Top 7 Game kinh dị trên PC gay cấn nhất

Rate this post

Game kinh dị not only to go Sợ hãi sợ hãi với những pha hành động giật thót tim, mà họ còn ẩn chứa phần cốt truyện có chiều sâu, lắng đọng nhiều nhân văn giá trị. nếu như bạn is a center of signal to with line game cảm xúc mạnh thì bài đăng this main is for you. Dưới đây là Top 7 game kinh dị trên PC hay nhất, máy tính khiến game thủ phải “khóc thút thít” khi trải nghiệm that nhé!

Game kinh dị trên PC Outlast Series

Cốt truyện Outlast: chia thành 8 chương với nội dung trong cuộc phiêu lưu của nhà báo tự do Miles Upshur nhằm khám phá những bí ẩn bên trong bệnh viện tâm thần nằm sâu bên trong dãy núi Lake County, Colorado.

Tại đây, trong khung cảnh đầy rẫy chết chóc cho tôi, Miles tận mắt chứng kiến ​​sự việc kinh khủng ra ngay trước mắt như hàng loạt chết chóc bị cắt xén thành từng mảnh nhỏ, những người bệnh đã hóa điên & biến format qua những thí nghiệm khốc liệt & bad left.

Cái ác trong ta

Cốt truyện The Evil Within: toàn bộ start at một bệnh viện tâm thần khi thám tử Sebastian Castellanos nhận được all information an service at Beacon Memorial bệnh viện. Anh cùng hai người đồng nghiệpJoseph Oda & Juli Kidman, họ đã nhanh chóng to current field. Khi đến nơi, những gì họ nhìn thấy là một thảm sát, bao trùm bởi không khí hoang vắng.

The Evil Within - Đánh Giá Game

Sau khi tìm thấy một người sống sót, Bác sĩ Marcelo Jimenez, thông qua camera an ninh của bệnh viện, Sebastian đã chứng nhận những bác sĩ quan sát thuộc lực lượng cảnh sát Krimson City lần bị giết bởi một đàn ông mặc áo khoác bí ẩn đầu. Ngay sau đấyđàn ông đấy bất ngờ xuất hiện theo sau Sebastian & khiến anh bất tỉnh.

Game kinh dị trên PC Doki Doki Literature Club!

Trong thời điểm ra mắt, Câu lạc bộ Văn học Doki Doki! Tag is not mounted is Horror (kinh dị) cho đến khi bạn chơi thử. but lệnh cấm could not be nhận biết những gì ra in the game when not real play, these twist output make for cốt truyện của game đi theo hướng khác nhau.

Câu lạc bộ văn học Doki Doki Plus bán 500.000 bản chỉ trong hai tuần - VI Atsit
Game kinh dị trên PC

Từng chữ mà bạn lựa chọn will make for những nhân vật trong game yêu quý hay thù ghét bạn. ngoài rahere is a game mất phíbạn có thể tải trên Steam vậy, vì sao không thử gia nhập Lạc bộ học văn cùng với Sayori, Natsuki, Yuri and Monika to have những kinh nghiệm “Đáng nhớ” nào.

Phù thủy Blair

Blair Witch sẽ đưa bạn đến một khu rừng nổi tiếng trong một bộ phim cùng tên, nhiệm vụ của bạn đang tìm kiếm một kênh trẻ bị mất tích khi chơi trong rừng. Natural is bạn sẽ không đơn độc trong game này, khi màn chơi buông xuống sẽ có nhiều thứ bám theo sau lưng chúng ta.

Bài đánh giá của Blair Witch: Chó chết mệt mỏi - Chicago Tribune

But but with the help của bạn đồng hành – Bullet chú chó sẽ is tool path for you. Khi có những kỳ dị xuất hiện thì Bullet sẽ về hướng that, & bạn nên use the light of the light up of my work about direction đấy. D

Màn trập REC

Trò chơi cho phép bạn chụp thực hiện các phép huyền bí qua ống kính của một tay cầm máy ảnh. bạn có thể được khám phá những khu vực tối thiểu của một nhà thương mại bị ma ám, giải những câu đố and double at va vào những thực thể huyền bí.

REC]Chứng nghiện chơi game của Shutter Dad
Game kinh dị trên PC

Từng trang trại quay lại sẽ được ghi lại trên tay cầm máy ảnh. bạn có thể điều tra các đối tượng, tìm kiếm manh mối and phim ma trong trại lũ bị ma ám.

Tiếng kêu của sự sợ hãi

Cry of Fear (CoF) bắt đầu với cốt truyện khá rỗng dù vậy default render is a game play kinh dị khủng khiếp với bầu không khí đen tối, chiến đấu, chết chóc & những con Monster cực kỳ đáng sợ.

Cry of Fear trên Steam
Game kinh dị trên PC

Game bắn súng kinh dị này là một bản mod Half-Life, một trò chơi được tân trang lại từ tựa game đình đám của Valve. bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ sự tương đồng nào giữa Half-Life & mod this. Tất cả mọi thứ trở nên đáng sợ hơn khi quái thú xuất hiện từ hư không, khiến bạn hoàn toàn bối rối. Các đoạn sông khủng khiếp and hệ thống chiến đấu là những gì làm cho một trò chơi trở nên đáng sợ. Để trải nghiệm, hãy download down mod from Moddb or Steam.

Game kinh dị trên PC Darkwood

Âm thanh nền là thứ không thể thiếu đối với bất kỳ tựa game kinh dị PC hấp dẫn nào, quan trọng là the ngôn ngữ cào, tiếng gõ cửa từ xa sẽ làm cho bạn chỉ mình mỗi khi nghe thấy họ. Cùng đến với một tựa game indie dị dị được phát triển rất tin dùng về cốt truyện, nhân vật, and âm thanh – Darkwood.

Tải Game Darkwood v1.3 - Tải xuống Full Crack PC

Game kể về một kẻ bí ẩn nấu nấm trong một ngôi nhà nằm ngay giữa một khu rừng đang được dịch bệnh hoành hành. Khi ánh sáng còn hiện diện trong khu rừng, bạn sẽ thoải mái đi lại, chống lại lũ chó dại, thu thập tài nguyên, & cố gắng tìm hiểu xem chính mình is ai. Vào ban đêm, lựa chọn độc nhất you are must trở về ngôi nhà của mình and mong đợi dị kỳ dị thứ ba.

Link

Upper Đây là top 7 game kinh dị trên PC hay nhất mà bạn thật sự không nên bỏ lỡ. Đâu là tựa game yêu thích nhất của bạn, hãy để lại bình luận cho chúng tôi mà tôi biết dưới đây bài đăng nhé.

Xem thêm: Top 6 game bắn súng FPS mobile đáng chơi nhất năm 2021

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: thegioididong.com, canhrau.com, anphatpc.com.vn)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*