Thời điểm phát hành anime Edens Zero ss2 được hé lộ

Rate this post

Những thông tin về phần tiếp theo của anime Edens Zero đã được công bố, theo đó ss2 dự kiến ​​lên sóng trong khoảng đầu năm 2023.

Time Development Edens Zero ss2 được hé lộ

Time Development Edens Zero ss2 được hé lộ

Với những ai đang chờ đợi phần tiếp theo của Edens Zero, thì mới đây thông tin về mùa 2 đã được hé lộ. Bộ phim đã kết thúc vào mùa thu năm nay, tuy nhiên, nhiều khán giả không biết trước tương lai của tác phẩm. Theo đó, đạo diễn của bộ phim, Yuji Suzuki, đã không thể qua đời trước khi phần cuối của phần đầu tiên được phát sóng. Đó là một tin buồn đối với người hâm mộ cũng như khiến nhiều người cảm thấy lo lắng về series Edens Zero sẽ “trì hoãn” dài.

Tuy nhiên, mới đây nhà sản xuất của Edens Zero đã thông báo rằng Phần 2 của anime (tựa đề tạm dịch là: Edens Zero ss2) sẽ được phát hành vào năm 2023, còn ngày ra mắt cụ thể của bộ phim vẫn chưa được giữ kín. Ngoài vô cùng đáng tiếc của cố đạo diễn Yuji Suzuki, toàn bộ đội ngũ sản xuất phim sẽ trở lại cùng với dàn diễn viên lồng tiếng quen thuộc.

Edens Zero là một bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng của Nhật Bản do mangaka Mashima Hiro sáng tác. Nội dung truyện theo chân hành trình khám phá vũ trụ của chàng trai Shiki và bạn bè của cậu ấy. Truyện bắt đầu vào ngày 27 tháng 6 năm 2018 trên tuần san Weekly Shounen Magazine của Nhà xuất bản Kodansha. Hiện truyện đã được hai mươi mốt thời trang tại Nhật Bản. Bản anime có thể chuyển từ bộ truyện được sản xuất bởi JCStaff được chuyển sang truyền hình từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2021.

Edens Zero ss2 the tool play date vẫn chưa được công bố

Shiki là một chàng trai loài người sống cùng với rất nhiều người máy ở một máy tính phỏng theo công viên giải trí tên là Grandbell, thuộc vũ trụ có tên là Sakura Cosmos. Một ngày có hai vị khách tới thăm hành động này là một cô gái tên Rebecca cùng một chú mèo biết nói tên Happy. Hai người đến đây để quay video đăng ký kênh trên mạng xã hội của mình thông qua một vật được gọi là B-Cube. Cả ba người gỡ nhau và nhanh chóng trở thành bạn. Sau đó, các máy hoạt động trên tinh thể đồng loạt nổi lên, đuổi bắt khỏi hành tinh. Thực chất là họ làm theo nguyện vọng từ người nuôi quá cố của Shiki, cũng là một máy người. Trước khi cạn kiệt pin, họ muốn đẩy Shiki theo chân Rebecca và Happy ra với vũ trụ bên ngoài chứ không chỉ chôn chân cả đời ở hành tinh này mãi mãi. Sau khi chia tay với hành tinh quê nhà Shiki, cả ba người Shiki, Rebecca và Happy lập thành một nhóm trên hành trình với mục tiêu đi gặp Mẹ, nữ thần bí ẩn của vũ trụ.

>>> Xem Thêm: Những thông tin về Godzilla vs Kong 2 đã được hé lộ đến thời điểm hiện tại

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*