300 triệu đầu tư gì cho có hiệu quả?

300 triệu đầu tư gì cho có hiệu quả?
5/5 - (2 votes)

300 triệu thì đầu tư gì cho có hiệu quả? Những cách đầu tư và tối ưu hiệu quả nguồn vốn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

300 triệu đầu tư chứng khoán được không?

Triệu đồng có chơi được chứng khoán không? Câu trả lời là có kể cả thị trường trong nước hay ngoài nước đều được. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể các loại cổ phiếu tiềm năng có mệnh giá dưới 50.000 VND. Nên chọn mua từ 02 – 03 loại khác nhau để trải nghiệm thị trường.

Với chứng khoán nước ngoài thì nhà đầu tư sẽ giao dịch dưới dạng hợp đồng chênh lệch hoặc hợp đồng tương lai chứ không mua dưới dạng cổ phiếu cơ sở. Mức đòn bẩy tài chính ở thị trường này khá cao, tương đương lợi nhuận lớn, rủi ro cũng nhiều và không được Chính phủ bảo trợ.

Phương án kinh doanh tối ưu

Đầu tư tích luỹ an toàn tại TOPI

Sản phẩm Tích lũy của TOPI vô cùng đa dạng giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu, theo mục đích của bản thân, với các kỳ hạn linh động có mức lãi suất cao hơn rất nhiều do với tiết kiệm gửi ngân hàng và các app gửi tiền khác. Cụ thể là các bạn có thể linh hoạt lựa chọn Sổ tích lũy đa dạng với các gói tích lũy có kỳ hạn từ 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng hoặc gửi không kỳ hạn để rút tiền linh hoạt.

Đầu tư tích luỹ an toàn tại TOPI

Tùy theo từng mức gửi kỳ hạn, khách hàng sẽ nhận được các mức lợi nhuận tích lũy khác nhau tại TOPI và với mức kỳ hạn 36 tháng, lợi nhuận có thể lên tới 10%/năm và mức lãi suất này chỉ có tại TOPI.

Tại sao nên chọn tích lũy tại TOPI

Thứ nhất, TOPI là một ứng dụng vừa an toàn vừa thông minh lại đáp ứng được những nhu cầu hiện đại trong thời buổi công nghệ số. TOPI áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích những tin tức, biến động thị trường tài chính dựa vào các nguồn báo chí chính thống, thị trường chứng khoán, đồng thời đưa ra dự báo biến động lên xuống cho các phiên giao dịch một cách hiệu quả và tin cậy.

Tại sao nên chọn tích lũy tại TOPI

Bên cạnh đó, dù chỉ mới ra mắt trên thị trường được 1 năm nhưng TOPI không hề lép vế với các đối thủ cũ khi ký kết hợp tác với nhiều “ông lớn”, các kênh uy tín trong lĩnh vực đầu tư như Dragon Capital, AFA Capital, PVCB Capital đặc biệt là VWA – Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam…

Tại TOPI, tính thanh khoản vô cùng cao, nhà đầu tư có thể bán bất cứ lúc nào có nhu cầu, công ty quỹ sẽ mua lại. Điều đặc biệt là, chỉ với số vốn ban đầu từ 50.000 VND bạn đã có thể tham gia đầu tư, cực kỳ thuận tiện đối với những người mới trải nghiệm, những người chưa có vốn lớn kể cả những người lao động có thu nhập thấp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*