Tìm hiểu cách lên trang bị và bảng ngọc phù hợp cho tướng Annie

Rate this post

Hôm nay mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu cách chơi lên đồ Annie đi Mid và bảng Ngọc bổ trợ cho Annie trang được đánh giá mạnh nhất, sp build full ap sát thương của cao thủ tự động tăng kỹ năng, phép cộng bổ trợ combo kỹ năng chiêu thức Annie chế chế mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng theo dõi bài viêt bên dưới nhé.

Sơ lược

Điểm mạnh:

Tốt

Có nội dung tại làm choáng tốt

Giao tranh cực tốt với rộng 2 kỹ năng

Nhược điểm:

Không có kỹ năng chạy

Phụ thuộc vào biến tốc độ để mở tranh, hoặc phải đợi chủ động

Short kĩ năng đánh giá

Giai đoạn đầu trò chơi mỏng, dễ chết

Ngọc bảng

Trang bị đi đường

Annie map up full AP:
=> Đây là bộ trang bị đầy đủ AP cho Annie đường giữa hoặc trên chuẩn và mạnh nhất – 1 thả combo bốc hơi gồm: Vọng âm Luden + Quỷ thư Morello + Đồng hồ cát + Mũ phù thủy Rabadon + Trượng hư vô.

Kỹ năng tự nâng cấp

Hỏa Cầu (Q) là kỹ năng đầu tiên ta cần nâng cấp tối đa bởi lượng sát thương và khả năng hồi phục đã bị mất khi sử dụng kỹ năng tiêu diệt đối thủ, làm cho công việc của Annie trở nên dễ dàng hơn.
Thứ 2 kỹ năng nên nâng cấp tối đa là Thiêu Cháy (W) có thêm SMPT từ kỹ năng và tấn công theo diện rộng, phù hợp với công việc của dmg đối thủ.
Cuối cùng nâng cấp tối đa Khiên Lửa (E).
Triệu hồi: Tibbers (R) nâng cấp theo đúng cấp độ 6/11/16.

How to play

Trận đấu giai đoạn đầu:

Tích điểm choáng váng của Annie bằng cách sử dụng Thiêu Cháy (W) để có thể làm choáng váng khi cả đội xếp lăng hoặc cần sử dụng thế trận đầu.

Trong giai đoạn đi đường, Hỏa Cầu (Q) là một công cụ tốt để bạn dùng sức mạnh đối với những người lính nông trại, không những thế khi có ngọc Sốc Điện Bạn cũng có thể mạnh tay chống thương lúc đầu khi ngọc. hồi và nhanh chóng lui về làm cho chi phí cao thất bại.

Luôn luôn nhớ rằng tầm đánh của Annie là khá tốt và những người đánh thường được đưa vào là cần thiết, hãy vận dụng ngọc Thiêu Rụi 1 cách hợp lý để tạo ra lợi thế cao cho bản thân hoặc cấu trúc đối thủ làm cho người chơi bị mất Cần 1 lượng máu và gọi là băng trụ.

Trong công cụ tấn công trường, Khiên Lửa (E) là công cụ cần thiết để giảm sát thương.

Mắt vào những điểm cần thiết để giảm thiểu công việc hỏi thăm từ tướng đi rừng đối phương.

Giai đoạn giữa các trận đấu:

Hoàn thành Đai Lưng Hextech.Lúc này bạn hoàn toàn có thể tự tin lao lên để gây sát thương với bộ combo có Triệu Hồi: Tibbers (R).

Triệu Hồi: Tibbers (R) có hồi chiêu khá nhanh, không vô ngại sử dụng nó để kiểm tra và kiểm soát phương pháp.

Triệu Hồi: Tibbers (R) là công cụ để bạn băng trụ rất tốt, bên ngoài điều khiển Triệu Hồi: Tibbers (R) tốt cũng có thể sử dụng nó để giúp những người định hướng kỹ năng từ đối thủ. Nếu đối phương ăn Rồng hoặc Sứ Giả, bạn cũng có thể cho chú gấu vào thăm sức khỏe đối phương.

Trận đấu cuối cùng của giai đoạn:

Tích hợp điểm choáng sẵn sàng và sử dụng Triệu Hồi: Tibbers (R) trước mỗi cuộc giao tranh.

Một cú pháp Tốc biến thả Triệu Hồi: Tibbers (R) chính xác vào khoảng 2 thành viên – trong đó có 1 chủ lực của đối phương là đội bạn đã tham gia vào khoảng 70% khả năng chiến đấu.

Ngay sau khi sử dụng xong combo có choáng váng, Annie tạm thời hơi yếu, hãy lui ra một chút, giữ vị trí để điểm lại sự choáng váng và trở lại giao diện khi cần thiết. Bạn chỉ cần tích cực làm việc, thả chiêu cuối càng nhiều địch thủ càng tốt.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*