Chiến dịch khủng khiếp của Buggy khi cho cả ba Tứ Hoàng còn lại ‘no action’

Rate this post

Nói về lỗi ở thời điểm hiện tại, chúng ta chỉ có thể sử dụng hai từ “vĩ đại”, khi cả Tứ Hoàng còn lại từng bị “hành động”.

Buggy chiến lược khi đã từng cho cả ba Tứ Hoàng còn lại 'no action'

Buggy chiến lược khi đã từng cho cả ba Tứ Hoàng còn lại ‘no action’

Nếu hỏi các fan hâm mộ One Piece rằng đâu là nhân vật có sức ảnh hưởng nhất định đến cốt truyện của One Piece ở thời điểm hiện tại, thì chắc chắn rằng câu trả lời sẽ là của Ngài Buggy (cả nghĩa đen lẫn bóng). Ngài là Tứ Hoàng đầu tiên lên ngôi mà không thể hiện sức mạnh khủng khiếp hay khả năng bá đạo, với sự hiểu biết và trạng thái thông tin của thân, Buggy cũng có thể dễ dàng trở thành một trong những vị vua biển cả.

Có khả năng thuyết phục trời phú cùng sức mạnh thu phục lòng người, cậu ấy dễ dàng tạo ra cho Kiếm Sĩ Mạnh Nhất thế giới quy hàng thân, không ai thế, một người từng là trùm ở Alabasta như Crocodile cũng phải tôn mình làm. lãnh đạo là đủ hiểu “uy tín” rồi.

Cái danh hiệu Tứ Hoàng mà ba kẻ lại phải đổ công sức, thậm chí là đổ máu mới lấy về được, thì chỉ cần ngồi chơi và chờ Chính quyền Thế giới cho. Không những thế, khi xem những tên Hải Quân suốt ngày mở miệng là “Công Lý”, quyết định bỏ tiền để treo thưởng “xin tí” bọn Hải Quân khiến ai cũng phải sợ hãi.

Tứ Hoàng Buggy time đây là người đứng trên đỉnh của “thức ăn chuỗi”

Nhắc về ba tên Tứ Hoàng còn lại, nghe thì có vẻ ghê sợ đấy, nhưng tất cả đều đã từng được đánh giá qua một lần. Tên Râu Đen bị đánh rớt mặt hắn còn trong băng Râu Trắng (tất nhiên là Ngài Buggy có sự hợp tác với Tóc Đỏ), tên Shanks cũng không ngoại lệ khi ông trời thả riêng mất trái Ác Quỷ và Lạc luôn tấm bản đồ kho báu. Nhưng thảm nhất thì phải kể đến Nón Rơm tên, nó từng bị đánh cho không biết bao nhiêu lần, còn nhiều lần nữa theo thần tượng Roger về suối vàng, nhưng có thể hôm đó trời có sét.

Hiện tại không cần làm gì mà vẫn làm cho thế giới sợ hãi, sức mạnh cùng tài năng của sự tỏa sáng rực rỡ tại Tân Thế Giới. Sự kiện nổi tiếng của Buggy time đây không thể đếm được theo thông lệ. Sớm sớm sẽ có thêm nhiều kẻ mạnh dưới trướng của mình, sau đó sẽ tìm thấy kho báu One Piece và mở thêm một thời đại mới, nơi có cái Buggy cùng Cross Guild (tổ chức hùng mạnh do Buggy set up) will trở thành kim chỉ nam cho thế giới, đó là khi tiền bạc, của cải và danh sách thi nhau đổ về dưới chân người.

>>> Xem Thêm: Thời điểm phát hành Edens Zero ss2 được hé lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*