Xayah Bang Hội, bài leo rank chưa bao giờ hết hot

Rate this post

Trong khi những đội hình nóng liên tục bị Riot Games nhắm đến, Xayah Bang Hội vẫn là lối chơi của nhiều game thủ ĐTCL được sử dụng.

Xuyên suốt mùa 7 và khi Đấu Trường Chân Lý đã bước sang mùa 7.5, Xayah Bang Hội vẫn là một đội hình luôn lọt top meta nhờ khả năng gây sát thương vô cùng mạnh mẽ đến từ Xayah và Jayce cộng với lượng phục hồi. từ Cuồng Long. Một khi thành dạng với những trang bị chuẩn, thì có đối thủ nào có thể đánh bại đội hình Xayah Bang Hội vì sức mạnh quá vượt trội.

Jayce is a unit Bang Hoi may be duoc lam the nao tot hon voi hinh anh Xayah Cuồng Long

Mặc dù bản cập nhật 12.18 vừa qua đã có một số thay đổi giảm sức mạnh đối với đội hình như giảm tốc độ ở mốc 6 Cuồng Long hay bị giảm khả năng xuyên thấu của item Cung Xanh. Tuy nhiên, Xayah Bang Hội vẫn còn quá bá ở hiện tại, các game thủ ĐTCL hãy cố gắng tận dụng để leo rank trước khi bị nerf ở những phiên bản tiếp theo nhé.

Xayah vẫn là một đơn vị 4 vàng mạnh mẽ với khả năng gây sát thương theo thời gian mạnh mẽ

>> Xem thêm: ĐTCL: Tận dụng cơ chế Thượng Long sao cho hiệu quả nhất trong mùa 7.5?

Thông thường, các game thủ ĐTCL khi chơi Xayah Bang Hội sẽ hướng đến Shyvana để kết hợp với Jayce ở giai đoạn về sau nhằm kích hoạt 4 Hóa Hình để gia tăng khả năng chống chịu và ngồi khoảng trống cho Xayah gây sát thương. Bên cạnh đó, người chơi có thể tận dụng Idas trong trường hợp không cuộn ra được Shyvana bởi vị trí này có thể kích hoạt được 4 Hộ Pháp nhờ có Rakan trong đội hình và Idas thân cũng là một tanker vô cùng uy tín.

Nếu không có Shyvana, người chơi ĐTCL có thể sử dụng Idas tạm thời để kích Hộ Pháp

Go to the select page is, Cuồng Đao Guinsoo vẫn là item không thể thiếu đối với Xayah bởi tốc độ đánh cộng từ Cuồng Long sẽ giúp chủ lực này nhanh chóng chónh được nhiều item này. Ngoài ra, game thủ có thể tùy chọn giữa các trang bị trở lại như Diệt Khổng Lồ, Vô Cực Kiếm, Cung Xanh hoặc Huyết Kiếm. Jayce cũng là một đơn vị nên được ưu tiên ghép trang nhờ khả năng gây thương hiệu và chống chịu rất tốt.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*