Tru Tiên Thế Giới mở thử nghiệm đến ngày 23/08 tại Trung Quốc

Rate this post

Từ ngày 19/08/2022, Tru Tiên Thế Giới được hãng Perfect World thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc trên nền PC nền tảng.

Tru Tiên Thế Giới là sản phẩm đầu tiên được giới thiệu từ ChinaJoy, là một trong những tựa game thuộc nhóm chủ đề của Tru Tiên đình đám của Perfect World. Sau một thời gian chuẩn bị đến ngày 19/08 game cũng bắt đầu thử nghiệm quy mô nhỏ tại thị trường Trung Quốc.

Tru Tiên Thế Giới thử nghiệm giới hạn.

Tru Tiên Thế Giới thử nghiệm giới hạn.

Theo đó, Tru Tiên Thế Giới là game nhập vai MMO, mọi người chơi có thể hóa thân thành các nhân vật lớp trong game, thực hiện nhiệm vụ và chiến đấu để đánh đuổi thế lực đen tối nhất, ánh sáng bảo vệ của chính nghĩa, tự do, công bằng. Các thế lực ma quỷ, yêu quái thường xuyên cản trở và dò tìm cách nổi lên, sứ mệnh của những bậc tiên nhân làm sao đánh đuổi, ngăn cản chúng ta.

Game cho phép bạn chuyển tự do trong không gian rộng lớn, xứng tầm thế giới tu tiên đắc địa hoành tráng. You can use the ngự hành để bay lượn khắp nơi, thưởng lãm hoa cảnh, kỳ vỹ nhất trong không gian của Tiên giới.

Tạo mắt nhân vật hình.

Tạo mắt nhân vật hình.

Trò chơi Tru Tiên Thế Giới sở hữu đồ họa đỉnh cao, hình ảnh hiển thị chân thực không thể chê vào đâu được. You will be feel the light, the move foot as out of the life of the tower, cỏ cây, bầu trời cho đến mặt nước…

Game được xây dựng nhiều hoạt động chiến đấu kết hợp cá nhân và tổ đội, giữa PvE và PvP toàn màu sắc kích hoạt tinh thần tham gia của người chơi.

Show, công việc phát triển và hoàn thiện Tru Tiên Thế Giới là một con đường dài được Perfect World tính toán và chuẩn bị nhiều thứ. Công việc thử nghiệm khoảng 1 tuần chỉ là bước bắt đầu để chơi game thủ có cái nhìn đầu tiên về sản phẩm. Sau đó hãng sẽ tiếp tục hoàn thiện, chỉnh sửa các lỗi và hệ thống tối ưu cho phù hợp với nhiều người chơi hơn.

Bối cảnh trò chơi không gian.

Bối cảnh trò chơi không gian.

Trò chơi không thể loại trừ cũng sẽ có bản di động để vượt lên trên đẳng cấp của Tru Tiên Mobile hiện nay vốn cũng đã thành công vang dội. Nhưng đó là câu chuyện của tương lai và chúng ta luôn hy vọng trò chơi được hoàn thiện nhất có thể.

Trang chủ: https://zxsj.wanmei.com/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*