Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu dành cho tướng Laville Liên Quân Mobile

Rate this post

Quá nhanh quá nguy hiểm! Chính là cụm từ được sử dụng để mô tả vị trí Laville. Chỉ được ra mắt ở đây không lâu, nhưng Laville đã nhanh chóng trở thành một đầu hàng lựa chọn của game thủ Liên quân Mobile. Vì lý do gì mà Laville trở lại nên “Hot” như vậy? Please also Blog Chia Sẻ Cùng Có tìm hiểu và phân tích nhé!

– Xem thêm: Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu cho Triệu Vân đi rừng liên quân

Laville – Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân

Kỹ năng của Laville trong quân đội

Laville sở hữu một bộ tương thích kỹ năng dễ dàng sử dụng so với mặt bằng chung của thủ thuật hiện nay, với 2 chiêu thức và cuối cùng ở định dạng, hầu hết Laville sử dụng đánh tay là chủ yếu, and speed in the best hands is the point click to the private to out of the leader of this General

Laville kỹ năng

Laville kỹ năng

Nội dung tại: Châu liên kết

Nội tại Laville tướng

Nội tại Laville tướng

Mỗi lần đánh thường của Lavie lên mục tiêu sẽ giúp anh tích lũy nội dung, tối đa tích lũy 3 lần cộng đồng. Mỗi lần nội dung cộng đồng tại Lavie giúp tăng 10% tốc độ đánh. Khi đạt đủ 3 điểm, đánh thường

của hắn sẽ chuyển thành liên châu liên kết: Bắn ra 3 phát đạn, mỗi phát bắn gây 40% sát thương đánh thường của Laviile.

This status is a long length in 3 seconds and being new doing when shot hit target. Đối với quái rừng cỡ nhỏ, sát thương sẽ bị giảm 40% (tăng lại theo cấp tướng)

Chiêu 1: Đạn Truy Ảnh

Chiêu 1 tướng Laville

Chiêu 1 tướng Laville

Lavie cường hóa bản thân, kiếm từng đòn đánh tăng 200 (+50 Công nghệ) sát thương. If body is in the status of the link, each play-off will have add to effect in 50% Sát thương lên 2 kẻ địch khác trong phạm vi tấn công. Hiệu lực trong 5 giây.

Chiêu 2: Tốc độ

Chiêu 2 tướng Laville

Chiêu 2 tướng Laville

Laville nhận 1 lá chắn và + 80% tốc độ chạy cho thân bản trong 1,5 giây. Trong 3 giây tiếp theo, Laville thường đánh đòn sẽ làm chậm đối phương 30% trong 2 giây.

Lá chắn giúp Laville Đỡ đòn thành công, Laville sẽ được bất tử trong một tập huấn và đánh giá kế tiếp trong 3s gây sát thương mạng.

Chiêu 3: Đạn Thần Quang

Chiêu 3 tướng Laville

Chiêu 3 tướng Laville

Laville bắn ra đạn ánh sáng có thể bay xuyên qua bản đồ, gây 700 (90% công thức) sát thương vật lý nổ lên đối thủ và khiến họ bị choáng váng. Bay đạn thời gian càng lâu, thời gian choáng váng càng tăng (từ 1 – 3,5 giây). Đạn bay càng xa mục tiêu càng lâu.

>>> Xem thêm: Rừng cách đi trong quân từ cơ bản đến nâng cao

‘Chiêu thức chiêu thức

Đánh giá thường (đủ 3 lần) tích lũy nội dung tại Đạn liên châu -> Chiêu 1 (cường hóa đánh) -> Tiếp tục đánh thường -> Chiêu 2 (đuổi theo mục tiêu hoặc rút lui khi địch quá đông) -> Chiêu 3 (use tầm xa để kết thúc hoặc kiểm duyệt mục tiêu)

Laville kỹ năng phân tích

Đánh giá thường để tích lũy nội dung, tăng tốc độ là điều bạn cần phải ghi nhớ

Chiêu 1 of Laville only should be on when the active content at, Laville giúp điều này có thể xả ra lượng lớn thương hiệu.

Chiêu 2 of Laville là một quan trọng của chiêu thức, hãy sử dụng đơn giản của chiêu thức này, với lớp áo và tốc độ chạy được tạo ra khi kích hoạt đồng thời làm chậm và tăng Sát thương chí mạng, giúp Laville có thể đuổi theo con mồi và hạ gục chúng. Tuy nhiên, nếu Laville hợp trường đang đi ở lane và bất ngờ bị rừng hoặc giữa team bạn gank, hãy nhanh chóng bật chiêu 2, vì nó có khả năng giúp bạn outplay hoàn toàn sát thương từ team địch.

Chiêu 3 is chiêu thức khó sử dụng bởi định hướng khả năng, cũng giống như Yorn, viên đạn của Laville có thể đi toàn bản đồ và làm choáng mục tiêu, sử dụng chiêu thức này như một tầm xa vũ khí để kiểm tra bản đồ, kết liễu đối thủ, làm choáng đối thủ từ xa, lấy lớn các mục tiêu… tổng hợp lại, nó hoàn toàn rất hữu ích nếu bạn biết cách xử lý đúng thời điểm.

>>> Xem thêm: Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu tướng Hayate liên quân

Cách up đồ, trang bị cho tướng Laville

Lên Full Dame cho Laville

Trang bị cho Laville

Giày du mục -> Thánh kiếm -> Song đao bão táp -> Cung tà ma -> Kiếm Muramasa -> Giáp hộ mệnh

This short up page is support for Laville a number of speed rate dồi dào đến từ các món đồ: Giày du mục, Song đao bão táp, Cung tà ma.

Kết hợp các món đồ mang theo sát thương mạng như Thánh kiếm, Song đao bão táp và khả năng xuyên thấu để bắn nát bản đồ cho dù đó là Tanker cứng đi lại. Ngoài ra, vì Laville là một xạ thủ, rất dễ bốc hơi nên chọn Cung tà ma để tăng khả năng hút máu, trụ lâu hơn trong giao tranh và Giáp hộ mệnh là trang thiết bị không thể thiếu cho một xạ thủ thủ.

>>> Có thể bạn sẽ thích: cách đi đường rồng?

Standard table for general Laville

Standard for Laville cách 1

Bộ Ngọc cho Laville 1

– Ngọc Đỏ (Tỷ lệ / Sát thương CM) x10

– Ngọc Tím (Cầu thủ) x10

– Ngọc Xanh (Công v.lý / Xuyên Giáp) x10

Add add only from ngọc:

+9 Công cụ Lý

+ 36% Sát thương chí mạng

+ 7% tỉ lệ mạng

+64 Xuyên giáp

+ 16% Grid

Received: Với tốc độ đánh từ nội dung tại Laville, không nên trang bị thêm ngọc tốc độ đánh nữa, thay vào đó là ngọc Chí Mạng, Xuyên Giáp và Làm quen.

Đây là bảng ngọc giúp Laville hồi phục tốt hơn trong quá trình đi làn với các xạ thủ có khả năng hút máu và mang theo một lượng xuyên suốt nhất định để bắt đầu trò chơi nếu có giao tranh sớm, Laville vẫn không chống lại bất kỳ điều gì. nào thủ thuật, kể cả là thủ pháp chống chịu như Thane, Toro…

Ngọc chuẩn cho Laville cách 2

Bộ ngọc cho Laville cách 2

Ngọc Đỏ (Tỷ Lệ CM) x10

Ngọc Tím (Chạy công cụ / Tốc độ) x5

Ngọc Tím (The gioi) x5

Ngọc Xanh (Công vật lý / Xuyên Giáp) x10

Add add only from ngọc:

+17 Công Vật Lý

+ 16% Network Rate

+64 Xuyên Giáp

+ 8% Internet

+ 5% Running Speed

Received : Không có gì thay đổi nhiều so với bản ngọc thứ 1, tuy nhiên, việc gia tăng thêm 5% tốc độ chạy để tận dụng cơ năng thiếu sót của các phương pháp xạ thủ (Tel ‘Annas, Yorn…) để thực hiện những pha di chuyển ra đường giữa, hoặc vào đội rừng của bạn (sau khi những người lính hoàn thành) để thu thập thông tin hoặc giúp đỡ đồng đội.

>>> Xem thêm: Mạng lưới thương mại là gì

Phù hợp hiệu cho tướng Laville mùa 14

The most of the most natural time damage to give away

phù hợp với Laville

Nhánh chính: Tháp Quang Minh – Tịnh Linh

Cấp 1: Tương tác

Cấp 2: Chí mạng

Cấp 3: Tinh Linh

Nhánh phụ 1:

Thành Khởi Nguyên – Băng cầu trái

Nhánh phụ 2:

Thành Khởi Nguyên – Thợ Săn

Received: Tinh linh là phù hợp mình đánh giá rất phù hợp với Laville. Khi kích hoạt trạng thái Tinh Linh, tiểu thiên thần sẽ hỗ trợ Laville tấn công kẻ thù từ xa, đến một lượng lớn thương mại xuyên suốt. Ngoài ra các phù hợp cấp 1 và 2 hỗ trợ Laville tăng cường sức mạnh thương mại mạng, giúp xạ thủ này vốn bình thường còn mạnh hơn.

Ở nhánh phụ, băng cầu hạt giúp Laville bất tử trong 3 giây và thợ săn giúp sức mạnh của xạ thủ này tăng theo cấp độ.

Tăng thức hồi chiêu và biến loạn

Phù hiệu cho Laville 2

Nhánh chính: Thành Khởi Nguyên – Chuyển sinh

Level 1: Fouble băng cầu

Cấp 2: Thợ Săn

Cấp 3: Move sinh

Nhánh phụ 1:

Tháp Quang Minh- Thánh Châu

Nhánh phụ 2:

Tháp Quang Minh – Chí mạng

Received: Không có nhiều sự thay đổi so với cách lên phù hợp 1, vẫn sử dụng nhánh Tháp Quang Minh và Thành Khởi Nguyên để sở hữu mạng tỷ lệ và cầu băng sương. Tuy nhiên, chuyển đổi khả năng chuyển đổi đến từ Thánh Châu và phù hợp Chuyển Sinh giúp Laville chủ động hơn trong việc chuyển và thoải mái sử dụng chiêu thức, ngoài ra, phù hợp chuyển sinh giúp Laville tự tin hơn trong giao tranh và give away variable.

Lưu ý, hãy chọn thời điểm chuyển đổi phù hợp nhé!

>>> Xem ngay: Trang bị, bảng ngọc, tướng phù hợp Eland’Orr in mobile army

How to play Thủ thuật xạ vị trí Laville

Giai đoạn đầu trò chơi

Giai đoạn đầu trò chơi, bạn hãy tận dụng lợi thế bắn siêu nhanh của Laville, bắn thường lấy nội tại và kết hợp với chiêu 1 để trang trại thật nhanh đồng thời cấu trúc của đối thủ, đặc biệt ở giai đoạn này tranh chấp nhận Chim trinh thám có thể giúp kiểm tra bản đồ tốt hơn

Tranh chấp Chim trinh thám

Tranh chấp Chim trinh thám

Cố gắng farm lính để đạt được cấp độ nhanh nhất có thể. Giai đoạn bạn sắp lên cấp độ 4 là giai đoạn Rừng của bạn đã hoàn thành xong vòng rừng, có thể tiến hành giao tranh, hoặc tấn công mục tiêu lớn (rồng) để tăng kinh nghiệm và lượng vàng.

Rồng mang lại một lượng vàng và kinh nghiệm khá đấy!

Rồng mang lại một lượng vàng và kinh nghiệm khá đấy!

Khi đã được cấp độ 4, chỉ cần sử dụng chiêu cuối chính xác ở 1 -2 hai pha giao tranh, đó là chìa khóa để dẫn dắt đội bạn đi đến chiến thắng.

Làm choáng váng bằng chiêu cuối.

Làm choáng váng bằng chiêu cuối.

Giai đoạn giữa các trận đấu

Rừng và Hỗ trợ liên tục ép vào các công trình, nếu có thể, hãy bắt tất cả các quái vật nhỏ trong khu vực nửa cánh rừng của đội bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận rừng đối kháng bắt đầu vào bạn nhé, vì ở giai đoạn này, bạn vẫn chưa đủ các trang để chiến thắng khi bắt đầu với rừng đối phương.

Laville with get super fast speed

Laville with get super fast speed

Là một thủ thủ, chủ sở hữu một lượng vàng dồi dào, trang bị đầy đủ sẽ giúp bạn chụp toàn bản đồ và cân mọi đối thủ, đồng thời khi bạn đã chiến thắng làn Rồng, hãy chuyển đến các làn khác để lấy thêm xi lanh

Di chuyển ra đường giữa các cột trụ

Di chuyển ra đường giữa các cột trụ

Trò chơi cuối giai đoạn

This is at the time you can play the maxable and the role of Laville, một trang bị đầy đủ, bạn cần lúc này là chuyển cùng một đội, lựa chọn cho bản thân một vị trí thuận lợi (trong bụi bẩn cỏ, sau các vách ngăn) để thoải mái xả ra một lượng lớn sát thương.

Cung tà ma và Giáp hồi sinh là hai món trang thiết bị cần thiết ở giai đoạn này. Please select the time on Cung tà ma hợp lý để trụ lâu hơn trong giao tranh để mang lại chiến thắng cho đội.

Cân team với Laville là dễ

Cân team với Laville là dễ

>>> Xem ngay: Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu tướng Enzo liên quân mobile

Kết luận

Laville là một vị trí rất hợp với lối đánh công việc và kiểm soát mục tiêu. Sở hữu một ứng dụng dễ sử dụng kỹ thuật. You will not be lost too long để làm quen và thành thạo vị trí này. Chỉ với 18888 vàng được bán trong Shop Liên Quân, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một trò chơi vừa nhanh vừa mạnh, còn chờ đợi gì nữa? Lên cao thủ cùng Laville nào !!!

Cảm ơn bạn đã theo dõi, hãy chia sẻ cho bạn bè biết thêm về vị trí Laville này nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*