Top 3 Lõi Công nghệ có sức mạnh trái ngược giữa lý thuyết và thực tế

Rate this post

Trên lý thuyết, chúng tôi là những Lõi Công nghệ rất bá đạo, thế nhưng thực tế lại gây thất vọng mạnh mẽ cho game thủ ĐTCL.

Bão mắt

Thuyết lý thuyết, Bão mắt sẽ giúp một đơn vị chủ lực trong đội bổ sung bổ sung thêm dame kỹ năng và giúp đội khỏe hơn. Điều kiện đó là tướng phải đứng ở vị trí trung tâm của sàn đấu và đây cũng là nhân nguyên làm cho Mắt Bão khá yếu ở hiện tại. By may mắn, bạn phải cố gắng định vị, tạo cơ hội cho đơn vị chế tạo dễ dàng.

Một khi bạn chủ lực để lộ vị trí thì chuyện bị chế bởi các món đồ như Phong Kiếm hay Áo Choàng Tĩnh Lặng là không quá khó hiểu. Hơn nữa, công việc phải đứng ở hàng đầu cũng làm chủ lực phải đối đầu với những người chống chịu, cường dào, kháng phép và rất khó hạ gục. Đến đây chắc bạn đã hiểu vì sao Mắt Bão bị ghẻ lạnh rồi chứ?

>> XEM THÊM: ĐTCL: Đã qua thời ‘thất bại’ – Aurelion Sol và Pháp sư trở lại meta cực mạnh

Hiểm tra đầu tư

Hiểm tra đầu tư là bản nâng cấp riêng của tộc Kim Long, cung cấp hiệu ứng tặng thêm 40% dame ở vòng kế tiếp khi người chơi thay đổi cửa hàng và mua kinh nghiệm trong cùng một vòng. Nghe qua thì có vẻ khá ‘uy tín’ bởi 40% sát thương là vô cùng quý giá, thế nhưng hiện tại lõi này không được chú ý nhiều.

Điều này xuất ra từ kích hoạt điều kiện không hợp lý vì người chơi không bao giờ mua kinh nghiệm và xoay cửa hàng trong cùng một vòng đấu nếu đang giữ vàng để buff cho trang bị Kim Long. Bên cạnh đó, 40% sát thương sẽ không có ý nghĩa gì nếu người chơi không thể nâng cấp tướng trong đội hình. Do vậy, lý thuyết thì hay mà thực tế thì ngược lại, Mạo Hiểm Đầu Tư không phải lõi mà bạn nên hướng đến.

40% dame không giúp ích gì cho đơn vị chống chịu được như Idas

Ấn Cuồng Long

Với những gì mà Sett chủ lực thể hiện ở đầu trận, cùng một Shyvana quá khỏe về muộn, thì Cuồng Long đang chứng kiến ​​thế lực của mình sau khi ĐTCL 12.14b cập bến. Tuy nhiên, This Tộc Ấn Độ lại không lấy được game thủ kể cả là đội Cao Thủ chuyên ‘spam’ Cuồng Long. Nguyên nhân được giải thích là chủ sở hữu tướng Ấn Cuồng Long bị bóp mạnh khá nhiều và không thể tối ưu được.

Khi bị tấn công, tướng Cuồng Long sẽ không nổi giận, vì vậy khi tướng chống chịu thường được ghép Ấn thì tốc độ tung chiêu sẽ cực chậm đối với sức mạnh của các quân bài bị giảm sức mạnh. Chí, Ấn Cuồng Long có rất ít chủ lực sau phù hợp, vì vậy bạn không nên lấy ấn này nếu không quá vàng trong công việc chơi mốc 9 Cuồng Long.

Vì không thể lên nhanh chóng, nên Ấn Cuồng Long làm nhiều tướng bị giảm sức mạnh

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật nhiều nội dung hay hơn về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*