Tìm hiểu thêm về tướng Yena cùng cách lên trang bị và bảng ngọc mới

Rate this post

Hãy cùng tìm hiểu về Yena (vũ nữ bán nguyệt) vị trí thứ 85 của Liên Quân Mobile. Yena thuộc nhóm đấu sĩ, sở hữu kỹ năng bao gồm nhiều cơ chế biến đổi tiêu đề như Liliana, Superman hay Richter trước đây. Ở mức độ khó, Yena thuộc diện cao nhất từ ​​trước tới nay, ở mức 9/10 khung độ khó, trở thành thử nghiệm theo dành cho những người chơi game thủ chuyên nghiệp cũng như những tín đồ Liên Quân Mobile gạo cội.

Sơ lược

Tiểu sử

Ngọc bảng

Phù hiệu

Trang bị đi đường

Kỹ năng tự nâng cấp

Yena is a in the link Liên Quân Mobile có tổ hợp phức hợp nhất từ ​​trước đến nay. Chỉ cần một lần bật sai chức năng hoặc không phù hợp với tình huống sẽ biến Yena trở thành “kết quả tạ” một cách nhanh chóng.

Nội dung của Yena tồn tại dưới hai dạng, thuộc dạng cô cầm vũ khí.

Ở dạng song đao, Yena được gia tăng tốc độ chạy và tiếp tục gia tăng ở cuối các cấp. Mỗi kỹ năng hay đánh thường của Yena sẽ tạo ra một dấu ấn Nguyệt trảm lên đầu kẻ thù. Khi tích đủ 5 điểm cộng hiệu ứng Yena sẽ cấp đồng hồ vật lý thương mại khiến mục tiêu bị lặng và giảm tốc chạy.

Ở dạng thanh đao, mỗi đòn đánh của Yena sẽ được tăng 50% sát thương. Tất cả các kỹ năng thi triển trong trạng thái này của cô ấy cũng sẽ không thể bị ngắt kết nối và được miễn phí 50% khi đang tung chiêu.

How to play

Giai đoạn đầu trò chơi:

Yena use the plug-in Bộc phá hoặc Biến tốc khi đi đường.

Yena thuộc dạng tướng late game, do đó người chơi khi sử dụng Yena đầu game nên hạn chế chế độ quá cao, tập trung farm quái và ăn chim ánh sáng soi rừng đối thủ.

Người chơi có thể kết hợp sử dụng Toái nguyệt trảm và Luân nguyệt trảm để trao đổi chiêu thức với tướng solo của địch thủ cũng như giữ khoảng cách an toàn.

Cố gắng kiểm soát, hỗ trợ ăn quỷ. Ngoài cơ sở hoạt động của mình, Yena có thể quan sát bản đồ nhỏ, hỗ trợ giữa các trường liên tục, tránh trường hợp giữa bị “thọt” ở đầu trò chơi.

Người chiến binh và hỗ trợ là những gì Yena nên làm khi mới tham gia trận đấu

Giai đoạn giữa và cuối trò chơi

Nếu có cơ hội, hãy cố gắng ăn quái rừng của địch thủ và chim ánh sáng để gia tăng cấp độ vàng và kinh nghiệm

Yena có kỹ năng tuyệt vời, giúp người chơi có thể xử lý rất nhiều tình huống khác nhau, nhưng yêu cầu phải đọc tình huống cẩn thận nếu không sẽ lên nhanh bảng đếm.

Tụ nguyệt trảm càng lâu thì sẽ có thêm hiệu ứng choáng váng và đánh tung, vì vậy mọi người có thể sử dụng kết hợp với tốc độ biến để mở giao tranh. Trong trận đấu, hãy cố gắng đẩy lính Caesar cao và hỗ trợ gank giữa đối phương, mục tiêu là xạ thủ, pháp sư của địch thủ. Trận đấu cuối cùng của Yena có sát thương nhưng đối thủ thường xuyên đi theo đội vì vậy khá khó khăn.

Yena, nên tận dụng lực lượng cỏ để bắt đối tượng, mục tiêu là thủ thuật, sư phạm của địch thủ. You can be nấp bụi và sử dụng song đao của Yena để tấn công sao thủ đó chuyển đổi hình thái, sử dụng đao kiếm để kết thúc hoặc rút lui.

Vì có lượng máu thấp nên hãy cố gắng giải quyết vấn đề nhanh chóng, nếu kéo dài, rơi vào đội hình đối thủ thì bạn có thể up số bảng là khá cao.

Lưu ý khi choi Yena:

Yena có thương hiệu rất cao nhưng bù lại rất nhiều giấy, cần luyện nhiều tập mới có thể sử dụng chuẩn kết hợp

Yena có độ khó khá cao, không khuyến cáo tân thủ test thử rồi ăn hành

Chiêu 2 của kiếm định dạng có thể kết hợp với biến tốc để áp sát tiêu trong khi chém

Combo cho định dạng bài hát: Chiêu 1 áp sát mục tiêu> tung chiêu 2 ngăn xếp + làm chậm> thu hút chiêu 2 để giảm cd và lướt đuổi để tung chiêu 2 hoặc chuyển đổi định dạng để tăng sát thương và điểm điểm

Đao Chakram khá khó sử dụng, đặc biệt là chiêu 1 với khả năng vận chuyển đến 2s, tuy nhiên chiêu 2 lại có thể đẩy lùi mục tiêu khá bá đạo, kết hợp với đổi dạng sang song đao và combo nhanh thì 1 combo 1 mạng là chuyện dễ dàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*