Tìm hiểu cách chơi lên trang bị và bảng ngọc phù hợp nhất cho Zata

Rate this post

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách chơi Zata (Dạ Vũ Vương) tướng mới trong Liên Quân Mobile. Chiêu tự tăng cường, lên đồ, bảng ngọc, bổ trợ, phù hiệu cho Zata mạnh nhất. Zata is a chim người. Nhìn tổng thể thiết kế, chúng ta đều nhận thấy vị trí này được lấy cảm hứng từ Thượng quan Uyển Nhi bên Vương Giả Vinh Diệu. Cùng tìm hiểu trong bài viết hướng dẫn chi tiết điểm chung Zata này nhé!

Sơ lược

Điểm mạnh

Chiêu 1 và 2 của Zata có khả năng gây thương hiệu từ xa, chiêu hồi nhanh nên rất thích hợp dùng để cấu hình.

Bên cạnh đó, 2 đầu chiêu thức sẽ tạo ra tiền đề để kích hoạt cuối chiêu, khi Zata kích hoạt cuối cùng sẽ trở thành vô địch và gây liên kết thương mại. This is the way of the way to I I’m be used to be single item, medium have an giao hiệu kết quả.

Element Point

Cũng giống như nhiều khác pháp sư, Zata có lượng máu khá thấp, dễ bị thương và lên bảng đếm số.

Các công thức của Zata khá khó kết hợp với nhau, bạn cần phải luyện tập thật nhiều mới có thể thông tin được vị trí này.

Tiểu sử

Ngọc bảng

Phù hiệu

Trang bị đi đường

Bộ trang bị bao gồm: Phượng Hoàng Lệ (thay thế bằng Gươm Loki nếu đi rừng), Phóng điện, Trượng lửa, Vương quyền thuật, Quyền Trượng phu, Trượng phu.

Phượng Hoàng Lệ: +60 Công phép. Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, khôi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây – Nội dung tại duy nhất.

Giày Kiên Cường: +110 Giấy phép, +60 Chạy tốc độ – Nội tại duy nhất, 35% cảm ứng hiệu ứng – Nội tại duy nhất.

Trượng Bùng Nổ: +240 Phép, +30 Hồi năng lượng / 5s. [Vang vọng] – Nội tại duy nhất: Tạo nên một vùng nổ nhỏ gây 50 (+ 50% phép cộng thêm).

Hecate Vương miện: +200. Thuật sư: (+ 35%) công phép – Nội tại duy nhất.

Quyền Trượng Rhea: +140 Công phép, + 10% Triệt chiêu hồi. [Khiên sinh mệnh] – Nội tại duy nhất: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắc chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+ 40% add-on Publication) Sát thương; 75 s hồi chiêu. Nội dung tại duy nhất: + 25% Maroc.

Trượng phép Mang: +180 Công phép, + 10% Hồi chiêu, [+40% Xuyên giáp phép] – Nội dung tại duy nhất.

Trang bị cho Zata
Bộ trang này giúp Zata có định lượng được phép mạnh mẽ, dễ dàng thực hiện một kết hợp một mạng.

Kỹ năng tự nâng cấp

You should add the max chiêu 1 before because here is a Chiêu thức gây thương hiệu mạnh mẽ của Zata, có thể sử dụng để cấu hình đối với kết quả phương pháp, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Kỹ năng kết hợp Zata
Combo kỹ năng cơ bản của Zata là sử dụng chiêu 2 làm chậm kẻ thù, sử dụng chiêu 1, đánh thường, sử dụng chiêu cuối lướt lên chồng với chiêu 1 và chiêu 2 để kích hoạt trạng thái vô địch gây sát thương liên tục.

How to play

Giai đoạn đầu trò chơi

Ở giai đoạn đầu, nếu đi rừng thì Zata nên ăn bùa xanh để có thể hồi sinh năng lượng và quy trình nhanh chóng. Sau khi hoàn thành xong vòng rừng, thì nhanh chóng đi nhanh chóng để tạo lợi thế cho trò chơi đầu tiên.

Nếu sử dụng Zata đi đường, bạn chuyển ra giữa các đường, thực hiện các chiêu thức và đánh thường để farm lính nhanh hoặc cấu hình với kẻ địch. Sau đó chuyển vào phần rừng để canh bùa hoặc lấy tầm nhìn rồi trở về đường để tiếp tục trang trại.

Giai đoạn giữa trò chơi

Giai đoạn giữa game là lúc sức mạnh của Zata được phát vô cùng mạnh mẽ, với combo chiêu thức liên hoàn, bạn có thể lấy mạng của kẻ thù nhanh chóng. Hãy tích cực di chuyển đảo đường đến đồng đội vị trí để gank, ăn tiêu lớn, tạo sức ép trên mọi trận đấu.

Trò chơi cuối giai đoạn

Ở cuối giai đoạn, bạn nên cẩn thận hơn trong đoạn băng cắt vào giao tranh. Thực hiện combo chiêu thức thật nhanh tay và nhắm vào vị trí chủ lực của đội địch như Xạ thủ, Pháp sư.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*