5 Streamer PUBG nổi tiếng Việt Nam với lượng fan cực khủng

Rate this post

Hãy cùng chúng tôi điểm mặt chỉ tên 5 Streamer PUBG nổi tiếng Việt Nam bạn nên biết ngay dưới bài viết này nhé

Viruss – Streamer PUBG nổi tiếng Việt Nam

Viruss – Streamer PUBG nổi tiếng Việt Nam

Được nói đến từ ban đầu sẽ là một trong “Tứ Hoàng” của làng Streamer Việt Nam. Không chỉ chơi một tựa game PUBG Mobile, “Viruss” Tiến Hoàng còn stream rất nhiều tựa game khác và hiện tại, dù mặc định ít khi lên sóng livestream do bận bịu các công việc khác nhau mỗi lần anh xách súng lên vẫn nhận được ủng hộ vô cùng lớn của người hâm mộ.

Nam Blue – Streamer PUBG nổi tiếng Việt Nam

Cái tên Phan Thành Nam – Nam Blue chắc hẳn không còn xa lạ với cộng đồng game thủ PUBG Mobile. Không có lợi thế bởi ngoại hình điển trai, nhưng với lối nói chuyện tĩnh cộng với kỹ năng chơi game siêu đỉnh, có sức hút gì đó khiến nhiều người phải chờ đợi mỗi lần Nam Blue stream.

Nam Blue - Streamer PUBG nổi tiếng Việt Nam
Nam Blue – Streamer PUBG nổi tiếng Việt Nam

Có thể, trong giới game thủ, không nhiều người được cộng đồng yêu mến và quan tâm như Nam Blue. Nam Blue Khởi nguồn được biết đến là Streamer cao thủ của game Truy Kích, đạt được nhiều thành tích nổi trội như sở hữu 20 kim cương tài khoản (mức cao nhất và khó nhất trong Truy Kích),…

Và còn là caster (bình luận viên) nổi tiếng với kênh stream lên tới hơn 100.000 lượt theo dõi, điều đó đồng nghĩa với việc Nam Blue vinh dự nhận nút từ Youtube.

Đó chỉ là thời điểm năm 2016, và đến nay Nam Blue đã được xây dựng cho mình một cộng đồng người chơi với kênh youtube hơn 626 người đăng ký và Fanpage cá nhân có 270 lượt theo dõi.

FFQ TheMask – Streamer PUBG nổi tiếng Việt Nam

Other with Nam Blue, FFQ TheMask lại được biết đến như một trong những tuyển thủ tài năng của PUBG Mobile Việt Nam. Trải qua một tuổi thơ đầy khó khăn, xâu chuỗi và thế nhưng quyết tâm và niềm đam mê với eSports, hay cụ thể là PUBG Mobile được hun đúc và lớn lên qua năm tháng dù từng có ngày anh thậm chí còn không có tiền thuê nhà và phải ngủ tại net, tắm rửa sinh hoạt tại chỗ.

FFQ TheMask - Streamer PUBG nổi tiếng Việt Nam
FFQ TheMask – Streamer PUBG nổi tiếng Việt Nam

Nhưng cũng nhờ khoảng thời gian hỗ trợ mà ngay khi có cơ hội được thi đấu trong đội màu PUBG Mobile FFQ. Những danh sách, những thành công cả ở các giải đấu trong nước và quốc tế cùng phong cách thi đấu mãn nhãn với các kỹ năng rất cao để trở lại ấn tượng đậm nét trong lòng người hâm mộ.

MixiGaming

Refund_MixiGaming: may co the xa lạ với cộng đồng PUBG nói chung và cộng đồng game Việt Nam nói riêng. MixiGaming hay còn gọi là Phùng Thanh Độ ngoài công việc streamer anh từng là tuyển thủ / người thành lập đội tuyển Refund Gaming và hái rất nhiều thành công, điển hình là góp mặt tại PGI 2018 (Berlin, Đức). Ngõ 30 tuổi và back up về công việc quản lý hậu trường, nhường chỗ cho đàn em của mình trên đấu trường chuyên nghiệp. Nhưng những gì mà MixiGaming lại để trong lòng người hâm mộ hâm mộ là cực kỳ to lớn cùng con tinh thần Refund Gaming.

MixiGaming
MixiGaming

Xem thêm: Tổng hợp các game hot hiện nay

Gió

Win.D - Streamer PUBG nổi tiếng Việt Nam
Win.D – Streamer PUBG nổi tiếng Việt Nam

Win.D cũng là một “ca” không thể nhắc đến trong làng PUBG Mobile Việt Nam. Tương tự như Viruss, anh là một tay súng lão luyện từ ban đầu của PUBG PC và chuyển dần niềm đam mê khi PUBG Mobile được cập nhật tại Việt Nam.

Như đã nói, trên đây là top5 streamer nổi tiếng tại Việt Nam, có lượng fan cực khủng. Còn bạn thì sao? Bạn thích ai nhất? Để lại bình luận cho yeugame.vn biết nhé!

My My – Tổng hợp và chỉnh sửa

(Nguồn tham khảo: jbokeo.com, gamek.vn, godtv.vn,…)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*