Đơn vị hàng đầu không được sử dụng trò chơi quan trọng trong mùa 7.5

Rate this post

Từng là những thế lực được các game thủ ĐTCL săn đón, một vài vị trí sau khi bước sang mùa 7.5 lại mất đi vị trí của mình.

Định cư

Trong mùa 7 của Đấu Trường Chân Lý, Sett từng được nhiều game thủ sử dụng làm chủ lực với khả năng gây sát thương vô cùng ấn tượng khi lên 3 sao với những món trang bị mạnh như Áo Choàng Thủy Ngân, Cuồng Đao và Kiếm Tử Thần. Cộng thêm buff hiệu ứng từ Chiến Binh Rồng, Sett không ngại bất kỳ đối thủ nào trong khoảng thời gian này.

Sett từng là một chủ lực rất mạnh với những cú đấm đầy uy lực

Tuy nhiên, khi bước sang mùa 7,5, câu chuyện được thay đổi khi Sett only còn lại là một đơn vị kích hoạt đội hình Chiến Binh Rồng và thậm chí nhiều game thủ còn không muốn ghép đồ tăng cho vị tướng này. Ở hiện tại, meta của ĐTCL xoay quanh nhiều đội hình phục hồi và tạo lá chắn, chế độ quá mạnh.

>> Xem thêm: ĐTCL: Các mẹo tối ưu hóa lợi ích trong các tiên quái

Volibear

Từng làm mưa làm gió với hai người anh em của mình là Anivia và Orrnn khi Thần Thoại còn tồn tại trong ĐTCL ở mùa 7, Volibear chủ sở hữu gây thương nhớ vô cùng đáng sợ và thậm chí là lan sang những tướng địch làm chủ lực lượng cũng không thể tránh những pha tấn công vũ bão của vị trí này. Tuy nhiên, khi không có Thần Thoại, Volibear cũng không chịu được số lượng ít được sử dụng.

Mất buff từ Thần Thoại, Volibear cũng mất đi rất nhiều sức mạnh của mình

Time đây, vị trí giống như Sett cũng chỉ đóng vai trò cho hệ Chiến Binh Rồng hoặc kích hệ Kim Long. Trong khi đó, các tướng cùng giá trị với Volibear lại thiếu nhiều ứng dụng và hiệu quả hơn rất nhiều, các game thủ ĐTCL sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về đội hình và đơn vị chủ lực.

Gnar

Gnar and Neeko is an a team is not missing in the team Ngọc Long and hiệu ứng Hóa Hình giúp cả hai trở nên chống chịu rất nhiều. Tuy nhiên, hiện tại thì lại không như vậy khi Neeko đã bị loại bỏ trong mùa 7.5 này còn Ngọc Long thì mất đi quá nhiều đơn vị quan trọng khiến đội hình này không thể trụ vững trong meta.

Với sự ra đi của Neeko, Gnar không được sử dụng bởi các trò chơi ĐTCL nữa

Bên cạnh đó, Hóa Hình giờ đây đã có thêm Jayce và vị tướng này không chỉ mạnh mà còn được buff thêm cả hiệu ứng từ Bang Hội, nên Jayce rất được các game thủ ĐTCL tin dùng trong nhiều đội hình khác nhau. If chơi Hóa Hình, người chơi thông thường cũng chỉ sử dụng Jayce và Shyvana để kích hoạt mốc 4 ở giai đoạn sau.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*