Xếp đồng đoàn nhưng đại diện cả Việt Nam đấu tranh giải quốc tế, nam game thủ lộ danh tính ‘ngôi sao’ cộng đồng bất ngờ?

Rate this post

Lần đầu tiên có nghệ sĩ trong giới hạn giải trí, đại diện Việt Nam tham dự giải đấu quy mô lớn như vậy.

Gần đây, game thủ cộng đồng liên tục nhận được những thông tin “khủng” từ “bom tấn sinh tồn” Naraka: Bladepoint. Và cũng không ngoại lệ, Naraka tiếp tục mang đến giải đấu thể thao điện tử với quy mô lớn toàn Châu Á – Asian Challenge. Điều khiến rất nhiều người không ngờ tới là về đại diện Việt Nam, lần đầu tiên có một tuyển thủ là nghệ sĩ trong giới giải trí: Ca sĩ, nghệ sĩ – Soobin Hoàng Sơn.

Naraka: Bladepoint

Tối hôm qua, Soobin có một buổi livestream thử sức tại Naraka với cô nàng Mina Young, cùng với Akame là game thủ đại diện Việt Nam tại giải “Naraka World Championship”. Cả 3 đều có những pha hành động căng thẳng, điều đáng nói là khi kết thúc buổi học trực tiếp, Mina Young đã tiết lộ với 2 người còn lại rằng “Anh em mình sớm trong buổi giảm giá để bàn chiến thuật nhé”

Naraka: Bladepoint

Trong buổi livestream trước đó, cả 3 đã nói rằng sẽ cùng nhau tham gia một giải đấu của Naraka: Bladepoint. Show nay theo thông tin chính xác, 3 người sẽ thành lập một đội “quét quét” Asian Challenge.

Naraka: Bladepoint

Giải đấu với quy mô toàn Châu Á

Asian Challenge nằm trong lộ trình Naraka: Bladepoint World Championship 2022. Giải đấu quy tụ 16 đội tuyển đấu 3vs3 và 16 tuyển thủ đấu đơn hàng đầu châu Á để cùng cạnh tranh, tổng giải thưởng lên đến 44.800 đô. Với một giải đấu lớn như Asian Challenge, có một đại diện là nghệ sĩ như Soobin tham gia vừa là thử thách nhưng đồng thời cũng là một vinh dự lớn.

Vốn là một trong những nếu nghệ sĩ hàng đầu thế giới giải trí, mặc dù rất yêu thích Naraka: Bladepoint nhưng Soobin lại không có nhiều thời gian để chơi game và leo hạng, vì thế anh chủ sở hữu “đồng đoàn” cũng dễ dàng hiểu. Thế nhưng dù không trải nghiệm thường xuyên nhưng qua những buổi livestream Soobin vẫn là tay chơi sinh tồn “cứng”, chắc chắn trong từng tác động, từng mang đến những cú hạ gục 3 đối thủ đẹp mắt, thậm chí là không. Lăn xả trên chiến trường.

Giữa một nghệ sĩ hàng đầu trong giới giải trí và một tay đấu luyện trong Naraka, trận đấu này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị và những điều bất ngờ cho người xem, có thể có những màn “cứu cánh” hoặc Hộp hồi phục đầy đủ “quay xe”. Liệu anh chàng Akame có 1 mình “cân” 2, hay sẽ “gánh” đội để chiến đấu hết?

Nhiều người chắc chắn sẽ bất ngờ rằng “Vì sao 2 hạng không cân lại có thể thi đấu cùng nhau trong một giải đấu lớn”. Thế nhưng điều này lại không có gì xa lạ với Naraka, bởi tựa game này luôn đề cao tinh thần võ hiệp ngay cả trong những sự kiện lớn, không hề phân biệt bất cứ ai, dù bạn là ai, bạn cũng đạt được mức độ nào. cũng có thể đến và chứng minh năng lực của mình. Caption rất cao và công khai bằng.

Naraka: Bladepoint

Với tinh thần ấy, game thủ luôn được xem những màn đấu trí thật hoành tráng không chỉ trong giải đấu mà kể cả những trải nghiệm chơi game thường ngày của họ. Đây là tựa game được bán lại tới 10 triệu bản và thành công, mới đây vào ngày 19/8 Naraka: Bladepoint chính thức sinh nhật vòng 1 “tuổi”, nhân sự này đã tung ra hàng loạt sự kiện from in to out for people play Việt.

Naraka: Bladepoint

Đặc biệt, Naraka “chơi lớn” khi lần đầu tiên tung ra tuần lễ Ưu đãi giảm “độ sâu” tới 50% giá trên Steam cho game thủ.

Những sự kiện nhân dịp sinh nhật Naraka: Bladepoint

– Trải nghiệm miễn phí trên Stream – Từ ngày 19/8 đến 22/8.

– Làm giá 50% khi mua Naraka – Từ ngày 19/8 đến 29/8.

– Cập nhật mùa 5 với chủ đề Bình Minh.

– Cập nhật bản đồ mới – Thành Hỏa La.

– Cập nhật tướng mới – Ziping Yin.

– Tùng sản phẩm âm nhạc “Triệu đô” cùng Soobin.

Naraka: Bladepoint

Ziping Yin – Mỹ nhân cầm “thương” trong Naraka

Naraka vốn được game thủ yêu thích khi mở ra một “chương trình mới” cho tựa game sinh tồn và luôn “thiết lập” tổ chức những giải đấu với mô hình lớn.

Chính vì vậy tựa game này luôn mang đến những sự kết hợp thú vị bất ngờ như chúng ta đang thấy. Biết đâu chính bạn sẽ là người đứng trên sân khấu đại hiệp của Naraka, thể hiện tài năng sinh tồn và chiến đấu của mình, hãy tải và trải nghiệm ngay Thành Hỏa La nhé!

Trải nghiệm Naraka cùng 10 triệu người chơi khác: https://gsght.com/c/yfulge.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*