Top nền tảng Gaming Livestream được yêu thích nhất hiện nay –

Rate this post

Ngành công nghiệp không khói Livestream game ngày càng phát triển và lan tỏa với tốc độ vũ bảo. Không có dấu hiệu nào cho thấy nó sẽ dừng lại. Không chỉ có lượng người xem khủng mà các nhà đầu tư cũng liên tục ra nền tảng Gaming Livestream. To support people view and Streamer a best way.

Các nền tảng phát trực tiếp Twitch, Youtube, Cube,… video chơi game trên chính là những nền tảng mạnh nhất trong cuộc đua của ngành công nghiệp Gaming Livestream. Tuy nhiên, đó cũng chính là ràng buộc minh chứng. Cho năng lực phát triển của công ty này tại thời điểm hiện tại và trong tương lai. Song song với cuộc đua giữa 2 ông lớn Facebook Gaming, Youtube Gaming, TwitchTV và CubeTV là 2 nền tảng đang theo đuổi quyết định. Hứa hẹn 1 bức tranh trường sáng lạn dành cho streamer và cũng sẽ là cuộc đua để cảnh đứng trong lòng người theo dõi trò chơi trực tuyến trên thế giới.

1. Livestream chơi game nền tảng: Trò chơi trên Facebook

Được phát triển dựa trên tính năng Facebook Live của nền tảng mạng xã hội lớn nhất Thế giới. Facebook Gaming kế thừa ưu thế vượt trội về lượng người dùng ước tính khoảng hơn 2 tỉ lệ và tương tác mức độ lớn.

Mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 2 tỷ người dùng. Facebook gần đây đã phát triển khai chương trình Facebook Gaming Creator dựa trên Facebook Live tính năng. Một số tính năng nổi bật của Facebook Gaming là phát video trực tiếp với chất lượng 1080p và 60fps. Facebook Gaming cũng sử dụng tính năng trò chuyện, ẩn bình luận và chặn người dùng. Và quan trọng nhất, tính năng “Sao” sẽ là hình thức đóng góp để mọi người có thể sử dụng và ủng hộ cho các streamer mà họ theo dõi.

Mặc dù Facebook Gaming mới được xây dựng trong thời gian ngắn. Và không có mặt ở nhiều quốc gia (Việt Nam, Brazil và Thái Lan là 3 quốc gia đầu tiên hỗ trợ Facebook Gaming). But with the current user number, Facebook Gaming hứa hẹn sẽ cạnh tranh ngôi vị số 1 YouTube Gaming.

2. Trò chơi trên Youtube

Sau khi Amazon thắng Google trong thương vụ thâu tóm Twitch. Google đã nuôi dưỡng tham vọng “phục thù” với việc xây dựng lên nền tảng Gaming Livestream của riêng mình. Trong nỗ lực định vị thế của mình, Google dốc sức phát triển dịch vụ Youtube Gaming trên nền tảng Youtube. But files to play trực tiếp các trò chơi.

Về luồng video chất lượng, Youtube hỗ trợ Full HD độ phân giải với mức 1080p và 60fps. Khiến cho chất lượng hình ảnh mà Youtube mang lại cho người xem thì không phải bàn cãi. Trên Twitch, hình ảnh chất lượng chỉ dừng lại ở mức “tốt”, còn với Youtube, người xem đánh giá nó là “hoàn toàn”. Một trong những ưu điểm nổi bật khác của Youtube Gaming. Nó cho phép bạn có thể dễ dàng tua lại một khoảng thời gian để xem lại tình yêu mà mình mới bỏ lỡ. Còn lại trên Twitch, bạn phải đợi khi trận đấu kết thúc và xem lại trong phần lưu trữ.

Chức năng của Youtube Gaming đến từ nền tảng chính nền tảng chia sẻ video Youtube. Help you can you see video, tua lại ngay với các chương trình truyền hình trực tiếp. Tại sự kiện giải đấu “The International 5” vừa rồi, Youtube Gaming cũng đã chiến thắng Twitch về trải nghiệm người dùng.

3.Livestream chơi game nền tảng: TwitchTV

This chính là kênh stream từng được định mệnh là “Trang web về Game Livestream lớn nhất thế giới”.

Twitch chính thức được triển khai ngày 6/6/2011 và được coi là điểm khởi tạo của công ty Game Livestream. Sự phát triển sau đó của Twitch lớn đến mức năm 2014, 2 công ty không thu hồi Amazon và Google đã tranh giành nhau để sở hữu “Website về Game Livestream lớn nhất thế giới”. Cuối cùng Amazon chiến thắng trong thương vụ thế giới này.

  Nền tảng Gaming Livestream hàng đầu được yêu thích nhất hiện nay

This chính là ông trùm thực hiện mảng Livestream Game hiện tại. Giao diện hiện đại trực tiếp và rất dễ sử dụng. Twitch đã sử dụng tình cảm với các streamer và người xem ngay từ khi nền tảng này mới hoạt động. Twitch thu hút một lượng lớn game thủ chuyên nghiệp phát trực tuyến và giao lưu giả. Hiện tại, để trở thành đối tác của Twitch Các bạn phải cam kết lượng xem và số người xem cùng lúc phân định chứ không chơi. Other face, Twitch version của Mobile cũng hoạt động ngon lành không kém PC bản. A plus light for this platform

Tính đến tháng 2 năm 2018, Twitch có 2 triệu Streamer mỗi tháng. Và 15 triệu người dùng active hàng ngày. Tuy nhiên, có một lợi ích vô cùng lớn như vậy về cộng đồng. Nhưng thử nghiệm về chất lượng hình ảnh, Twitch không được đánh giá cao. Khi hiển thị mức độ của video trực tiếp trên Twitch chỉ đạt 720p (pixel) với 30fps (khung hình mỗi giây).

4. Nền tảng Gaming Livestream: CubeTV

Cube TV is a app center on media play. Đấu trường eSports (thể thao điện tử) và một trung tâm mua sắm trò chơi. To đáp ứng sự cần thiết và nhu cầu của người chơi một cách chuyên nghiệp.

Cube TV là sản phẩm của công ty BIGO có trụ sở tại Singapore (hãng sở hữu ứng dụng phát trực tiếp BIGO LIVE). Sau khi ra mắt, ứng dụng Cube TV được triển khai tại Đông Nam Á. Sau đó là toàn cầu theo từng giai đoạn.

Cube TV có công nghệ Blue Ray cho phép người dùng phát trực tiếp và xem video ở chất lượng Blue Ray. Được phát triển dưới dạng 8M Blue Ray và 20M full HD. Đây là sản phẩm mới nhất của BIGO, hiện nó đã có hơn 2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Trước khi ra mắt chính thức tại Đông Nam Á, Trung Đông, Nam Mỹ và Nga.

Tại thị trường Việt Nam, Cube cũng là nền tảng đang khá tích cực. Và kéo các streamer game về mình với nhiều chiến thuật như hợp đồng độc quyền và không độc quyền. Tổ chức sản xuất tài liệu kêu gọi các streamer khác gia nhập nền nền tảng,… Tự nhiên về khách hàng sẽ khá khó khăn để cạnh tranh với nền tảng nền tảng Facebook Gaming và Youtube Gaming .. Với những lợi ích về cộng đồng mà 2 this big mang lại.

Xem thêm: https://yeugame.vn/game-kim-cuong-hot/

Hảo Hảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: Caothugame.net, Gamethu.com.vn)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*