The PC khủng khiếp hiện nay có giá như thế nào?

Rate this post

Các PC luôn có sức hút với những game thủ chuyên nghiệp, vậy đâu là những chiếc PC khủng nhất? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé

Các tiêu chí chọn mua nhất dàn PC

Nhất bộ phận: Hãy chú ý đến đồ họa thẻ

Hầu hết các hệ thống chơi game thông thường sẽ được tích hợp sẵn với một card đồ họa tầm trung hoặc cao cấp duy nhất. Các hệ thống có giá bán cao hơn tự nhiên sẽ có thẻ tốt hơn, vì giá bán thường tương ứng với cấu hình hiệu suất và chất lượng xử lý hình ảnh. AMD và Nvidia là các nhà sản xuất bộ vi xử lý đồ họa, hay còn gọi là GPU, được tích hợp vào các thẻ, và công việc này sẽ được thực hiện bởi các bên thứ ba như Asus, EVGA, Gigabyte, MSI, PowerColor, Sapphire và XFX…

Mua select option

Tuy nhiên, hầu hết các nhà sản xuất sẽ bán các hệ thống được trang bị nhiều khay thẻ đồ họa để tiện cho người dùng trong việc nâng cấp. AMD gọi nó là công nghệ đa thẻ CrossFireX, trong khi Nvidia gọi giải pháp của họ là Giao diện liên kết có thể mở rộng (SLI).

Sức mạnh hoàn toàn xử lý

Có thể nói bộ vi xử lý chính là trái tim của bất kỳ máy tính hệ thống nào. Trong khi GPU chỉ chuyên tập trung vào chất lượng đồ họa và một số vật lý tính toán, CPU sẽ “thiết lập” đến mọi tác vụ khác, cũng như xác định khả năng mà PC của bạn sẽ trả lời các yêu cầu tính toán không liên quan đến đồ họa ra sao.

Đừng quên nâng cấp bộ nhớ để có nhất là dàn PC

Một quan trọng tiền tố nhưng lại được xem nhẹ trên các hệ thống chơi game chính là RAM. RAM đóng một vai trò rất quan trọng trong hệ thống giúp hệ thống xử lý các trò chơi hiện đại tiêu tốn nhiều bộ nhớ. Nếu thực hiện theo yêu cầu của tựa game ngày nay, bạn phải trang bị cho hệ thống của mình, ít nhất là RAM 8GB đến 16GB nếu không muốn gặp rắc rối với các vấn đề giật, lag hoặc tải lại chương trình.

Nâng cấp bộ nhớ
Nâng cấp bộ nhớ

Lưu trữ bộ nhớ và không gian tốc độ

The hard drive (SSD) has been used to be used to variable more than when the value of the line of this product start up the start value in a some year trở lại đây. Ổ cứng có ghi tốc độ cao hơn sẽ có hệ thống động có khả năng khởi động và tải ứng dụng nhanh hơn.

Lưu trữ bộ nhớ và không gian tốc độ
Lưu trữ bộ nhớ và không gian tốc độ

Những dàn PC khủng nhất, có giá cao nhất

Chế độ máy tính Zeus Jupiter PC làm bằng kim cương và bạch kim – dàn PC khủng nhất

Giá 750.000 USD (đồng 16,778 tỷ đồng tương đương)

Dan máy tính Zeus Jupiter PC làm bằng kim cương và bạch kim
Dan máy tính Zeus Jupiter PC làm bằng kim cương và bạch kim

Máy chủ Jupiter là “siêu phẩm” của nhà sản xuất máy tính Nhật Bản Zeus và cũng là thiết bị sở hữu hiện nay hoàn toàn cứng. Cuốn sổ đẹp đẽ sở hữu hostel và sang trọng nhờ lớp platinum nguyên chất đính kèm kim cương. Ngoài ra, máy có hiệu suất siêu mạnh: CPU xử lý Intel E6850 3GHz Core 2 Duo, bộ nhớ 2GB RAM DDR2 và ổ cứng 1 terabyte. Nếu không có đủ chi phí, bạn có thể bỏ nửa triệu đô để mua phiên bản làm bằng vàng khác của cùng nhà sản xuất.

Máy chơi game cổ của fan cuồng Sonic the Hedgehog

Giá 500.000 USD (đồng tương đương 11.185 tỷ đồng)

Một người hâm mộ tín ngưỡng có tên Barry Evans đã xây dựng một “ngôi đền” để lưu trữ lại trò chơi ở sân sau nhà. Lăn lò xo tổng hợp có tổng giá trị kinh khủng – 500.000 USD. May mắn hơn, vợ của ông cũng tôn trọng sự kỳ lạ của chồng. Bộ sưu tập bao gồm hàng chục máy chơi game, hàng trăm đĩa, trò chơi băng và hơn 10.000 vật thể lưu trữ của các trò chơi nổi tiếng.

Phòng chơi game của một Youtuber

Giá 30.000 USD (671 triệu đồng tương đương)

Một người dùng YouTube có tên Maxishine đã đăng lên You tube một đoạn video cực kỳ ấn tượng giới thiệu về căn hộ chơi game siêu siêu quý của mình. Mặc dù căn hộ nhỏ nhưng được bố trí nhiều máy tính và màn hình lớn và có giá “trên trời”.

Ngoài ra game thủ còn sở hữu một bộ 3 màn hình chuyên dùng để đua xe với trải nghiệm “siêu thực”. Một điểm nhấn khác của căn phòng này nằm ở hệ thống ổ cứng lưu trữ bao gồm 10 ổ HDD 3TB (tương đương với bộ nhớ 30.000GB). Anh đầu tư một màn hình chính TV LG 42 inch và bộ nhiệt độ làm mát cho 2 CPU Xeon 6 nhân.

Với 3 máy khủng nhất như trên, các bạn có biết dàn PC nào khủng hơn không? Please back comment for yeugame.vn biết nhé

My My – Tổng hợp và chỉnh sửa

(Nguồn tham khảo: quantrimang.com, danviet.vn,…)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*