Top 5 tướng Xạ Thủ 18k vàng đáng chơi nhất tại mùa 23

Rate this post

AD Location của Liên Quân Mobile luôn được chuyển đổi từ các lựa chọn của game. Tại this mùa 23, nếu bạn yêu thích vai trò Xạ Thủ, hãy điều hành ngay những tướng này!

Top 1: Elsu

Elsu team địch và Elsu team mình thực hiện rất tốt ‘khác bọt’ và đây cũng là sự thật của game thủ truyền tai nhau qua các mùa Liên Quân Mobile. Tất cả đơn giản chỉ là vị trí này quá khó chơi, không phải ai cũng đủ ‘trình’ để hiển thị kết quả. Về chất lượng, Elsu là tướng Xạ Thủ rất mạnh, nếu nằm trong tay Cao Thủ thì đội là vô cùng đơn giản, ngược lại sẽ không khác gì kết quả tạ khi được cầm bởi những game thủ mới.

Một mẹo rất hay mà game thủ có thể áp dụng để nâng cao hiệu quả khi bắn chiêu 2 là hãy bắn thường 1 phát, sau đó nhanh chóng chiêu 2 về hướng kẻ địch. This tác giả chắc chắn sẽ gia tăng tỷ lệ trúng mục tiêu.

Không nên ngắm chiêu 2 của Elsu quá lâu để tránh bị đồng đội ‘độc hại’. Dù lượng sát thương của hắn ta nằm ở chiêu thức này, tuy nhiên, với chất tướng Xạ Thủ, các tay đánh cũng gây ra lượng dame không phải dạng vừa.

Top 2: Thorne

Nếu bạn cần một đơn vị bắn Tank khỏe thay thế cho Hayate, thì bạn có thể tạo biến lớn trong giao tranh thì Thorne is the option for you.

There are no first damage of the same first strong, the end of the tank team địch sẽ vừa nhanh vừa đơn giản. Tuy vậy để chơi được Thorne, thì cần phải có đạn luyện thời gian trong giao tranh và sử dụng chiêu 2 hợp lý. If you do not end up the nhanh nhanh chóng, thì công việc bị ngược lại là rất dễ dàng. Nói lại, Thorne rất mạnh cũng bảo vệ ở game thủ một phần kỹ năng thông qua tập tin thời gian.

Liên Quân Mobile Top 5 tướng Xạ Thủ 18k vàng đáng chơi nhất tại mùa 23_2

>> XEM THÊM: Quái vật mới của Liên Quân Mobile bị tố đạo từ Cửa Kỳ Cục của LMHT

Top 3: Laville

Laville is the option is too Ổn định áp dụng cho một vị trí chung AD càng giao tranh càng khỏe, sở hữu những viên Đạn Thần Quang có định vị cực kỳ khó chịu. Hơn nữa, để tiếp cận và làm quen với vị trí này cũng không quá khó, vì vậy mà anh ấy luôn là hot pick trong cả rank và đấu giải.

Khi chơi Laville, hãy cố gắng sử dụng chiêu 1 và chiêu 2 vì đây là 2 chiêu vô cùng quan trọng của anh chàng này. Trò chơi cuối cùng, Laville hoàn toàn có thể leo lên trước để cấu thành một đội địch, thậm chí là kết thúc bởi vì khả năng ép đường ở giai đoạn cuối của trò chơi thực sự rất đáng sợ.

Nếu bạn không có nhiều kỹ năng mà vẫn muốn giảm nhẹ nhóm thì Laville là tướng bạn nên cân nhắc.

Liên Quân Mobile Top 5 tướng Xạ Thủ 18k vàng đáng chơi nhất tại mùa 23_3

Top 4: Tel’Annas

Nếu chỉ có 18k vàng mà bạn muốn có một vị trí mạnh, ngoại hình đẹp, dễ chơi, dễ gánh thì Tel’Annas is the option is not reason iter.

Sở hữu lượng lớn đầu tiên cùng sải tay dài nhất Liên Quân Mobile. Dù vậy, Tel’Annas lại cơ động nên khi chơi cô ấy, bạn cần giữ vị trí và cần có 1 SP tốt để có thể phát huy hết sức mạnh.

Khi chơi Tel’Annas, các bạn nên hạn chế đảo đường mà hãy cùng nhóm gây áp lực lớn ngay từ giai đoạn đầu game bằng cách tận dụng sức mạnh của tay dài của cô ấy cùng lượng sát thương. Về late game, Tel’Annas sẽ hơi khó chơi nhưng nếu biết giữ vị trí và chỉ để lộ tầm nhìn khi xung quanh toàn cảnh, thì Tel’Annas vẫn là con bài cực mạnh để giải tỏa cho đội ở mùa 23 này.

Liên Quân Mobile Top 5 tướng Xạ Thủ 18k vàng đáng chơi nhất tại mùa 23_4

Top 5: Capheny

Capheny là tướng mạnh ở giai đoạn late game. Cấu hình hay sốc dame cô nàng này đều có và đều rất mạnh. Dù đi kèo Xạ Thủ nào cũng sẽ hòa hoặc thắng chứ rất ít khi thua. Tất cả đủ để nói điều đó, sự đáng sợ của Capheny hoàn toàn không phải dạng vừa.

Nhìn chung, Capheny là tướng Xạ Thủ vô cùng toàn diện của Liên Quân Mobile với bộ chiêu thức giúp thủ hoặc đẩy trụ đều hoạt động ổn định. Cùng với đó là một chiêu cuối đóng ‘uy tín’ miễn chê!

Khi chơi Capheny, nếu tích đủ 10 điểm nội dung, hãy cố gắng chuyển đổi liên tục dạng để duy trì nội dung tại điểm lấy lợi thế cho giao dịch, trách nhiệm để nội dung hết phải tích lại từ đầu.

Liên Quân Mobile Top 5 tướng Xạ Thủ 18k vàng đáng chơi nhất tại mùa 23_5

Hi vọng, những bài ‘giá vừa phải này sẽ giúp game thủ Liên Quân Mobile có được những kết quả tốt nhất trong quá trình cải thiện xếp hạng.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để nhanh chóng cập nhật những nội dung mới nhất và hấp dẫn nhất xoay quanh Liên Quân Mobile và các tựa game hot nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*