Trò chơi trưởng chỉ số của Garena có dấu hiệu xuống dốc

Rate this post

Công ty Sea Limited (Singapore) đã làm công việc báo cáo hàng quý. Công ty có tổng doanh thu tăng 17,1%.

Trong khi đó, báo cáo cho hay hiệu suất của Garena đã giảm theo mọi số chính. Cụ thể, doanh thu của Garena giảm gần 10% so với cùng kỳ năm, từ 1 Tỷ USD xuống 900,3 Tỷ USD. Số lượt đặt trước thậm chí còn giảm mạnh hơn, với công ty báo cáo 717 Triệu đô la so với 1,2 Tỷ đô la trong quý 2 năm 2021, xúp xit 40,25%.

Công ty chia sẻ có 56,1 triệu người dùng trả tiền hàng quý, giảm 3,6% so với quý 2/2011. Người dùng active hàng quý ở mức 619,3 triệu, so với 725,2 triệu của cùng năm 2021, giảm khoảng 14,6%. Tuy nhiên, con số này tăng nhẹ 0,5% so với lần đầu tiên của năm 2022.

CEO Forrest Li (Sea Limited - công ty mẹ của Garena).

CEO Forrest Li (Sea Limited – công ty mẹ của Garena).

Mặc dù công ty đã chứng kiến ​​sự giảm giá so với cùng kỳ năm, nhưng một lần nữa cần lưu ý rằng công ty trò chơi di động cho thấy sự bùng nổ đáng kể trong thời kỳ đại dịch và sự việc this giảm bớt đang được coi là đại diện cho sự bình thường hóa trên trường thị và đã được quan sát với các công ty khác.

Free Fire vẫn là một tựa game có sức hút mạnh mẽ, về doanh thu khả năng. Garena tiếp tục thành công rực rỡ với tựa game Free Fire. This game title is the game are download down many most of the gía in 2 on the global world and being xếp hạng cao thứ ba bởi người dùng hoạt động trung bình hàng tháng trên Google Store. Trò chơi một lần nữa Chứng chỉ là một trò chơi đặc biệt mạnh mẽ ở Mỹ Latinh và Đông Nam Á, trò chơi duy trì vị trí là một trò chơi di động có doanh thu cao nhất trong quý thứ 12 liên tiếp.

Bất chấp sự giảm thiểu của các chính chỉ số như doanh thu và người dùng hoạt động hàng quý so với cùng năm trước, công ty không lo lắng về hiệu quả hoạt động của chi nhánh công ty. Trong một tuyên bố, chủ tịch CEO Forrest Li của tập đoàn cho biết: “Đối với Garena, lượng người dùng hoạt động hàng hóa ổn định theo quý”.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào sự tương tác của người dùng xung quanh các quyền thương mại của chúng tôi, đặc biệt là Free Fire. Garena kéo lại bởi Free Fire – tựa game vẫn giữ vị trí hàng đầu là một trò chơi di động có doanh thu cao nhất ở Đông Nam Á và Mỹ Latinh trong việc dựa trên dữ liệu công bố của AI ”- CEO Li cho biết.

Năm lỗi, Garena ở vị trí thứ hai trong danh sách 50 nhà sản xuất trò chơi di động hàng đầu. “Chúng tôi sẽ phát hành trò chơi danh sách của mình cho năm 2022 vào cuối tháng này” – CEO cho biết thêm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*