Chi tiết về cách tải Video Tiktok không có logo mới và tốt nhất

Rate this post

Tìm hiểu về cách tải video Tiktok không logo Tốt nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. Hiện tại Bạn có thể tải video TikTok không bị rò rỉ logo mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào khác trên điện thoại và máy tính đấy, bạn đã biết cách làm hay chưa? If you were chán nản với việc tự xóa logo khi tải video Tik Tok. Hãy cùng tìm hiểu các cách tải video Tik Tok không logo miễn phí trong bài viết dưới đây nhé!

Sẽ thật tuyệt vời khi bạn muốn chia sẻ với bạn bè và không muốn tạo phong cách tới nguồn gốc TikTok, phải không? Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách làm trên điện thoại, giúp bạn tải video mà không bị rò rỉ logo TikTok và User ID ở trên và dưới video như cách tải thông thường, hỗ trợ cả ứng dụng TikTok Trung Quốc (Douyin).

Tải video Tiktok không logo về máy tính với SSSTik Tok

SSSTik Tok cũng là một công cụ tải video trực tuyến hoạt động tương thích trên đa dạng trình duyệt web và cho phép bạn tải các bài hát, video Tik Tok chất lượng cao HD và không bị cháy logo. Token SSSTik ưu tiên là bạn không cần phải đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ này.

What do not to save clip Tik Tok not logo on the computer, phone but still keep the quality root, you please doing as after:

Bước 1: Truy cập vào trang web: https://ssstik.io/vi

Bước 2: Bạn sao chép link video Tik Tok mà bạn muốn tải xuống và dán vào khung yêu cầu.

Bước 3: Hãy nhấn vào chữ Tải xuống → chọn video tải chế độ không có logo.

Riêng đối với iPhone dùng điện thoại, trước khi truy cập liên kết đến SSSTik Tok, hãy tải và cài đặt thêm ứng dụng “Documents by Readdle” trên AppStore. Tiếp theo, hãy sao chép liên kết video Tik Tok> Open Documents by Readdle> vào web duyệt biểu tượng dưới góc phải màn hình. Cuối cùng, bạn hãy đến trang web www.ssstik.io và thực hiện tải xuống video tương tự như trên.

Trong khi Tik Tok vẫn chỉ cho người dùng tải video bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh, SnapTik.App sẽ giúp bạn tải và lưu video Tik Tok chỉ với 2 cú nhấp chuột, cực kỳ đơn giản. You don’t need to download any time application on the phone, machine computer, tablet,… all the step will be done on main website https://snaptik.app/vn.

To use SnapTik tải video Tiktok thực hiện như sau

Bước 1: Mở Tik Tok ứng dụng sau khi tìm thấy video mà bạn muốn tải xuống. Sau đó, bạn chọn Chia sẻ chức năng → Sao chép liên kết.

Bước 2: Tiếp theo bạn mở ứng dụng SnapTik, chọn nút Đán liên kết ngay giao diện chính để dán Tik Tok video liên kết mà bạn đã sao chép vào ô yêu cầu. Và nhấn Tải Video chọn.

Bước 3: This Lúc, trên màn hình sẽ hiển thị các trang tải xuống để bạn chọn:

  • Load video (không logo)
  • Load video (có logo)
  • Tải ảnh bìa (video ảnh thumbnail)
  • Load video daemon (file nhạc MP3)

Bước 4: Sau khi chọn video tải chế độ không có logo, video Tik Tok sẽ được tự động tải về và lưu trữ trong SnapTik thư mục trên điện thoại. You can to the Tệp quản lý để kiểm tra.

Tải video Tik Tok không logo với x2convert.com miễn phí

Chắc chắn chúng ta không ai xa lạ gì với trang web X2convert – 1 trang web tải video clip Tik Tok, Youtube, Facebook chất lượng, nhanh chóng và logo không bị gián đoạn. Trang web có thân thiện với giao diện, dễ sử dụng và nhanh chóng. Trang web hỗ trợ cho cả điện thoại Android, iOS và máy tính. Thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn mở Tik Tok ứng dụng và tìm video mà bạn muốn tải về máy, chọn Chia sẻ → Sao chép liên kết.

Bước 2: Truy cập vào trang web X2convert tại liên kết https://x2convert.com/en53/Tik Tok-downloader

Bước 3: Bạn dán liên kết video đã sao chép vào ô “Sao chép và dán liên kết ở đây”

Bước 4: Sau đó bạn chấp nhận vào “Lấy link video” (Lấy link video)

Bước 5: Bạn chỉ cần đợi trong giây lát, màn hình sẽ chuyển sang giao diện mới, bạn kéo xuống dòng Không có Watermark → “Tải xuống video”

Bước 6: Sau khi hệ thống xử lý trong giây lát, trên màn hình sẽ hiện lên chữ Download để tải video Tik Tok về máy.

Lưu video Tik Tok không logo dài hơn 60 giây bằng Ytop1.Com

Bên cạnh X2convert, Ytop1 là một trang web hỗ trợ tải video Tik Tok không có logo cũng như video trên Youtube hay Facebook mà không cần cài đặt ứng dụng về điện thoại. Một số điểm nổi bật ưu tiên phải kể đến là bạn có thể tải video xuống hoàn toàn miễn phí, video tải về có chất lượng cao tới 1080p. Đặc biệt, trang web tương thích với mọi điện thoại Android, iOS, máy tính xách tay hay máy tính PC.

Tik Tok video cach phong khong logo cực kỳ đơn giản, tương tự như X2convert:

Bước 1: Lần đầu tiên, bạn vào Tik Tok ứng dụng → “Sao chép liên kết” video muốn tải.

Bước 2: Sau đó bạn mở web duyệt và truy cập vào đường dẫn https://ytop1.com/en1/Tik Tok-downloader

Bước 3: Ở màn hình chính giao diện có ô “Sao chép và dán liên kết ở đây”, bạn chỉ cần dán liên kết video Tik Tok đã sao chép trước đó vào.

Bước 4: Sau vài giây tải, hệ thống sẽ hiển thị mới giao diện, bạn kéo màn hình xuống dòng Không có watermark và chọn dòng Tải xuống video.

Bước 5: Hình ảnh sẽ tiếp tục chuyển hướng và hiện lên dòng chữ Download, bạn chỉ cần dùng để hoàn thành việc tải video về điện thoại hoặc máy tính của mình.

Bước 6: Tập tin video Tik Tok vừa tải xong sẽ hiển thị lên bên dưới công cụ, bạn có thể sử dụng để mở tập tin lên. Hoặc tìm kiếm video trong điện thoại di động.

Tải video Tik Tok không có ID với Tik Tok Downloader

Tik Tok Downloader là nền tảng trực tuyến cho phép bạn lưu video Tik Tok không có logo về máy tính PC, máy tính xách tay, máy tính bảng hay điện thoại Android / iOS mà không cần đăng ký tài khoản cũng như tải phần mềm xuống. Hơn nữa, đây là trình duyệt hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Để tải video Tik Tok không có watermark về máy, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập Tik Tok ứng dụng và lấy liên kết video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Sau đó, bạn quay mở trình duyệt web, truy cập https://ttdownloader.com/ và dán liên kết video vào khung trống.

Bước 3: Click vào nút “Get video” để bắt đầu quá trình tải video Tik Tok không logo về máy.

Ngoài ra, trang tải video Tik Tok Downloader không hỗ trợ tải video Tik Tok sang MP4 không có logo chất lượng cao mà còn có tải video Tik Tok sang MP3 làm nhạc chuông hoặc Gif cực kỳ hữu ích.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*