thực sự về Seagate reviews một loạt thành phầm mới, có ổ cứng cho trò chơi thủ [CES 2019]

Rate this post

thực sự về Seagate reviews một loạt thành phầm mới, có ổ cứng cho trò chơi thủ [CES 2019] là conpect trong nội dung hiện tại của blog Top Thủ Thuật. Đọc nội dung để biết đông đủ nhé.

trang chính » Seagate reviews một loạt thành phầm mới, có ổ cứng cho trò chơi thủ [CES 2019]

Hãy mô tả trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà người đùa đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ hỗ trợ ích cho vô vàn người “đi sau” đấy.

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!


MarsURL.com: Lấy URL Hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI Hình ảnh NGAY


MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
truy nhập NGAY


MarsPaste.com: Giải pháp sớm nhất có thể để mô tả văn người đùa dạng/code trực tuyến.
Xem ngay

Hiện tại sự kiện CES 2019 đang trình làng với một loạt những thương hiệu, thành phầm, technology mới được trình làng tại đây. Và Seagate cũng là nhân vật xuất hiện với nhiều snar phẩm mới trong lần này.

Hãng chuyên hỗ trợ ổ cứng nổi tiếng là Seagate vừa reviews một loạt ổ cứng mới tại CES 2019 mà nhân vật người tiêu dùng hướng về là trò chơi thủ, doanh nghiệp và từ trên đầu đến chân dùng phổ thông.

Xem thêm nội dung bài viết về kiểu cách chọn mua ổ cứng mobile nào tốt hiện tại.

Ổ cứng cho PC: LaCie Mobile Drive và Mobile SSD

o cung di dong seagate

Dòng ổ cứng sang trọng LaCie là thành phầm không những chỉ giành riêng cho những người nhu cầu sử dụng ổ cứng mobile mà còn yêu thích về thiết kế sang trọng, sang trọng.

thành phầm mới được trình làng tại sự kiện này là LaCie Mobile Drive dùng ổ HDD với dung tích dao động từ 1TB đến 5TB với tích điện lưu trữ phim 65 giờ với độ tinh xảo 4K, 30 FPS. Một thành phầm khác là LaCie Mobile SSD có dung tích thấp hơn, chỉ từ 500GB đến 2TB nhưng có véc tơ vận tốc tức thời truyền tải tài liệu rất khùng, lên tới mức 540MB/s rất thích hợp cho những người đùa cần thao tác với ổ cứng có véc tơ vận tốc tức thời cao. Công kết nối của 2 loại này trọn vẹn có thể được kết nối bằng cổng USB-C hoặc USB-A 3.0.

Ổ cứng mobile: Seagate Backup Plus

Dòng Seagate Backup Plus là loại ổ cứng ngoài danh cho nhu yếu sử dụng cơ người đùa dạng hằng ngày, phiên người đùa dạng mới được Seagate đặt tên là Backup Plus Ultra Touch với 2 mức dung tích chính, 1TB và 2 TB với mức giá lần lượt là 70$ và 90$.

Tiếp đến là 2 dòng Backup Plus SlimBackup Plus Portable với 3 tuỳ chọn màu sắc là đen, xanh dương và bạc. ví dụ mức giá như sau Backup Plus Slim, người đùa dạng 1TB có giá 60$, người đùa dạng 2TB có giá 80$ trong khi Backup Plus Portable có dung tích không nhỏ là 4TB và 5TB với mức giá lần lượt là 120$ và 130$.

Ổ cứng SSD cho trò chơi thủ

ngoài các thành phầm như trên ra, Seagate còn reviews thêm ổ cứng giành riêng cho trò chơi thủ trong sự kiện lần này. Ổ cứng SSD – FireCuda 510 M.2 NVME với tích điện đọc/ghi tốt nhất cho trải nghiệm đùa trò vui nhộn, tích điện xử lý 4K, hiệu năng IOPS cao (Input/Output per Second) giúp những trò chơi thủ trọn vẹn có thể chạy đồng thời nhiều chương trình steam trò chơi. Ổ cứng SSD sử dụng tiếp xúc M.2 thích hợp cho tất tật PC và PC.

Leave a Reply

Your email address will not be published.