Chia sẻ Gift Code FF (Free Fire) cập nhật mới nhất 2021

Rate this post

Danh sách chia sẻ Mã quà tặng FF (Free Fire) với nhiều phần quà mới cập nhật nhất 2021 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Siêu nhân đại chiến. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Như các bạn cũng đã biết, tựa game nhập vai chiến đấu Free Fire. Là một trong những tựa game được nhiều người chơi đông đảo nhất hiện nay.

Với mã quà tặng danh sách ff dưới đây gồm rất nhiều phần quà khác nhau. Như hấp dẫn trang, code dành cho game thủ mới. Code dành cho sinh nhật game thủ và rất nhiều thể loại code ff khác nhau. Bên cạnh đó mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn nhập mã miễn phí. To you can easy enter and get code ff nhanh nhất. Và dưới đây là danh sách gift code ff mời các bạn đón nhận nhé.

Code list ff (Code Free Fire) 2021

Mình sẽ update code free fire thường xuyên dưới đây. Vì thế các bạn nhớ theo dõi bài viết để mỗi khi có quà và mã mới các bạn sẽ nhận được thông báo nhé.

Cập nhật mã ff mới nhất tháng 3

 1. D4G1 D33S D5D4
 2. G4D1 126E 4D5S
 3. T4W4 1S62 W564
 4. Y7KS 1ER6 23H1
 5. X90B 1SD6 WSFW
 6. Y7PS 1HR6 23H4
 7. Z1KS 1ET6 43S1
 8. Y76S 1LR6 56L1
 9. E7SK E1R6 31H1

Code ff newest

Code hộp quà 20/10

 • Mã Code: FF49MLIKESGV
 • Mã Code: FB495MLIKESP
 • Mã code: 5MILLIONLIKE
 • Tặng 500 Vàng + Hòm Bạc + Áo 2 MIL + Trứng Phục Sinh.
 • Mã code: HPBDZD8DXG25

Nhập mã ff Free Fire

Ngay sau khi các bạn có mã ff mới nhất rồi. Thì tiếp theo công việc của chúng tôi là nhập mã ff vào trò chơi để nhận thưởng. Thì ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách nhận mã ff mới nhất nhé. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Các bạn hãy chọn vào thông báo trong trò chơi Free Fire như hình sau:

Bước 2: Tiếp tục chọn vào mục Nhập GIFTCODE ở góc dưới bên trái của các bạn như hình trên. Sau đó, một cửa sổ mới hiện lên, tại đây các bạn tiến hành nhập mã code ff mà mình đã chia sẻ ở phía trên vào ô trống và nhấn vào nút NHẬP như sau:

Bước 3: Nếu mã hoạt động, hệ thống sẽ hiển thị thông báo thành công như hình sau đây.

Bước 4: Sau khi thông báo thành công, các bạn sẽ quay lại trò chơi chờ đợi. Sau đó nhấn vào biểu tượng thư cá nhân như hình sau để nhận phần thưởng.

Sau đó trong thư hộp thư sẽ hiển thị kết quả của các phần của bạn như sau:

Bước 5: Và ví dụ mã ff hộp quà âm nhạc mình được nhận như sau:

Tổng kết

Hi vọng với những bổ sung thông tin mà mình chia sẻ ở đây sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng nhận cho mình những phần quà từ game Free Fire giá trị nhất. Chúc các bạn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Về mã phần ff mình sẽ cập nhật và cập nhật liên tục bên phải mỗi khi có mã mới. Vì thế các bạn hãy nhấn vào bài viết theo dõi nút. Để mỗi khi có mã mới các bạn sẽ là những người đầu tiên được nhận mã nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*