Tải xuống Diablo 2 Full – Tựa game nhập vai PC huyền thoại

Rate this post

Diablo 2 được biết đến là một tựa game nhập vai hành động huyền thoại trong một phong cách chiến đấu tuy đơn giản nhưng lại lôi cuốn với đặc sắc truyện, có chiều sâu. Trò chơi được phát triển bởi Blizzard North và phát hành chính thức năm 2000 cho Microsoft Windows, Classic Mac OS và macOS.

Trải qua gần 20 năm, sức hấp dẫn của Diablo 2 này vẫn không hề giảm bớt một chút nào. Một phần vì nhà cung cấp đã nâng cấp và cải thiện rất nhiều, một phần vì đây là một tựa game gắn liền với tuổi thơ của các phần lớn người chơi. Trong bài viết này, Siêu Nhân Đại Chiến sẽ chia sẻ link tải game Diablo II Việt Hóa cực kỳ hấp dẫn cho PC. Đừng bỏ lỡ trò chơi cực chất này nhé!

Tổng quan về game Diablo 2

Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được kết nối với cốt truyện được kết nối với phiên bản trước của trò chơi. Đây là nhiệm vụ sẽ trở nên khó khăn hơn với công việc ngay khi chương trình mở đầu bạn phải đụng độ với nữ nhện chúa Andariel bằng những dấu vết do chính Dark Wanderer để lại.

Từ đó những nhiệm vụ khó khăn sẽ bắt đầu và ngày càng khó giải quyết. Khi nào bạn sẽ phát hiện ra bí mật sau khi Baal giải thoát khỏi sự giam giữ của viên đá huyền thoại Soulstone.

Anh ấy sẽ trở lại với bản chất độc ác của mình và thực hiện những đồ vật được sử dụng để sử dụng những quyền mà thế giới này mang lại. Bối cảnh trò chơi sẽ được xây dựng dựa trên quê hương của Barbarian với đỉnh núi Arreat là nơi diễn ra các cuộc chiến mạnh nhất.

Nhân vật trong game

Diablo II has a total plus 7 layer kernel to the selection bao gồm: Barbarian, Amazon, Druid, Assassin, Necromancer, Paladin, Sorceress. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn ai bởi vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống kỹ thuật mà người dùng phải luyện tập sau này. Cũng như nhiều tựa game khác nhau, mỗi lớp nhân vật đều sở hữu những thế mạnh riêng và tương tự nhau. This góp phần bảo đảm cân bằng trong game.

Chơi game

Diablo II có lối chơi hấp dẫn và hoàn toàn có thể xem đây chính là nền tảng cho thể loại truyền thông nhập vai. Trong game, bạn sẽ khám phá các vùng đất mới, đầu tiên với những con boss gai góc và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Diablo II là 1 tựa game nhập vai kinh điển mà chắc chắn ai trong chúng ta cũng từng nghe qua. Nhanh tay cùng Siêu Nhân Đại Chiến tải ngay Diablo II về máy và thưởng thức lại siêu phẩm đình đám bạn nhé!

Tối thiểu hóa máy tính cấu hình để chơi diablo 2

Dưới đây là tối thiểu cấu hình để chơi trò chơi DIABLO II nhé. Vì là 1 game lâu đời nên mình nghĩ máy nào cũng chơi được!

  • CPU: Intel Pentium 4 hoặc cao hơn
  • RAM: RAM 512 MB
  • Disk Drive: Empty dung lượng tối thiểu 2GB
  • Hệ điều hành: Windows 10/8/7 / XP / Vista
  • Đồ họa: DirectX with card đồ họa 640 x 480 (800 x 600 đối với bản mở rộng)

Tải xuống Diablo 2 Full Lord of Destruction

Ngay bên dưới đây các bạn có thể tải Diablo 2 Lord of Destruction về mà chơi được. Nhớ xem thêm phần hướng dẫn ở bên dưới để có thể cài đặt bản đầy đủ cho tựa game này nhé.

Link tải: https://www.fshare.vn/file/WIIS678887Z7

Game cài đặt hướng dẫn

Bước 1: Sau khi download về thì tập tin tiến hành giải nén.

Bước 2: Buta vào file Diablo II để khởi động trò chơi

Bước 3: Thưởng thức game thôi!

Đơn giản phải không? You don’t need to doing any anything out the decression.

Link

Và giờ bạn có thể tải game và thưởng thức game nhập vai hành động đình đám một thời Diablo 2 đầy đủ rồi đó. Thật tuyệt vời phải không? If in too the download or install the error, can be comment to I am out of you. Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*