All cờ bạc chỉ là đảo lừa đảo

Rate this post

Tôi 29 tuổi, chưa vợ, làm tự do, lương tháng 20 triệu đồng. Vừa rồi đọc nhiều bài về cờ bạc trực tuyến, xin chia sẻ chút kinh nghiệm của bản thân.

Tôi từng chơi các loại bạc cờ, có thể chỉnh sửa mọi trò chơi cờ bạc đều có yếu tố lừa đảo, không có cách nào thì khác. Cho dù bạn biết bị lừa cũng không làm được gì vì pháp luật không bảo vệ chuyện đó. In the sới bạc đều có những công nghệ, thiết bị tinh vi để đánh lừa và có hệ thống bảo mật nhóm, hầu hết mọi người chơi chỉ có thua.

Chơi trước mặt người ta và lừa các bạn chứ đừng đến chơi trực tuyến. Khi vào trang web cờ bạc lập tài khoản để chơi, người ta đã theo dõi mình rồi. Họ biết mật khẩu, số tài khoản, mật khẩu chuyển tiền, số điện thoại, sẽ có người kết nối bạn qua trò chuyện với bạn trong 5 phút, tự xưng là người của trang web sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn gặp khó khăn trong cách lập tài khoản như cách chơi. Sau đó người ta sẽ tự thêm bạn vào một cuộc trò chuyện nhóm để chơi theo nhóm. Có một người cầm đầu sẽ đọc đánh lệnh, ví dụ trò chơi xóc đĩa, người cầm đầu sẽ đọc chẵn hoặc lẻ mọi người sẽ đánh theo. Đương nhiên mọi người đều được ăn trong 1-2 tuần đầu vào số tiền mình nạp.

Sẽ có những người kêu ăn được mấy triệu, tung hô người đọc lệnh là có kinh nghiệm, thực chất đều là người của họ cài vào. Nếu bạn tải vài trăm đồng đến một vài triệu đồng, thì mọi người sẽ cho bạn ăn mỗi ngày 200-500 đồng trong đầu tuần. Nếu bạn tải vài triệu đồng đến vài triệu đồng, người ta sẽ cho bạn chiến thắng trong khoảng một tuần. Sau đó, bạn sẽ xóa sạch vì họ có thể điều khiển được trò chơi. Nhiều người không nhận, chỉ nghĩ do mình đen, cần thận trọng là có thể thắng lại. Có cuốn thân cuốn vào mà không biết, lúc đó cho dù ai bảo gì cũng không nghe.

Khi người thân nghiện cờ bạc, bạn nên tránh xa họ, sẽ không có ai bảo đảm khi họ mất hết tiền bạc. Đừng ai chơi rồi sẽ nghĩ có cơ hội thắng, mà dù có thắng thì tiền đó cũng sẽ khiến bạn tổn hại mà thôi vì không phải mồ hôi nước mắt mình làm ra. Không có cái nào gọi là giàu nhanh mà lại nhàn nhã cả. Tôi không có ý kiến ​​dạy đời ai, chỉ mong mọi người chơi cờ sớm tỉnh ngộ.

Show

Độc giả call vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*