Xbox & Bethesda Games Showcase 2022 render cho game thủ những điều mới mẻ

Rate this post

Xbox đã tiết lộ rất nhiều tin tức thú vị tại Xbox & Bethesda Game Showcase, từ cái nhìn chi tiết hơn về Starfield to to tin tức về Overwatch 2 and Diablo IV.

Với sự kiện này, Xbox chỉ tập trung vào các trò chơi sử dụng trong vòng 12 tháng tới. Vì vậy, ít người chơi nhất sẽ không phải chờ đợi quá lâu. Dưới đây là tổng hợp các cổng nổi bật nhất của sự kiện.

Công bố quan hệ hợp tác giữa Xbox Game Studios và Kojima Productions

Buổi giới thiệu công bố về sự hợp tác giữa Xbox Game Studios và Kojima Productions để cùng phát triển một tựa game độc ​​nhất vô nhị cho Xbox với những trải nghiệm chưa từng có khi tận dụng sức mạnh của đám mây.

Xbox Game Studios và Kojima Productions hợp tác mang đến trò chơi mới – Xbox

Hideo Kojima, studio đầu tiên của người dùng, là một trong những người mới chuyển đổi tiền tố và sáng tạo nhất trong trò chơi. Và ông rất nóng lòng tiết lộ những sản phẩm mà đội ngũ của ông và Xbox đang tạo ra.

Hollow Knight: Silk Song – chiến đấu vì một vùng đất bị ma ám

Hollow Knight: Silk Songphần tiếp theo rất được mong đợi của tựa game indie Hiệp sĩ rỗng nổi tiếng, sẽ ra mắt vào ngày phát hành dành cho người đăng ký Xbox Game Pass. Đoạn giới thiệu đoạn giới thiệu lối chơi và tuyệt đẹp của nghệ thuật Bài hát tơ lụabut the game is not have a mainformation date.

Overwatch 2 có thể chơi miễn phí

Một bất ngờ đầy tin tức, Overwatch 2 sẽ được phát hành miễn phí và các quyền truy cập sớm được thiết lập vào ngày 4.10. Trò chơi cũng sẽ có một anh hùng xe tăng mới có tên là Junker Queen. Blizzard sẽ tiết lộ thêm thông tin về trò chơi trong một sự kiện vào ngày 16.6.

Xbox & Bethesda Games Showcase 2022 remake cho game thủ những điều mới mẻ - ảnh 2

Overwatch 2 sẽ được cung cấp miễn phí vào đầu tháng 10 – Blizzard

The big macro con tàu của Starfield đã lộ diện

Cuối cùng Bethesda đã cho chúng ta cái nhìn chi tiết hơn về khả năng tạo nhân vật và xây dựng nên những con tàu vũ trụ không tưởng trong Starfieldmột trò chơi đã được thực hiện từ năm 2018. Tựa game nhập vai khám phá không gian rất mong đợi này giống như hứa hẹn bởi những hình ảnh mà trailer mang lại.

Xbox & Bethesda Games Showcase 2022 remake cho game thủ những điều mới mẻ - ảnh 3

Starfield mang đến ngoài hình ảnh không đặc sắc – Bethesda

Loạt trò chơi Persona cập bến Xbox

Xbox đang hợp tác với nhà phát triển Persona Atlus để đưa ra Persona 3 Portable, Persona 4 vàng, Persona 5 Royal up Xbox và PC. Persona 5 Royal sẽ là trò chơi đầu tiên ra mắt vào ngày 21/10 năm nay.

Diablo IV lộ diện

Diablo IV cuối cùng cũng được chuẩn bị ra mắt vào năm sau cho cả Xbox và PC. Trong buổi giới thiệu, Blizzard có thể thực hiện các phép phối hợp của trò chơi và giới thiệu Necromancer. Đồng thời cho biết trò chơi sẽ được bán với niêm yết và không bao gồm hệ thống dịch gây tranh cãi như phiên bản của phiên bản bất diệt.

Tựa game Forza Motorsport tiếp theo cập bến với hàng loạt cập nhật

Forza Motorsport new set up to mang đến những hình ảnh cực kỳ chân thực theo một cấp độ mới, được hỗ trợ bởi khả năng dò tìm tia của Xbox Series X. Bên cạnh đó là một số thay đổi mang tính thời gian và đêm, nhiệt độ, chế độ quản lý và tự nhiên, chế độ chuyên sâu và nhiều hơn nữa.

Xbox & Bethesda Games Showcase 2022 render cho game thủ những điều mới mẻ - ảnh 4

Đồ họa chân thực của tựa game Forza Motorsport tiếp theo – Xbox

N

Pelican to with in Microsoft Flight Simulator

Một tiện ích bổ sung cho Microsoft Flight Simulator nhân kỷ niệm 40 năm, sự thay đổi này sẽ giúp Pelican của Halo Infinite có thể bay lượn trong trò chơi. Lâu đời thương hiệu đồng thời cũng công bố sự hợp tác với Bảo tàng Hàng không và Không gian Quốc gia Smithsonian.

Chiến đấu với ma cà rồng trong Redfall

Xbox đã đưa ra một cái nhìn mới về Redfall, một game phối hợp bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS), người chơi sẽ chống lại ma cà rồng ở thị trấn hư cấu, Massachusetts. Tựa game được phát triển bởi Arkane Studios, từng sản xuất trò chơi Nhục xuất hiện lần đầu tiên tại E3 năm đau.

Forza Horizon 5 mở rộng version

Same as game Forza Horizon Before that, Forza Horizon 5 cũng được nhận Hot Wheels mở rộng gói cho phép người chơi xây dựng và thi tài trên các đường đua. Mở rộng gói sẽ có mặt vào ngày 19/7 và mang đến những chiếc xe mới như Hennessey Venom F5 2021 and 2000 Hot Wheels Deora II.

Minecraft ngoại truyện trên đường đến với người chơi

Mojang Studios đã “bật mí” về Minecraft Legendsmột trò chơi chiến lược hoàn toàn mới được phát triển với sự hợp tác của Blackbird Interactive, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023. Trò chơi sẽ đưa người chơi đến vũ trụ Minecraft theo một cách mới thú vị và độc đáo, khi họ cùng các đồng minh của mình tham gia các trận chiến kiêu hùng để bảo vệ Overworld.

Xbox & Bethesda Games Showcase 2022 remake cho game thủ những điều mới mẻ - ảnh 5

Phần ngoại truyện của Minecraft Legends sẽ ra mắt vào năm sau – Steam

Pentiment – trò chơi của những nhà sáng tạo Fallout: New Vegas

Về đầu trang nhận dạng Ý kiến là phong cách nghệ thuật độc đáo. Trò chơi theo phong cách tường thuật lấy bối cảnh ở Bavaria thế kỷ 16, đưa người chơi vào một cuộc điều hành dưới góc nhìn của nhân vật Andreas Maler, bị cuốn vào một loạt các vụ giết người kéo dài trong suốt hơn 25 năm. Người chơi sẽ điều tra và thẩm định người dân thị trấn để đưa ra quyết định, và kết quả của những người quyết định này sẽ ảnh hưởng đến thị trấn trong tương lai.

Elder Scrolls Online mở rộng vùng đất để khám phá

An new area will come with Elder Scrolls trực tuyến có High Isle tên, với một loạt các hòn đảo nằm trong Systres Archipelago, những người chơi sẽ phải bảo vệ các Bretons dân cư của khu vực khỏi âm thanh của Hội Ascendant.

Xbox & Bethesda Games Showcase 2022 render cho game thủ những điều mới mẻ - ảnh 6

High Isle mới vùng đất sẽ đến với Elder Scrolls Online – Trò chơi tức thì

Là một phần của cuộc phiêu lưu Legacy of the Bretons kéo dài 1 năm, chương trình mới này cho phép đi sâu vào lịch sử và văn hóa của những người Breton kiêu hãnh và viết tiếp câu chuyện đậm tính hào hùng sẽ tiếp tục trong suốt phần back of the year 2022.

Nhìn lại buổi công bố Xbox & Bethesda Games Showcase năm nay

Nhìn chung, Xbox & Bethesda Games Showcase của năm 2022 được tổ chức thành công và mang đến cái nhìn về một chương trình cùng những ấn tượng trò chơi thông báo. Mặc dù công ty được đưa ra không thiếu bất kỳ bộ ghép mảnh nào về các trò chơi sắp cập bến, nhưng chắc chắn rằng khi các siêu phẩm đến với người dùng sẽ ấn tượng hơn rất nhiều so với những thông tin đã được công bố.

Ngoài ra, tiết lộ đáng kinh nhỏ chính là mối quan hệ hợp tác được Kojima công bố. Mặc dù vậy, Kojima Productions đang phát triển trò chơi cho Xbox là điều đã được làm đại trong suốt một thời gian qua cộng đồng trong hệ thống. And lèo lái của Hideo Kojima sẽ là vô cực tố cùng quan trọng để quyết định sự thất bại của cái bắt tay lần này.

Cannotation new date for Starfield đã mang lại sự hài lòng cho những game thủ đã mong đợi nó suốt 4 năm, nhưng buổi giới thiệu cũng có rất nhiều khung cảnh mới mẻ, cái nhìn thú vị về các trò chơi khác, đặc biệt là khi Overwatch 2 được chuyển đổi thành trò chơi miễn phí và bỏ Loot Box chế độ hoàn toàn. Và hơn hết, tất cả chúng ta đều sẽ được phát hành khá sớm trong vòng 12 tháng tới, công việc của chúng ta chỉ là chờ đợi những lần ra mắt chính thức đáng mong đợi của các trò chơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*