Use by author and into the disease library as not people

Rate this post

Yuvaraj Krishnan đang bị cảnh sát điều tra vì bị cáo buộc sử dụng bằng tác giả để làm việc tại Bệnh viện Middlemore ở phía nam Auckland (New Zealand).

Theo trang tin Stuff, Yuvaraj Krishnan đang ở độ tuổi 30. Trước đó, anh ta được nhận vào làm của bác sĩ tại bệnh viện Middlemore sau khi xuất trình được đầy đủ giấy phép hành nghề.

Đến tháng 2 năm nay, Krishnan được phân tích vào phòng khám bệnh viện và bảo vệ vị trí Nghiên cứu lâm sàng.

Yuvaraj Krishnan nhiều lần sử dụng giấy tờ giả để làm việc / học tập tại nhiều nơi khác nhau

Một chức năng tại bệnh viện Middlemore cho biết Krishnan đã làm giả thẻ sinh viên Đại học Auckland. Đáng sợ hơn là anh ta được phát hiện khi giải cứu người dùng.

“Chúng tôi rất bất ngờ. Tôi không thể tin nổi chuyện này diễn ra tới 2 lần, thật quá kinh khủng! ”, Người nói với trang Stuff.

Theo đánh giá của đồng nghiệp, trước khi vỡ vụn, Krishnan có phẩm chất tốt.

Đã học Auckland Đại học thì còn biết thêm rằng Krishnan từng theo học tại trường trong chương trình đào tạo 6 năm. Krishnan đến học tại Đại học Auckland trong 2 năm, nhưng cũng liên tục che giấu danh tính thực.

Giáo sư John Fraser, Trưởng khoa Y tế và Khoa học sức khỏe tại Đại học Auckland, nhận định có thể Krishnan đã thu được lợi ích của sĩ số đông trong lớp Y khoa để đưa vào trường.

Middlemore bệnh viện – nơi Yuvaraj Krishnan làm việc trong năm 2022

Anh không nộp bài thi và thành công qua mắt bạn bè cũng như giảng viên. Krishnan làm sinh viên chỉ được phát hành khi một nhân viên nhận ra tên của Krishnan không có trong lớp.

Giáo sư John Fraser định hướng Krishnan chưa được tiếp cận với các liên kết tài liệu đến công việc học tập hay bệnh án. Krishnan cũng là trường hợp giả mạo ban đầu tại Đại học Auckland trong 43 năm qua.

Không lâu sau cái tên Krishnan trở nên nổi tiếng, Đại học Sydney (Úc) bất ngờ cho biết anh đã nhận bằng cử nhân Khoa học tại đây vào mùa thu năm 2016.

Graphics image

Ở đó không dừng lại, Krishnan còn được phát hiện từng làm việc tại Ban Y tế Quận Manukau, làm cho cơ quan này phải nộp đơn lên cảnh sát để điều tra về công việc. Bảng cấm cho biết Krishnan cũng sử dụng giấy tờ để làm việc tại đây.

Xem thêm: Kanye West chỉ trích vì bán quần áo hàng triệu đồng trong túi rác

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*