Thanh Hóa: Triệt phá đường dây đánh bạc hình thức chơi game đổi thưởng | Pháp luật

Rate this post

Thanh Hoa: Triet pha duong day danh bac hinh thuc choi game doi thuong hinh anh 1Ba object in the wire type of silver is being keep at the base of the tra. (Nguồn: Công an Thanh Hóa)

Ngày 28/1, Công an huyện Như Thanh (Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết: Lực lượng này đã phá đường dây đánh bạc dưới hình thức chơi game đổi thưởng lấy tiền trên mạng Internet. Số tiền giao dịch có thể hiện qua các tài liệu lưu giữ trên 10 tỷ đồng.

Lực lượng Công an cũng đã bắt 3 đối tượng là chủ đại lý của đường dây đánh bạc trên, gồm: Lê Văn Dũng, sinh năm 1983; Lê Văn Công, sinh năm 1987, đều trú tại thành phố Thanh Hóa và Dương Hồng Sơn, sinh năm 1999, ở xã Hà Ngọc, huyện Hà Trung (tỉnh Thanh Hóa).

Quá trình kiểm tra ở đó, Công an huyện Như Thanh đã thu giữ 3 điện thoại di động, các loại ngân hàng thẻ tín dụng và nhiều tài liệu có liên quan đến tổ chức hành chính đánh bạc trên mạng Internet của các đối tượng.

Để đấu tranh xóa dây đánh bạc này, Công an huyện Như Thanh tập trung lực lượng, phương tiện, kỹ thuật, phối hợp với các đơn vị chức năng Nghiên cứu, điều tra, xác minh, tình hình và phương thức thức, hoạt động của các đối tượng.

[Hà Nội: Đột kích kho thiết bị cờ bạc bịp ‘khủng’ ở Mỹ Đình]

Qua xác minh, Công an huyện đã xác định được đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua app game “Kingfun” của đại lý “Maithuy3883.”

Các đối tượng trong dây đánh bạc was contact with nhau to set account game, after that link to up account of my own up to the level 1 to have you buy, sell point to the cash information through the trading bank.

Với đoạn trên, tính chỉ từ cuối tháng 10/2020 đến khi bị bắt, các đối tượng trên tổ chức cho hàng trăm con bạc to from many address in province Thanh hóa đánh bạc trên mạng với số tiền trên 10 Tỷ đồng.

Show, Công an huyện Như Thanh đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án. /.

Trịnh Duy Hưng (TTXVN / Vietnam +)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*