Top 7 Game quản lý bóng đá trên di động cho các HLV

Rate this post

Thương hiệu quyền Top Eleven của Nordeus ra đời từ năm 2010. Đã có hơn 200 triệu lượt Setup this tựa game trên các điện thoại di động android và ios. The position are an in the following game quản lý bóng đá trên điện thoại di động phổ biến nhất. Hành động trong trò chơi được đưa ra cho người chơi Become một đào tạo bóng đá tài năng. không có I bạn có thể Como T start autocad with a Lạc bộ xếp hạng rồi sau that from the process up đỉnh cao cùng big giải đấu.

Game quản lý bóng đá trên game mobile Pro 11

Pro 11 là game quản lý bóng đá on the phone giúp bạn hiện thực hóa ước mong to đào tạo viên bóng đá ngay trên di động. Trò chơi có Information vô cùng lôi cuốn tích hợp bắt mắt đồ họa 3D.

Game quản lý bóng đá trên điện thoại di động

Trò chơi Pro 11 có nội dung lôi cuốn kết hợp bắt mắt đồ họa 3D

Game Tham gia, bạn có thể có khả năng Lạc lối dẫn dắt ưa chuộng tiếng nổi tiếng thế giới như Barcelona, ​​Man United, Juventus hay Real Madrid tham gia các giải đấu huyền thoại Europa League hay Champions League.

Trực tuyến Quản lý bóng đá

Phiên bản game quản lý bóng đá cho iOS và Android Soccer Manager 2021 sở hữu lối chơi tập trung vào vai trò quản lý và built những bóng đá hàng đầu toàn cầu.

Soccer Manager 2021 sở hữu lối chơi tập trung vào nhiệm vụ quản lý đội bóngSoccer Manager 2021 sở hữu lối chơi chú thích vào nhiệm vụ bóng quản lý đội

Phiên bản mới Soccer Manager 2021 cũng được add add một vài người Lạc bộ câu lớn, nâng tổng số lên hơn 800 Lạc bộ câu lạc bộ xuất phát từ 33 Quốc gia. Cùng với đấy is nhiều tính năng new được cải thiện, mang to trải nghiệm trò chơi dễ dàng hơn.

Game quản lý bóng đá trên FIFA Football

This is a tựa game bóng đá trên mobile làm mưa làm gió trên thế giới làm EA Mobile phát triển. Đồ họa của FIFA Mobile thuộc hàng số 1 trong game bóng đá trên di động hiện tại. add to that is nhiều chức năng như thủ tục nâng cấp, Chemistry… ngoài rathủ thuật số lượng và thẻ mùa của FIFA Mobile cũng rất tích cực nhiều loạitừ huyền thoại cho đến cầu thủ trẻ đều có rất nhiều người chơi tha hồ lựa chọn.

Bóng đá FIFA
Game quản lý bóng đá trên điện thoại di động

Show at, this game was thu hút hàng triệu lượt download down on thế giới ở cả 2 kho phần mềm không thể sử dụng được là Google Play và ứng dụng Cửa hàng. Game thủ Việt có khả năng download và trải nghiệm hoàn toàn mất phí.

Siêu sao bóng đá

Soccer Super Star là game thể thao bóng đá cách điệu Unknown mới, cho bạn tận hưởng trải nghiệm đá bóng cực kỳ chân thực cùng tốc độ nhanh. Chơi game trong Soccer Super Star thể hiện được chuyên nghiệp mức độ độc lập cao, cho phép người chơi thể hiện chiến thuật của mình khi nâng cấp cùng các giải đấu trong mơ, mang to trải nghiệm bóng đá nhập vô cùng đẳng cấp.

Siêu sao bóng đá
Game quản lý bóng đá trên điện thoại di động

Trò chơi bao gồm nhiều level with mục tiêu is type to frame to method for, this job cần bạn thao tác một đầu nhanh chậm cùng chiến lược sắc bén.

Game manager bóng đá trên mobile Pes Club Manager

Pro Evolution Soccer hay còn gọi is PES is a sản phẩm của hãng game nổi tiếng KONAMI .Đây được coi là Ký hiệu đối thủ nặng ký với tựa game FIFA Sports when Access to thể loại game bóng đá. Time here with a version đặc biệt Người quản lý câu lạc bộ pes này của Konami người use hoàn toàn có thể Become nhà quản lý bóng đá danh tiếng. This game kiểm tra chiến thuật nhãn của bạn đã cuộc đấu cùng nhiều kinh nghiệm khác lý do.

QUẢN LÝ CÂU LẠC BỘ PES - KONAMI

Với công thức cấp phép từ rất nhiều câu lạc bộ lớn và các giải đấu, Đem lại sự phong phú and thu hút của từng cuộc đấu . not only như vậy với con số không tồn tại hơn 30 triệu người dùng đang tham gia các bóng đội. vinh quang không hề easy chút nào. Chỉ những người có thể and new đam mê có thể chạm tay vào những điểm khoái danh giá. Lệnh cấm has found vậy không?

Bậc thầy bóng đá

Football Master is a game do GALA Sports sản xuất và bạn sẽ cảm nhận nhiều thú vị và hấp dẫn with left ball in this title. Football Master chú trọng vào nhiệm vụ một huấn luyện viên trong trò chơi. Tham gia chơi Football Master bạn sẽ được thử sức trong nhiệm vụ Trưởng ban quản lý bóng đội của mình đi tới thắng lợi.

Bậc thầy bóng đá

Game thủ chơi Football Master có thể tham gia hoạt động create Lạc bộ cá nhân từ giải “ao làng” cho đến khi thực hiện ước mơ thành nhà vô địch đẳng cấp thế giới phát triển thông qua hướng đạo, tập huấn, Xây dựng lên. The tranh tài ở các giải đấu cao nhất in Football Master is an in the following nhiệm vụ trọng tâm of a đào tạo viên chức.

Game manager bóng đá trên mobile Football Chairman Pro

Tựa game Football Chairman Pro khai thác một cạnh hoàn hiện đại chính là quản lý và bán hàng bóng đá, that is job kinh doanh trong bóng đá. Trong game bạn có thể nhập vai thành chủ một bóng đá lạc câu.

Football Chairman Pro tập trung nhiệm vụ quản lý và kinh doanh đội bóng đá

Nhiệm vụ của chúng tôi chính là bóng người dẫn đường phát triển from biến thành một Lạc đầu câu lạc bộ “giá” hàng đầu. This hành trình sẽ có rất nhiều thử nghiệm trước dành cho người chơi.

Link

Còn bạn thì sẽ ra sao bạn đã Standard and ready to Lạc bộ quản lý ưa chuộng của mình chưa? Cho chúng tôi tôi biết tiêu đề Game quản lý bóng đá trên điện thoại di động bất cứ điều gì bạn yêu thích thích nhất nhé, chúc vui vẻ!

Xem thêm: Top 10 game sinh tồn di động được chơi nhiều nhất

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: viettelstore.vn, fptshop.com.vn, taigames.mobi)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*