Trò chơi Liên Quân Mobile chiều hết nấc trong sự cố ‘cá mập cắn’

Rate this post

Mấy ngày qua cộng đồng game Liên Quân Mobile rất xao xuyến vì tình trạng giật lag, đỉnh điểm bức xúc là nhiều người không vào game được lỗi kết nối máy chủ. Rất nhiều tài khoản bị trừ điểm uy tín và bị lỗi vì rơi vào trạng thái AFK, chính vì vậy trên fanpage của trò chơi đã được nhận nhiều bình luận hơn là phức tạp.

Game thủ có nickname Hoang Dinh cho biết mới vào trận đấu kết thúc nhưng lại không được làm tài khoản bị trừ điểm uy tín. An Trinh thì cho biết trạng thái bị trừ điểm uy tín khiến game thủ này không thể thăng hạng được.

Game Liên Quân Mobile chiều hết nấc trong sự cố 'cá mập cắn xé' - ảnh 2

N

Theo thông báo từ nhà phát hành Garena, game lỗi trạng thái không thể đấu là do cố gắng đứt cáp quang APG đã ảnh hưởng đến toàn bộ máy chủ nói chung và ảnh hưởng lớn tới những người chơi nước ngoài nói riêng . Họ cũng nhanh chóng thực hiện các biện pháp kỹ thuật giúp tăng sức chứa và tốc độ phản hồi của máy chủ, đồng thời đã quyết định cộng 30 điểm uy tín tối đa 100 điểm và thêm 1 thẻ bảo hộ sao cho các account trên toàn máy chủ.

Trò chơi Liên Quân Mobile chiều hết nấc trong sự cố 'cá mập cắn xé' - ảnh 3

This status is now set up to get the end of the game player, some people but but biling that the message of Garena is one in the some of the following article are not got sensor “to the”. Tài khoản Vũ Trương Linh cho biết đã bỏ qua nỗi lo từ mấy hôm nay. Còn Dâu Tây thì không vấn đề gì về điểm uy tín nên “quá xá lời”. thì “vọc” ra khỏi trò chơi, kể cả khi sử dụng mạng 4G để chơi Liên Quân Mobile.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*