VCS khu vực LCK đã tìm thấy tướng khắc chế của Zeri?

Rate this post

Sau giá trị hệ thống thời gian của Zeri, các “chuyên gia” đã tìm ra chìa khóa để chiến thắng trước cô “nhanh như điện” chính là Nilah.

Trong giai đoạn vừa qua, tất cả mọi người từ khán giả đến các công ty tích cực đều chán nản với meta “nuôi dưỡng”. Không có quá nhiều biến lựa chọn, các đội tuyển liên tục đưa ra hai vị trí xạ thủ là Sivir và Zeri nhằm hướng tới giai đoạn sau của trận đấu.

Có lời giải cho Zeri

Có lời giải cho Zeri

Tuy nhiên, Zeri code như vẫn còn quá OP ở giai đoạn cuối của trận đấu với Sivir. Không để trạng thái này được lâu, “bộ não to” nhanh chóng tìm kiếm đối sách để đấu tranh nhanh chóng, điều chỉnh lượng thương tổn không ngừng tăng lên của Zeri. Đó chính là Nilah – Show Thân Niềm Vui – Vị tướng vừa ra mắt tại phiên bản 12.13.

Nilah export to "kìm hãm" Zeri

Nilah xuất hiện để “kìm hãm” Zeri

“Unknown” database, a player but have a get a short type, Nilah vẫn còn thiếu sót rất hữu ích khi đối đầu với Zeri. Ngoài ra, kỹ năng kiểm tra và chia sẻ tài nguyên độc đáo của Nilah cũng góp phần lớn vào khả năng đẩy nhanh tốc độ đấu tranh, loại bỏ đối thủ của cô.

Những con số rất tốt cho Nilah

Những con số rất tốt cho Nilah

Được đánh giá ở Tier S + cùng tỉ lệ thắng ấn tượng, Nilah đang thấy khả năng của mình trong các trận đấu xếp hạng. Không những thế, các khu vực lớn như LPL, VCS… Đặc biệt là các khu vực có tính chất “bảo trì” như LCK cũng bắt đầu sử dụng cô nàng “Niềm Vui” để tạo ra bất ngờ cho đối thủ.

Hãy cùng Game4V phân tích điểm mạnh của Nilah khi đối đầu với Zeri nhé.

Nilah áp đảo Zeri ở giai đoạn đi đường:

Bản thân Nilah, với tầm đánh rất ngắn so với các trò chơi khác, việc đi đường trở nên khó khăn hơn cả cho cô. Tuy nhiên, khi đối mặt với Zeri, cô ấy thấy “trên cơ” hơn với khả năng chia sẻ kinh nghiệm.

Bất ngờ SGB thế trận Đường dưới cấp độ 2

Bất ngờ SGB thế trận Đường dưới cấp độ 2

Bằng nội dung tại “Niềm vui bất tận” độc nhất của mình, ghép đôi đường dưới với sự có mặt của Nilah chỉ cần 8 con lính (đợt lính đầu và 2 con đánh xa) để lên cấp độ 2. Và ngay lập tức. , khi add vào kỹ năng “Lướt Mặt Nước” (E), Nilah sẽ có 2 lần lướt để áp sát đối thủ. Với lượng sát thương lớn, đánh nhau 2-2 từ sớm là dễ dàng dành cho Nilah.

Nilah to the first stream of the end of the last:

Bằng “Niềm vui bất tận”, Nilah giúp bản thân người chơi Hỗ trợ cấp độ 6 sớm hơn nhiều so với đối phương.

"Ngoài" level from the under Road Location

“Out” level from the Under Road Location

Trọng điểm “Kỷ Nguyên Mục Tiêu Vàng”, tranh chấp Rồng hay Sứ Giả trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Để làm điều đó, bạn phải sở hữu một bộ đôi Đường dưới nhỉnh hơn đối với phương thức. Và Nilah hoàn toàn có thể trả lời điều đó.

Lật combat cùng Nilah

Lật combat cùng Nilah

Không những thế, những tình huống “Vũ Điệu Hân Hoàng” (R) của Nilah cũng góp phần lớn vào chiến thắng chung cuộc trong những pha giao tranh lớn đầu. Lượng hồi phục lớn cộng hưởng từ chiêu cuối là sức mạnh để đấu “SnowBall”.

Giao tranh như "giấc mơ" when R trúng 4 thành viên GEN

Giao tranh như “mơ” khi R trúng 4 thành viên GEN

Những pha “gom người” đẹp mắt của “Vũ Điệu Hân Hoàng” góp phần rất lớn vào chiến thắng của LSB trước GEN. Cùng với đó, những kẻ đánh rộng từ “Thuỷ Kiếm Vô Dạng” (Q) gây sát thương lớn cho toàn bộ đội hình rất địch.

Điểm yếu của Nilah:

Mạnh mẽ là thế, nhưng Nilah vẫn là một lựa chọn rất mạo hiểm cho các đội sử dụng. Cô ấy sở hữu nhiều thiệt hại khi là một game thủ:

  1. Tầm đánh rất ngắn, chỉ 225 (Khi sử dụng Q thành công sẽ là 325 – Bằng với Urgot). This ảnh hưởng nhiều khả năng đi đường, giữ vị trí của cô trong giao tranh.
  2. The general must be lao to. Là một thủ thuật, không ai muốn phải mở màn hình một pha giao tranh. Nhưng Nilah muốn hoạt động tốt, cô ấy phải xông pha vào và thực hiện một pha R đủ đẹp mới bảo đảm sát thương.
  3. Đuối đuối cuối trận. By how to play arised near, Nilah ra “hơi hụt hơi” ở giai đoạn sau của đấu trường, dễ bị đối thủ thả rơi, không chạm vào người.

Kết:

Tuy nhiên, để ngăn cản một quái vật Zeri đang “làm mưa làm gió”, Nilah vẫn là một lựa chọn tuyệt vời. Cô nàng hoàn toàn có thể kết thúc trận đấu sớm bằng công việc “hack” kinh nghiệm cho đồng đội của mình.

Nilah có tỉ lệ thắng cao hơn khi đối đầu với Zeri

Nilah có tỉ lệ thắng cao hơn khi đối đầu với Zeri

Mặc dù chưa được sử dụng, nhưng vẫn là lựa chọn được các đội tuyển đưa ra từ đầu để đối đầu với Zeri. Đặc biệt là LSB chiến thắng trước GEN bằng con bài này. Hãy thử ngay Nilah để “Snowball” nhập khẩu và đấu tranh về niềm vui cho bản thân.

Xem thêm: LMHT: Tổng hợp các kịch bản có thể xảy ra ở VCS – SE cần gì để nắm chắc TOP 4?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*