Zebra giải thưởng iF Design and Red Dot năm 2022

Rate this post

Thiết bị quét RFID UHF di động RFD40 chiến thắng trong mục sản xuất / công cụ của giải thưởng thiết kế iF Design Award 2022, khi đó máy đọc vạch CS60 Series tập cả hai giải thưởng của iF Design Giải thưởng và Giải thưởng Red Dot 2022.

Zebra vừa sức độc đáo được giải thưởng lớn

Christanto Suryadarma, Phó chủ tịch phụ trách Kinh doanh khu vực Đông Nam Á (SEA) của Zebra Technologies Châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: “Zebra thực sự vinh hạnh được hai giải thưởng thiết kế quan trọng nhất trên thế giới tôn vinh. Đội ngũ sáng tạo và thiết kế của Zebra thường xuyên cho ra đời các giải pháp mang lại trải nghiệm hấp dẫn, trực tiếp quan, lấy cuối người dùng, tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu, làm trung tâm.

N

Thiết bị quét RFID UHF RFD40 di động được thiết kế để rút ngắn chu kỳ đếm thời gian hàng tồn kho với tốc độ đọc hơn 1.300 thẻ (tag) một giây, với tiến trình cải tiến thiết kế và dung lượng pin lớn hơn. Trong khi đó, máy đọc vạch mã CS60 Series siêu linh hoạt và có thể thích ứng với mọi công việc thủ tục. Sự phá vỡ thiết kế của máy dễ dàng chuyển đổi giữa các nhà vận hành chế độ có dây và không dây, cầm tay hoặc tự do, hoàn toàn theo yêu cầu của người dùng.

Giải thưởng iF Design Award do iF International Forum Design GmbH, một tổ chức thiết kế độc lập lâu đời nhất thế giới có trụ sở tại Hannover trao tặng. Trong khi đó, giải thưởng Red Dot quy tụ hơn 18.000 chuyên gia, công ty và tổ chức thiết kế từ hơn 60 quốc gia tham gia tranh giải hằng năm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*