ họa: Nvidia GeForce 8800GT 512 MB hoặc ATI Radeon HD 3870 512 MB
  • Phiên bản DirectX: 0c
  • Dung lượng trống: 25 GB

Tải Game Call Of Duty Black Ops 2 Full Crack

Ngay dưới đây mình sẽ cung cấp cho các bạn liên kết tải xuống Call Of Duty Black Ops 2 Fshare 1 link duy nhất. Các bạn hãy click để tải về nhé. Và đừng quên đọc thêm hướng dẫn cài đặt game ngay bên dưới.

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/SK6UK16FEFOW

Hướng dẫn cài đặt COD Ops 2 Full Crack

Bước 1: First cần giải nén File vừa mới tải xuống bằng Winrar mới nhất nha.

Bước 2: Run setup File to start up too the install. And select the path is blank at 25GB nhé.

Bước 3: Chọn xong rồi nhấn Install, sau một khoảng thời gian, nó hiện lên bảng yêu cầu cài đặt Visual C ++ 2008, cứ tiếp theo, tôi đồng ý và cài đặt nhé.

Bước 4: Chờ quá trình cài đặt xong thì kết thúc.

Bước 5: Vào game chọn Chiến dịch, Nhiều người chơi hoặc Zombies ở ngoài màn hình.

Link

Trên đây là tất cả những gì liên quan đến tựa game Call Of Duty Black Ops 2 mà mình muốn giới thiệu. Please download and trải nghiệm ngay thôi. If in too the install in run run, hãy comment cho mình biết nha. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đừng bỏ qua chuyên mục Game offline hay of Đế Vương Bá Nghiệp để thường xuyên cập nhật những game hay và mới nhất nhé!

4.4 / 5 – (10 option)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*