Xuất hiện một trang bạc trực tuyến trá hình Huvang hoạt động kiểu RikVip | Pháp luật

Rate this post

Trang chủ của Huvang.net với vô số trò chơi sát phạt đỏ đen. (Màn hình chụp ảnh)

Bất chấp việc chấp nhận hàng loạt dây chuyền đánh bạc tỷ lệ trực tuyến bị phá hoại, hình thức trang bị bạc bị biến dạng vẫn xuất hiện tràn lan trên mạng Internet; trong đó đáng chú ý có trò chơi bài Huvang.net.

Theo hướng dẫn của C. – một trò chơi “tín đồ” trực tuyến, phóng viên đã thử truy cập vào địa chỉ Huvang.net. Ngay lập tức, đập vào mắt chúng tôi là một loạt trò chơi màu đỏ đen như mini poker, poker, xì tố, lốc xoáy, tiến lên hay Tài – Xỉu … Người chơi có thể thoải mái lựa chọn hình thức sát phạt phù hợp với sở thích riêng của mình.

C. cho hay, về bản chất, huvang.net vốn “thoát xác định” từ cổng game Ngon.club sau khi địa chỉ đầu tiên này “bị động.”

[Bất ngờ về sự tinh vi của đường dây đánh bạc online Big.club]

Chỉ mất 2 phút chưa đầy, chúng tôi đã lập thành công tài khoản để chơi bài đổi thưởng tại trang web này. Sau khi load thử thẻ cào giá 50.000 đồng, tài khoản trong game cũng lập tức được cộng thêm 50.000 Sao – đơn vị tiền ảo dùng để giao dịch. Tỷ lệ mà nhà phát hành quy định ở đây là 1.000 đồng tiền thật sẽ được đổi 1.000 đồng tiển ảo. Tuy nhiên, ngược lại, các bạc phải mất đến 1.200 Sao mới lấy về 1.000 đồng tiền thật.

Xuat hien mot soi bac online tra hinh Huvang hoat dong kieu RikVip hinh anh 2Huvang.net cho phép người chơi nạp tiền qua thẻ cào viễn thông. (Màn hình chụp ảnh)

Trong quá trình chơi, con bạc nếu hết tiền chỉ cần liên hệ với số điện thoại đại lý được khai báo trên hệ thống. Các đại lý sẽ hỗ trợ rút tiền / nạp tiền trên địa chỉ bàn … toàn quốc. Ngoài điện thoại thẻ, người chơi cũng có thể sử dụng thẻ ATM hoặc ví điện tử Momo.

Theo định nghĩa của các chuyên gia, hoạt động phương thức như trên về bản chất không nhiều so với RikVip. Người chơi sẽ được kiếm tiền trong trò chơi bằng cách nạp tiền trực tiếp qua các loại thẻ cào viễn thông, thẻ cào trò chơi hoặc gián tiếp thông qua các đại lý. Sau đó, trò chơi mới này cũng cho phép người chơi khi chiến thắng có thể được đổi từ tiền ảo thành thẻ cào điện thoại hay thậm chí là tiền mặt.

Xuat hien mot soi bac online tra hinh Huvang hoat dong kieu RikVip hinh anh 3Huvang.n.et đại lý danh sách được ngang nhiên đăng tải công khai. (Màn hình chụp ảnh)

Bên cạnh đó, giảm thiểu gây sốc là đường dây gần giống như hoạt động tự nhiên. Huvang.net công khai hỗ trợ fanpage, đại lý danh sách bao gồm số điện thoại, facebook cá nhân, địa bàn bảo đảm … ngay trên trang chủ. Khi phóng viên thử liên hệ với một số đại lý, đều được hướng dẫn chuyển đổi rất chi tiết, công cụ có thể cùng một định hướng tuyệt đối về an toàn, uy tín như đây là loại hình hợp tác kinh doanh.

Xuat hien mot soi bac online tra hinh Huvang hoat dong kieu RikVip hinh anh 4Hu86.club có giao diện giống Huvang.net. (Màn hình chụp ảnh)

Những điều đó, thông qua tìm hiểu, ngoài tên miền Huvang.net, những người điều hành đường dây này còn sử dụng 1 tên miền phụ mang tên Hu86.club với giao diện giống và liên kết dữ liệu. This is could not be current chuyên nghiệp, tinh vi của bài viết này có dây trò chơi.

Mới đây, cơ quan chức năng đã phá bỏ đường dây đánh bạc qua mạng quy mô lên tới 10 tỷ tỷ đồng do người quản lý Trung Quốc vận hành tại Thành phố của chúng ta (Hải Phòng). Service for range is found đánh bạc trực tuyến is not a fireting only at Viet Nam. Điều này có quyền hỏi cơ quan chức năng cần phải tiếp tục quét rà soát, tránh những hệ thống xấu cho xã hội đặc biệt với những trường hợp được tổ chức chuyên nghiệp và công khai như Huvang.net./.

PV (Vietnam +)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*