Top 6 game về đại dịch hay nhất game thủ tiêu điều khiển qua mùa Covid-19

Rate this post

Trong Covid-19 dạng phát ngôn ngữ đang ngày càng mạnh mẽ khiến mọi người có nhiều thời gian ở nhà hơn, chơi game đã trở thành địa chỉ phổ biến biến đổi của người hàng. Thể loại trò chơi about the big service thu hút lớn sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ.

1. Người cuối cùng của chúng ta (PS3, PS4)

Naughty Dog có tiếng là nhà phát hành trò chơi với cách kể chuyện và hình ảnh cực kỳ tiểu tiết, điển hình là một loạt game series Uncharted. Nhưng vào năm 2013, công ty đã phát hành khác biệt The Last of Us, hoàn toàn so với các trò chơi trước đó.

The Last of Us Truyện kể về Joel và Ellie trên hành trình tìm kiếm đường vượt qua các địa điểm hoang vu, nhác của Hoa Kỳ sau khi virus zombie phát tán. Theo đánh giá, đây là một trong những cốt truyện hay nhất vào thời điểm nó được phát hành lần đầu trên PlayStation 3, thậm chí còn tốt hơn cả khi được phát hành lại trên PlayStation 4. Cho đến nay The Last of Us vẫn là một trò chơi đáng phải chơi nếu bạn sở hữu một PS cần điều khiển.

2. Series Resident Evil (trên mọi nền tảng)

Resident Evil the story about a type virus was created from the gen output is at to the city hư cấu Raccoon ở Hoa Kỳ. Xuyên suốt series, bạn sẽ vào nhiều nhân vật chính khác nhau đang cố gắng tìm ra nguồn gốc của virus và ngăn chặn nó. Đây là sản phẩm game với góc nhìn thứ nhất, nâng cấp kinh dị của trò chơi lên một tầm cao mới.

Hiện công ty ấn hành sắp ra mắt Resident Evil 3, dự kiến ​​tung ra thị trường vào ngày 3 tháng 4 năm 2020.

3. Nguyên mẫu (PS, XBOX, PC)

Nguyên mẫu là một câu chuyện về chàng trai Alex Mercer thoát thân được từ phòng thí nghiệm, và phát hành bản thân đang sở hữu một sức mạnh siêu nhiên. Trong sự tồn tại của trình điều hành, anh phải chiến đấu chống lại sự phát tia sáng BlackLight, một virus dạng con người thành những kẻ ghi chép biến dạng quái vật.

Prototype cung cấp 31 nhiệm vụ đa dạng với mục tiêu sau cùng là tìm ra ai là người đầu tiên lây lan và làm thế nào để ngăn chặn nó trong phạm vi đảo Manhattan, New York. If you are a fan cuồng mộ các trò chơi trong thế giới mở mang đến sức mạnh như Venom trong vũ trụ Marvel, Prototype là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

4. Dying Light (PS4, XBOX, PC)

Dying Light là thể loại game hành động thế giới mở góc nhìn thứ nhất, người chơi tự đóng vai làm một công việc bí mật được giao nhiệm vụ thâm nhập vào một thành phố bị nhiễm zombie. Điều khiển cho Dying Light độc đáo là trò chơi sở hữu hệ thống parkour với khả năng leo lên các công trình, trượt và lăn để tránh zombie, mang đến trải nghiệm di chuyển tuyệt vời cho người chơi.

Game cũng có những đêm đêm tính năng, hiệu ứng các biến đổi ma thuật thành zombie. Co-op bổ sung đặc biệt, cho phép bạn có thể chơi với ba người khác.

5. Left 4 Dead 2 (PC, XBOX 360, MAC, Linux)

Left 4 Dead 2 là tựa game rất quen thuộc với nhiều người chơi trên Steam. Đối với những ai chưa biết, Left 4 Dead 2 là một loại game bắn súng với co-op chế độ. Nơi bạn và ba người chơi khác phải vượt qua lũ zombie để hoàn thành mục tiêu và đến được phòng an toàn ở cuối bản đồ. This game is a công cụ kiểm tra khả năng phối hợp làm việc nhóm để cùng nhau sống sót.

6. Killing Floor 2 (PS4, XBOX, PC)

Tương tự Left 4 Dead 2, Killing Floor 2 là một trò chơi có thể loại zombie nhưng với mức độ khó hơn. Trò chơi lấy bối cảnh các thí nghiệm kinh dị của một tập đoàn ở châu Âu có tên là Horzine Biotech bị rỉ sét. Thế giới trải qua cơn khủng khiếp, chính quyền bất lực, từ các zomebie, quái vật và quái vật được gọi là Zed. To the error, Horzine đã hợp nhất các thành viên tinh nhuệ nhất chiến đấu chống lại lũ Zed.

Với người chơi chế độ 6, game đáp ứng khả năng biến và nhóm tác chiến của game thủ có thể sống sót qua nhiều đợt tấn công. Đặc biệt có bổ sung chế độ đạn dược, vũ khí mà nhiều tựa game cùng loại không có.

Hãy thường xuyên theo dõi BlogAnChoi để được cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ nhé!

Xem thêm

Hướng dẫn tải và cài đặt Steam trên máy tính để chơi game, thêm tính năng mới Steam Point cực kỳ hấp dẫn!

Steam là nền tảng phân phối trò chơi trực tuyến bản quyền, mua bán các sản phẩm trong trò chơi được phát triển vào năm 2003 từ Valve Corporation và hoạt động trên nền tảng Windows, macOS, Android, iOS. Sau đây, hãy để BlogAnChoi hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Steam cho máy tính để chơi game cùng tính …

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*