Vàng chương trình vận động sẽ được thưởng 10 triệu đồng

Rate this post

Các vận động viên được giải nhiệt khi đạt được nhiệt độ cao.  (Ảnh MH)
Các vận động viên được giải nhiệt khi đạt được nhiệt độ cao. (Ảnh MH)

Theo đó, mỗi môn phái huy chương tại SEA Games 31 sẽ có mức thưởng như sau: Huy chương Vàng 10 triệu đồng; huy chương Bạc 5 triệu đồng; huy chương Đồng 3 triệu đồng. This money is get from the source of socialization. Đây là hình thức khen thưởng nhằm kịp thời động viên các vận động viên.

Như vậy, đến thời điểm này, đã có 3 vận động viên nhận được tiền “thưởng”, đều là các vận động viên nhảy cầu, bao gồm: Ngô Phương Mai (HCĐ), Nguyễn Tùng Dương và Phương Thế Anh (HCB). Trong ngày hôm nay (9/5), môn học tiếp tục được kỳ vọng thêm vào chương trình Đoàn Thể thao Việt Nam.

Ngoài ra, theo nghị định 152/2018 của Chính phủ quy định, các môn thể thao huy chương vàng SEA Games sẽ được Nhà nước giải thưởng 45 triệu đồng, huy chương Bạc thưởng 25 triệu đồng và huy chương Đồng thưởng 20 triệu đồng.

Với các vận động viên phá kỷ lục SEA Games, sẽ được thưởng thêm 20 triệu đồng. Như vậy, tổng số tiền mà một vận động viên huy chương Vàng SEA Games 31 có thể được nhận tối đa là 75 triệu đồng từ ngân sách và quỹ “thưởng nóng” từ Đoàn thể thao Việt Nam.

Ngoài ra, một số liên đoàn thể thao quốc gia thông qua việc kêu gọi tài trợ cũng có các phần thưởng khác nhau với các thành viên vận hành của môn mình.

Hướng tới SEA Games 31: Việt Nam cần định vị lại số một Đông Nam Á

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*