Lớp học của The Elite 2

Rate this post

“Nghi ngờ tất cả hay tin tưởng tất cả đều dễ dàng và tương thích với việc từ bỏ suy nghĩ.” – Đó là chủ đề câu nói của tập 7 Classroom of The Elite mùa 2.

Mặc dù Classroom of The Elite không phải là bộ anime hoàn hảo nhất trong mùa anime này. Quá trình sản xuất có vẻ như không được tư nhiều, nhưng tôi nghĩ tôi có thể bắt đầu thứ hai cho những người làm việc vặt lỗi vì phần này tiếp tục giữ được sự hấp dẫn của nó. Nhịp chậm hơn, dễ hiểu hơn và các bài kiểm tra dễ hiểu (với người xem). Cuối cùng, Kiyotaka có thể hiện được tài năng của mình không?

Với Kikyou đã tiết lộ bộ mặt thứ hai của mình cho Suzune lần trước, sẽ không có cú sốc nào lớn hơn khi thử nghiệm mới nhất trong thế giới Classroom of The Elite sẽ đi đến vấn đề về sự tin tưởng. Ghép đôi các bạn cùng lớp để đạt được sự cân bằng bằng hoàn thiện. Các cặp sẽ chơi một trò chơi bao gồm 20 câu hỏi đặc biệt là khi các cặp được khai báo và tiền thực hiện là một vài cặp luôn không thành công và bị đuổi khỏi trường.

Classroom of The Elite 2 - Tập 7: Kiyotaka bị mất tình cảm

Đối với tất cả các cuộc thi trước đó của lớp D, chìa khóa ở đây là ai sẽ là người thuyết phục và các lớp là đối tượng để chiến đấu. Bởi vì cách này hay cách khác, bạn biết việc bỏ lỡ tính năng hai mặt của Kikyou sẽ làm mọi thứ đổ bể mà không cách nào cứu vãn được.

Đối với Kiyotaka, cũng không phải là không có hàng loạt thử nghiệm dù hài hước của riêng mình. Bên cạnh lời hứa sẽ ngồi lại và để Suzune giải quyết mọi công việc, có những điều bất ngờ thú vị như Maya thổ lộ tình cảm và Kei tiết lộ sự ghen tị khi nhìn thấy điều đó.

Classroom of The Elite 2 - Tập 7: Kiyotaka bị mất tình cảm

Maya vô tình Kiyotaka

Những điều này thực sự thú vị vì đây là lần đầu tiên chúng ta gặp tình yêu mà Kiyotaka không phải là người được trang bị tốt nhất để đối phó. Làm thế nào để bạn đối phó với những cô gái đang cạnh tranh sau tình cảm với bạn, những người có thể chắc chắn không suy nghĩ theo logic nào? Kiyotaka thực sự luôn đơn giản vì cậu ấy cũng sử dụng logic như cả Suzune và Kikyou (ở một mức độ nào đó) đều làm như vậy.

Classroom of The Elite 2 - Tập 7: Kiyotaka bị mất tình cảm

Kei đang ghen

Cuối tập 7 Classroom of The Elite mùa 2 có rất nhiều lời hẹn ước về diễn biến thú vị bởi vì Kiyotaka được ghép đôi với Maya, chắc chắn sẽ có một số khó chịu từ Kei và cũng có một số âm thanh rời nhóm khi toàn bộ bài kiểm tra được tiết lộ. Suy cho cùng, khi yêu cầu, đừng bao giờ đánh giá thấp khả năng của đối phương.

>>> Xem thêm: Classroom of The Elite 2 – Tập 6: Lấy độc trị độc

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*