Top 3 cầu thủ ICON đốt cháy nhất meta 8.0

Rate this post

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm tên phiên bản ICON được đánh giá cao nhất ở meta 8.0 FIFA Online 4

1. Gullit ICON

Không nghi ngờ gì nữa, Gullit ICON chính là “con hàng” mùa ICON hot nhất hiện tại. Trong game, thật khó có mỹ từ nào có thể mô tả hết xuất sắc của Gullit ICON. Huyền thoại người Hà Lan quá đạo ở tất cả các kỹ năng, từ đi bóng, bóng quá, bóng điểm cho đến, … vân vân và mây mây, nói chung là quá trình diễn ra với ICON “con hàng” khác trong trò chơi.

2. Van Nistelrooy BIỂU TƯỢNG

FIFA Online 4 ICON mới nhât gameplay 8.0 Gullit Van Nistelrooy Lothar Matthäus

Trong game, mặc dù không sở hữu hai chân 5/5, thế nhưng Van Nistelrooy vẫn mang lại cho game thủ cảm giác mạnh nhờ cái duyên ghi bàn của mình. Mỗi lần huyền thoại người Hà Lan vung chân là khung thành đội bạn lại được đặt vào trạng thái báo động, bóng thường sẽ đi vào lưới với lực rất tốt.

Add to that, version Van Nistelrooy BIỂU TƯỢNG have add all the number of the used to be only, make up the the terminating at Illegal loop offset, cực kỳ khó chịu.

Khả năng di chuyển không bóng của huyền thoại MU cũng được đánh giá rất cao khi luôn chủ động trong các tình huống thoát khỏi sự kết hợp của phương thức.

>> XEM THÊM: FIFA Online 4: Đánh giá Bruno Fernandes ở hai mùa giải 22TS và 22TY

3. Lothar Matthäus ICON

FIFA Online 4 ICON mới nhât gameplay 8.0 Gullit Van Nistelrooy Lothar Matthäus

Là thủ thuật có thể tự xếp hình độc nhất trong danh sách này, bù lại huyền thoại người Đức được Nexon buff rất tất cả các tay ở “máu chiến”, không bố trí ai. Có thể nói, Lothar Matthäus ICON is a player is all all in the a tooled the roomers, mang đến cho game thủ sự tự tin khi đặt “con hàng” này vào đội hình ra sân.

Như vậy là chúng ta vừa đi qua một lượt các ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về FIFA Online 4 các bạn nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*