8 truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất bạn không nên bỏ qua

4.9/5 - (12 votes)

Bạn là fan cuồng của của những câu chuyện về đam mỹ trọng sinh? Bạn đang muốn kiếm tìm cho mình một số bộ vài bộ truyện đam mỹ hay? Hãy cùng với Nhac.vn tham khảo ngay top 8 bộ truyện đam mỹ ăn khách nhất trên thị trường điện ảnh ngày nay nhé!

“Sống sót” của tác giả Quỷ Sửu

Truyện đam mỹ trọng sinh “Sống sót – Quỷ Sửu” kể về câu chuyện tình yêu ngang trái. Cứ tưởng rằng thế giới tàn nhẫn và hà khắc với bản thân nhưng cuối đời, bạn lại phát hiện thế giới đã cho tôi hạnh phúc nhiều hơn khổ cực.

Truyện kể về nhân vật Trần Khải Minh gặp tai nạn lúc 10 tuổi. Anh gặp lại người cha nuôi Mạnh Khung – người đã có tình cảm trái với luân thường đạo lý với cậu. Mạnh Khung đã chăm sóc và không tiếc hi sinh tất cả cho Trần Khải Minh.

“Sống sót – Quỷ Sửu” kể về câu chuyện tình yêu ngang trái của Mạnh Khung và Trần Khải Minh

Liệu Mạnh khung có tiếp nhận tình cảm “ngang trái” đó của cha nuôi? Hay vẫn lạnh lùng và hờ hững trước tình cảm của Trần Khải Minh như kiếp trước? Hãy tìm ngay “Sống sót” để có được cho mình câu trả lời bạn nhé.

“Chú ái tinh không” của tác giả Mặc Vũ Yên Dạ

Trong list đam mỹ trọng sinh hiện đại, không thể bỏ qua tác phẩm “Chú ái tinh không” của tác giả Mặc Vũ Yên Dạ. Truyện kể về hai người trọng sinh đem theo ký ức để quay về với quá khứ. Và rồi họ lại được gặp nhau thêm một lần nữa.

Truyện kể về hai người trọng sinh đem theo ký ức để quay về với quá khứ. Và rồi họ lại được gặp nhau thêm một lần nữa

Vì muốn được gặp người ấy sớm, Chung Thịnh đã ôn luyện và thi vào trường quân đội. Và để sớm tìm ra người chủ mưu ám sát mình kiếp trước, Ariel đã chủ động tiếp cận phó quan trung thành. “Chú ái tinh không” xoay quanh quá trình rèn luyện, học tập và kiếm tìm những điều bị bỏ quên ở kiếp trước. Họ cùng nhau chiến đấu, cùng nhau mạnh mẽ và rồi nhận ra tâm ý của nhau.

“Ma đạo tổ sư”  của tác giả Mặc Hương Đồng Xú

Đam mỹ trọng sinh hiện đại “Ma đạo tố sư” là một trong những bộ truyện được nhiều người đón đọc nhất. Truyện kể về hai nhân vật chính là Hàm Quang Quân Lam Vong Cơ và Ngụy Vô Tiện Di Lăng.

Truyện kể về hai nhân vật chính là Hàm Quang Quân Lam Vong Cơ và Ngụy Vô Tiện Di Lăng

Ngụy Vô Tiện Di Lăng là ma đạo tổ sư, người nhấc tinh phong huyết vũ lên khiến thanh danh tan nát và vạn người phỉ bám. Và rồi, khi anh gặp Hàm Quang Quân Lam Vong Cơ đã nảy sinh tình cảm với người này. Cả hai quấn quýt bên nhau, cùng đi dạo khắp giang hồ, cùng đi phá án,..

“Trọng sinh chi đại giới” của tác giả Dạ Đích

Truyện về về nhân vật Tô Nham chết trong mùa hè tốt nghiệp đại học nóng nực và oi bức. Tác giả Dạ Đích đã mô tả xác chết của y bị ruồi bọ bu đầy thi thể. “Trọng sinh chi đại giới” bình bình và đam đam mà không có nhiều sóng gió, không có nhiều màn tranh đấu.

Tác giả vẽ nên một không gian yên bình, có trồng rau thả cá kiếm sống, có bạn bè và người yêu bên cạnh

Tác giả vẽ nên một không gian yên bình, có trồng rau thả cá kiếm sống, có bạn bè và người yêu bên cạnh. Họ đã có được tất cả mọi thứ mà trước đây đã từng đánh mất. Như thế đã làm họ cảm thấy mãn nguyện rồi.

“Chức nghiệp thế thân” của Thủy Thiên Thừa

Truyện đam mỹ trọng sinh “Chức nghiệp thế thân” khắc họa một khung cảnh vô cùng đau thương và chua xót. Nơi đây, các nhân vật sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc vui có, buồn có, hiểu lầm có, hối tiếc có và ân hận có.

Truyện đam mỹ trọng sinh “Chức nghiệp thế thân” khắc họa một khung cảnh vô cùng đau thương và chua xót

Dù đã hồi sinh kiếp sau nhưng Chu Tường vẫn là thế thân của chính bản thân mình kiếp trước. Và ở kiếp này, Yến Minh Tu vẫn xem Chu Tường là hình ảnh thế thân của người trước đó. Một người chỉ có thể mãi đi tìm người thế thân và một người chỉ có thể mãi làm thế thế thân.

Thê vi thượng” của tác giả  Lục Dã Thiên Hạc

Truyện kể về nhân vật kiếp trước chinh chiến vạn dặm, lập chiến công hiển hách. Nhưng lại bị sủng thiếp diệp thê, mọi người đã rời bỏ hắn và chỉ còn vị nam thê do kế mẫu bắt cưới do Quân Thanh ở lại bên hắn.

“Thê vi thượng” của tác giả  Lục Dã Thiên Hạc

Anh đã trở lại Cảnh Thiều và quyết định làm lại từ đầu. Trọng sinh đã từ một tra công sở trở thành một trung khuyển công. Truyện có nhiều chi tiết ấm áp, ngọt ngào, không ngược và có được một kết thúc có hậu. .

“Cạnh kiếm chi phong”  của tác giả Tiêu Đường Đông Qua

Trọng sinh đam mỹ “Cạnh kiếm chi phong” của tác giả Tiêu Đường Đông Qua kể về mối tình đam mỹ giữa Christopher Ozbourn và Lâm Dật Phi. Kiếp trước, cả hai là thanh mai trúc mã của nhau nhưng vì lỡ duyên mà không đến được với nhau.

“Cạnh kiếm chi phong” của tác giả Tiêu Đường Đông Qua kể về mối tình đam mỹ giữa Christopher Ozbourn và Lâm Dật Phi

Và tới kiếp này, Christopher Ozbourn và Lâm Dật Phi đã quyết định nắm chặt tay và bù đắp tình cảm cho nhau. Hai nhân vật chính vừa là bạn thân vừa là đối thủ của nhau, cho nên lúc nào họ cũng sánh bước cùng nhau trên mọi hành trình.

“Sống lại chỉ để yêu em lần nữa” của tác giả Nhất Cá Tiểu Bình Cái

“Sống lại chỉ để yêu em lần nữa” của tác giả Nhất Cá Tiểu Bình Cái kể về câu chuyện tình đam mỹ giữa Đại Hổ và Lý Thanh Niên. Kiếp trước, hai nhân vật này là một cặp đôi đẹp, thế nhưng cả hai đều không dám công khai vì bị gia đình hai bên ngăn cấm.

Cho tới một ngày, Lý Thanh Niên nhận được cái tin “sét đánh ngang tai”, người yêu của mình bị người khác đâm chết. Sau khi chết, Đại Hổ không siêu thoát, hồn của anh cứ mãi quanh quẩn bên người yêu Lý Thanh Niên.

“Sống lại chỉ để yêu em lần nữa” của tác giả Nhất Cá Tiểu Bình

Kể từ ngày Đại Hổ mất, Lý Thanh Niên đã đau khổ, không thèm khát ăn uống. Và rồi cô nàng đã quyết định tư vấn ngay bên mộ của Đại Hổ. Sau khi được đầu thai, Đại Hổ vẫn kiếm tìm mọi cách để đi gặp Lý Thanh Niên.

Đầu thai sang kiếp khác, cuộc đời Lý Thanh Niên rơi vào bóng tối. Anh liên tục bị chèn ép, hắt hủi và chịu sỉ nhục và đỉnh điểm là anh bị cha mẹ mình bỏ rơi. Và Đại Hổ đã tìm mọi cách để chăm sóc và bảo vệ người yêu của mình. Liệu ở kiếp này, họ có còn được ở bên cạnh nhau và hạnh phúc đến cuối đời? Theo dõi truyện “Sống lại chỉ để yêu em lần nữa” để tìm kiếm cho mình câu trả lời bạn nhé.

Như vậy, đam mỹ trọng sinh là thể loại truyền kể về tình yêu của các cặp nam-nam ở thế giới mà thân xác cũ đã sống. Nơi mà họ được gặp lại người yêu cũ, người quen và nối lại tình cảm xưa. Cũng có những câu chuyện họ không phải sống lại vào thân thể của người khác mà vào chính bản thân lúc còn nhỏ, còn trẻ.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong top 8 truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất cho các bạn tham khảo. Hi vọng, những tác phẩm này sẽ khiến cho các bạn hài lòng. Tiếp tục theo dõi Nhac.vn để được cập nhật những thông tin nóng hổi về giải trí trong và ngoài nước nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*