Top 7 Game kinh dị trên Mobile mồ hôi hột

Rate this post

Kinh dị luôn là một trong những thể loại game thu hút khách hàng nhất nhờ vào lối chơi đáng sợ but but full hấp dẫnhộp hồi lưu cốt truyện & đa dạng. Cùng với that is the learning the full kernel text that the house play muốn gửi đến người chơi. Sau đây Please cùng với mình tìm hiểu 7 title game kinh dị trên Mobile hay nhất nhé!

Horrorfield Multiplayer

If as you is a people like to the type game kinh dị, vậy thì để xuất ra trước tiên của chúng tôi bên tôi is Horrorfields sẽ giúp thỏa mãn mong muốn của bạn. 10 triệu lượt download down từ Google Play & con số có thể lớn hơn nếu được tính thêm cả phiên bản iOS.

Tựa game kinh dị này khá dễ chơi trực tuyến, in that number bạn có thể thi đấu với những người bạn của mình & see ai sẽ là nhân của một điên đồ tên & ai sẽ sống sót sau cùng. toàn bộ hành động ra trong trạng thái thực một kỳ lạ trại with many quái thú xuất hiện từ các góc khiến bạn sợ hãi. Hàng thần chú được đặt trong mỗi bước chân để bắt đầu bạn, and if la la sẽ làm thu hút lừa đảo quái thú chính – kẻ giết người.

Game kinh dị trên Mobile Slenderman Hide & Tìm kiếm

This is a multiplayer game kinh dị & đáng sợ, với những học sinh phải chống lại kịch bản chính bản của Slenderman. bạn sẽ chơi cùng bạn bè, lựa chọn nhân vật bạn có thể nhận. Cốt truyện của trò chơi này không nhất định, but but Main target là tìm kiếm bùa hộ mệnh cho búp bê của Slandersman được đặt trong rương and tiêu chuẩn chúng. ngược lại, mục tiêu of Slenderman is started all học sinh trước khi chúng tôi phá hủy toàn bộ bùa hộ mệnh.

Slenderman Ẩn & amp;  Seek Online - GamePlayTV trên Android - YouTube
Game kinh dị trên Mobile

Slenderman is an in the people are very common variable in thế giới trò chơi điện thoại di động. Version cụ thể this mất phí cho các thiết bị Android & iOS.

Distraint: Phiên bản Deluxe

Trò chơi có liên quan Một anh chàng nợ thuê, một ngày anh được chỉ thị trường phải tới nhà của một bà lão. dù vậy defaultlão già ở lại rất đáng sợ, hàng loạt những con quái vật sẽ ra khiến cho nhân vật chính sợ hãi & from here hoc tieng anh the gioi hoc tap về tình người, tình yêu thương đồng loại.

QUẬN: Phiên bản Deluxe |  Phần mềm tải Nintendo Switch |  Trò chơi |  Nintendo

Game have a graphic used to draw by hand, not in the field of himpures that care that important into content & hình nền đầy đủ hình ảnh, Bảo đảm will show people to a time. Trò chơi phù hợp với những ai không có nhiều thời gian tự do Tuy nhiên vẫn ước muốn trải nghiệm một trò chơi con có chiều sâu cả về nội dung và hình ảnh.

Eyes: Scary Thriller – Trò chơi kinh dị rùng rợn

Game đưa người chơi đến một bệnh viện bị ma ám. You in a who do tò mò những chuyện diễn ra bên trong bệnh viện, nên nhập vào lúc nửa đêm. Tuy nhiênto thì easy tuy vậy ra mới khó vì ngay when that you recognize diện mạo của ma quỷ thì toàn bộ Shotcut được bảo vệ. You are just run to run the soul ma truy sát mình vừa tìm cách exit from This ác mộng.

Eyes: Scary Thriller - Creepy Horror Game 6.1.60 Apk Tải xuống Apk - com.eyesthegame.eyes APK miễn phí
Game kinh dị trên Mobile

Game có ma mị đồ họa với những hành lang dài and tối, những căn hầm wide không ánh sáng, các ảo giác, những vật thể bị ma ám,… tuy vậy thứ khiến bạn phải nhìn thấy hình ảnh nhất định sẽ là hình dạng kỳ quái của những con ma. Hiệu ứng trong game cũng tạo nên những người chơi mình: tiếng nhạc nền che bớt, những âm thanh do bọn ma quỷ phát ra,…. Ensure sẽ khiến bạn ngủ không ngon giấc.

Game kinh dị trên Mobile The Fear: Creepy Scream House

The Fear có nội dung xoay quanh một cô gái là có tên Marta. bạn có thể into the stack of Marta, but sau that không lâu thì bạn phát hiện ra Marta mắc phải một chứng bệnh loạn thần kinh hiếm gặp and không có thuốc chữa cho loại bệnh này. cho dù rất yêu cô ấy dù vậy default lựa chọn duy nhất của bạn đấy is đưa Marta đến nhà thương điên & chia tay cô ấy ở đây.

The Fear: Creepy Scream House - Ứng dụng trên Google Play
Game kinh dị trên Mobile

trước tiên bạn mơ thấy rằng bạn cũ của người vợ vẫn tự vẫn cách đây hai ngày & double at bạn có thể nghe lạ những âm thanh. all những điều that làm cho bạn bắt đầu cảm nhận sợ hãi. Nội dung của câu chuyện tràn ngập không khí u ám and đáng sợ, bạn phải quay lại nhà để chắc chắn rằng gia đình mình được an toàn khi Marta cứ liên tục theo dõi bạn. The Fear is a kinh dị game hiện tượng trên Android, một khi chơi game này, rất có thể bạn phải to the light for the image as are.

Xiếc chú hề ma ám

Haunted Clown Circus là game kinh dị phiêu lưu góc nhìn thứ nhất với đồ họa 3D mắt thích được phát triển trên nền tảng Android. Bắt đầu câu chuyện 1 cách khá thông thường when that you đã nhận được lời mời đến thăm chú thỏ thẻ, but hóa ra đây là một chuyến đi đáng sợ nhất trong đời bạn.

Xiếc hề ma ám cho Android 1.0.5 - Game kinh dị Rạp xiếc ma quái
Game kinh dị trên Mobile

Trò chơi e to một bầu không khí đáng sợ, những bóng đèn bị vỡ & một chiếc điện thoại không đủ ghim để có thể thực hiện cuộc gọi. dù vậy default with move to the khu vực trong rạp xiếc, bạn sẽ used màn hình camera, thang máy & tận dụng toàn bộ những thứ có thể để exit from những sinh vật đáng sợ đang tìm cách ăn tươi sống cho bạn. bạn phải Cố gắng sống sót trong trò chơi này nếu không ước muốn đi một chuyến đi không có đường về.

Game kinh dị trên Mobile Forgotten Memories

Trong Forgotten Memories, người chơi sẽ nhập vai một nữ thám tử Rose Hawkins đang truy tìm Trailer the bar of the children was lost một cách bí ẩn Eden. bạn sẽ tỉnh ở một nơi xa lạ & hoàn toàn mất ký ức but but vẫn nhớ là phải tìm Eden. in too trình tìm kiếm trẻ thì hàng loạt kinh dị dị thường: Những con rối loạn sống and truy sát Rose, ác tà ác thực thi,… nếu bạn thành công chiến thắng sợ hãi sâu lắng trong lòng, các bí mật sẽ dần dần mở ra.

Ký ức bị lãng quên: Thực tế thay thế KHỞI ĐỘNG TRAILER (iOS) - YouTube
Game kinh dị trên Mobile

Game có cốt truyện khá đơn giản but bù lại đồ họa phần & lối chơi lùi lại cho những bức ảnh. Rose sẽ một mình lần mò trong các căn phòng tối, những hành lang,… Đối đầu với những con quái thú hợm hĩnh dị Tuy nhiên Rose only could not be running if muốn bài hát. Những pha đuổi chậm, những pha hù dọa đỉnh cao,… Ensure will in deep in the mind you an thời gian dài sau khi hoàn thành tựa game.

Link

Cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu như bạn has any any thắc mắc cỏ khô góp ý về nội dung chúng tôi đã cập nhật đề tài trong “Top 10 Game kinh dị trên Mobile (Android / iPhone) ”, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm: Top 10 game sinh tồn di động được chơi nhiều nhất

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: vuihocmeo.com, thegioididong.com, quantrimang.com)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*