Atom Switch huy động 3,4 triệu đô la để làm game bắn súng

Rate this post

InfestStation là tựa game đầu tay của startup làm về game Atom Switch – đơn vị vừa có đợt huy động vốn khủng.

Atom Switch có trụ sở tại Chicago, Mỹ thông báo rằng họ đã nhận được 3,4 triệu đô la tài trợ từ Hiro Capital và 1Up Ventures để phát triển trò chơi FPS nhiều người chơi, tập trung vào PvE có tên là InfestStation.

Dan Sandberg, người sáng lập studio, cho biết mục tiêu của Atom Switch là tạo ra một trò chơi có chất lượng AAA, “nhưng không làm quá hao hụt ngân sách”. Sandberg ban đầu thành lập Atom Switch như một trung tâm tư vấn và cố vấn cho các nhà sản xuất trò chơi khác, nhưng studio đã trở thành một nhà phát triển độc lập trong những năm gần đây.

InfestStation đang được phát triển.

InfestStation đang được phát triển.

Họ cho hay sẽ sử dụng đầu tư khoản để phát triển thêm InfestStation, trò chơi đầu tay của studio. Số lượng người tham gia phát triển của studio cũng sẽ tăng từ 6 lên 11 người. Toàn bộ đội sẽ tập trung vào InfestStation để game ra mắt người chơi càng sớm càng tốt.

Sandberg đã chia sẻ tuyên bố sau thông báo về đầu tư: “Phương pháp tiếp cận giữa người chơi mà nhà phát triển xây dựng trên khổ tôn trọng lẫn nhau, minh bạch, hòa nhập, trách nhiệm giải trình và tin cậy . Đây là thứ không nên là một khái niệm mới, chúng nên là mực chuẩn ”.

Cả Hiro Captial và 1Up Ventures đều làm chủ đầu tư vào các công ty chơi điện tử vừa và nhỏ. Trở lại vào tháng 02 năm 2022, Hiro Capital đã tung ra quỹ trị giá 340 triệu đô la để đầu tư vào các trò chơi điện tử và metaverse. This công ty liên doanh hoạt động khá tích cực và giúp khởi động nhiều hãng game độc ​​lập nhỏ trong vài năm qua. Sau khi công bố quỹ, Hiro Capital đã đầu tư vào các công ty trò chơi như nhà xuất bản độc lập Firestoke và FRVR, một nền tảng nền tảng để chơi thông thường.

Group design game có 11 người.

Group design game có 11 người.

1Up Ventures đã và đang tích cực hoạt động đầu tư vào các công ty khởi động về trò chơi thuộc mọi loại hình, từ thể thao điện đến di động, trò chơi dựa trên blockchain, vv Chỉ trong hai năm qua, nhân mạo hiểm đầu tư vào Superbloom, Legendary Play, Lightforge Games, 1047 Games, Core Loop, Return Entertainment.

Spike Laurie, đối tác của Hiro Capital, cho biết nhóm Atomic Switch có sự hấp dẫn về thể loại sinh tồn và họ tin tưởng vào ý tưởng này ngay khi quảng bá. Laurie nói: “Chúng tôi rất vui khi có thể hỗ trợ họ xây dựng tầm nhìn và một trò chơi studio của tương lai”.

InfestStation is a game bắn súng góc nhìn thứ nhất PvE tập trung diễn ra ngoài không gian. Game có người chơi nhập vai, trục vớt những con tàu vũ trụ vô chủ. Tuy nhiên, những con tàu vũ trụ bị bỏ rơi này có nhiều món đồ có giá trị và các phương tiện truyền thông kỳ bí về nó. Game dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*