Top 3 khẩu súng Free Fire gây thương hiệu cao nhất sau bản cập nhật OB35

Rate this post

Sau khi cập nhật bản cập nhật OB35, bạn đã biết súng nào có thương hiệu cao nhất trong Free Fire để lựa chọn chiến đấu chưa? If not, cùng MGN.vn tìm hiểu ngay nhé!

Súng là vũ khí được sử dụng ưu tiên nhất trong các trận chiến của Free Fire để loại bỏ kẻ thù. Do đó, bất kỳ sự thay đổi nào về tính năng của súng cũng sẽ là mối quan tâm lớn đối với các trò chơi thủ công vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến lối chơi.

Bản cập nhật OB35 đến ngày 20 tháng 7, mang lại nhiều thay đổi. Những thay đổi về súng thuộc tính là một mặt phẳng của bản vá lỗi này. Trong khi một số khẩu súng bị giảm sức mạnh hoặc tăng sức mạnh hoàn toàn, thì một số khẩu súng đã được cân bằng thông qua cả hai.

>> Xem thêm: Free Fire: Top 3 thủ thuật sử dụng Tường Keo ‘uy tín’ nhất được Cao Thủ ‘spam’

M14 (AR)

Trường súng M14 có sát thương, độ chính xác và tầm bắn cực cao trong phân loại súng trường tấn công, và điều này khiến nó trở thành vũ khí sát thương ‘bá’ nhất trong các trận chiến tầm xa. Tuy nhiên, người dùng phải kiên nhẫn khi sử dụng vũ khí này làm tốc độ bắn của nó rất chậm.

Khi thành thạo, game thủ trên thiết bị di động có thể dễ dàng tiêu diệt toàn bộ đội hình trong BR mode. Hơn nữa, M14 is a súng khẩu may đo có thể nâng cấp và bắn tốc độ của nó ở cấp độ ba đã bị giảm 6% trong bản cập nhật OB35.

M14 (AR)

Chim Gõ Kiến

Với mắt thuộc tính, Chim Gõ Kiến is a gun password of the Thiện xạ được ưa chuộng nhờ sức mạnh thường xuyên. Chim Gõ Kiến have the down the wirest for a craft only with a shooting. Do đó, hầu hết mọi người chơi vũ khí chuyên nghiệp có thể làm được điều này bắn trúng đầu chỉ trong một lần bắn.

Sức mạnh thương mại trên bề rộng của súng là 85 càng được tăng cường nhờ khả năng xuyên suốt. This is the reason at sao Chim Gõ Kiến được đưa vào danh sách này hơn là SVD, thứ có thương hiệu lên đến 89.

Chim Gõ Kiến

Chim Gõ Kiến

M1887 (Súng ngắn)

M1887 is for a short password is used more most in Free Fire. Nó là một khẩu súng hai nòng đi kèm với sức sát thương kinh khủng. Hơn nữa, nó có khả năng xuyên suốt nên càng nguy hiểm hơn.

Mặc dù các thuộc tính của khẩu súng ngắn này đã được thay đổi nhiều lần, nhưng M1887 vẫn sử dụng ưu tiên so với các loại ngắn khác nhau. Bản vá lỗi OB35 this, các nhà phát triển đã điều chỉnh ba thuộc tính của nó: tốc độ bắn + 5%, phạm vi hiệu quả + 5% và sát thương -5%.

M1887 (Súng ngắn)

M1887 (Súng ngắn)

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*