Tổng hợp tất cả các sự kiện phụ trong game PUBG

Rate this post

Các phụ kiện trong game PUBG bao gồm những gì? Cùng yeugame.vn tìm hiểu thông tin ngay dưới bài viết này nhé!

Kho vũ khí của PUBG Mobile có vô số loại súng từ cận chiến đến bắn tỉa, chưa kể các loại phụ kiện. Để hiểu cơ bản tính năng và đích của chúng, không phải người chơi nào cũng biết. Dưới đây là một số cơ sở thông tin hữu ích về phụ kiện lắp cho từng loại súng trong PUBG Mobile mà các bạn có thể tham khảo.

Khác với PC phiên bản PUBG, người chơi phải mất một khoảng thời gian để lắp phụ kiện vào súng, còn ở PUBG Mobile phụ kiện sẽ được tự động gắn một cách thích hợp giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Các sự kiện phụ trong game PUBG

1. Đầu súng

Đầu súng trong PUBG Mobile được chia thành 3 loại chính cho SMG, AR, Sniper gồm: Flash Hider, Compensator và Suppressor.

Flash Hider: Còn gọi là nòng tia lửa, giúp che đi tia lửa do súng bắn khiến bạn khó bị phát hiện và giảm nhẹ.

Những sự kiện trong game PUBG – đầu súng

2. Nòng súng

Nòng súng
Nòng súng

Nòng súng rất quan trọng đối với vũ khí tầm xa. Chuyên dùng để che giấu công khai, khiến kẻ thù khó lòng phát hiện và đánh trả. Ngoài ra, nòng súng giúp mạng giật khi sấy gần. Nòng súng có thể được trang bị cho DMR.

Nhìn chung, giảm giật (bù) giảm giật nhất, cả theo chiều dọc và chiều ngang. Nòng che tia lửa (Flash hiders) cũng giúp giảm nhẹ độ giật và che tia lửa. Cuối cùng, nòng giảm thanh (ức chế) sẽ làm giảm âm thanh vũ khí ra đạn.

Nòng súng Shotgun có phần đặc biệt. Flash hiders không làm súng bắn giảm âm thanh bắn, che tia lửa hoặc giảm giật. Thay vào đó, nó hạn chế độ rộng của súng bắn đạn, việc bắn tầm xa dễ dàng hơn và tầm bắn gần chính xác hơn.

Súng ngắn được trang bị cũng có thể là một vũ khí mạnh mẽ đáng giá trong khoảng cách gần. Nó sẽ cung cấp nhiều thương hiệu lớn hơn. Tuy nhiên, người dùng khi bắn phải nhắm trực tiếp vào mục tiêu.

3. Tay cầm súng – phụ kiện trong game PUBG

Có thể coi tay cầm súng là phụ kiện phổ biến nhất trong PUBG Mobile vì nó làm giảm độ giật của súng khi bắn và hỗ trợ bắn chuẩn xác hơn. Có các loại tay cầm sau:

Half Grip: L giật giật ngang và dọc cùng tâm thời gian

Half Grip
Half Grip

Tay cầm dọc (Vertical Grip): Chụp giật dọc, hỗ trợ đường đạn ổn định hơn

Tay cầm dọc
Tay cầm dọc

Light Grip: Tăng cực mạnh giật cả dọc ngang dọc bài hát hồi tâm lại bị giảm

Grip nhẹ
Grip nhẹ

Tay cầm nghiêng (Angled Grip): Chụp giật dọc và ngang cũng như phạm vi ngắm bắn qua thời gian

Tay cầm góc
Tay cầm góc

Thumb Grip: giật giật tốt nhưng lại bị tăng giật dọc và hồi tâm thời gian tăng

Ngoài những phụ kiện trong game PUBG như trên, còn những phụ kiện nào mà bạn cảm thấy cần thiết thì hãy bình luận cho yeugame.vn biết nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*