Cloud Streaming sẽ là nền tảng chơi game hệ thống vào năm 2025

Rate this post

Perforce khảo sát hơn 300 nhà phát triển trò chơi và phát hiện ra đám mây sẽ dẫn đầu không gian trò chơi.

Công ty Perforce phỏng vấn hơn 300 chuyên gia trong ngành và đưa ra kết luận rằng phát trực tuyến và chơi trò chơi trên đám mây sẽ là cách chơi trò chơi điện tử trong tương lai.

Báo cáo có tên là Dự báo xu hướng phát triển trò chơi 2022 bao gồm các xu hướng, công thức và dự đoán tương lai. Báo cáo nhấn mạnh rằng công ty phát triển trò chơi đang “thay đổi liên tục” và cho biết thêm rằng ngành luôn phát triển và thích ứng với các công nghệ mới.

Thay đổi mạnh mẽ nền tảng chơi game trong tương lai.

Thay đổi mạnh mẽ nền tảng chơi game trong tương lai.

Báo cáo cho người dùng trò chơi điện tử sẽ thích ứng với trò chơi trên đám mây và theo gần 40% nhà phát triển được khảo sát. Trò chơi trên đám mây sẽ trở thành hình thức chơi trò chơi hệ thống vào năm 2025. Các nhà phát triển trò chơi tin rằng ít phụ thuộc hơn vào phần cứng, nhiều khả năng truy cập và ngày càng cải thiện trò chơi kết nối internet chơi trên đám mây sẽ tiếp cận ngày càng nhiều người dùng.

Mobidictum đã phỏng vấn Giám đốc sản phẩm cấp cao của Nvidia, Candice Mudrick và ông đã chia sẻ nhiều về tương lai của GeForce Now và Cloud Gaming.

Google cũng thử nghiệm một công cụ tìm kiếm tính năng mới sẽ giúp người dùng chơi hệ thống trò chơi trên đám mây dễ dàng hơn. This feature do Bryant Chappel from Nerf Report đưa ra, cho thấy rằng khi bạn tìm kiếm trò chơi trên Google, bạn có thể nhanh chóng kết nối với trò chơi thông qua kết quả tìm kiếm của Google.

Như đã thấy, khi Bryant tìm kiếm trò chơi, hai tùy chọn xuất hiện ở bên phải trang kết quả để truy cập trò chơi thông qua Google Stadia và Amazon Luna. Khi Bryant nhấn nút chơi, trò chơi sẽ tự động được mở thông qua các tài khoản được kết nối.

Kết quả tìm kiếm hỗ trợ Xbox Cloud Gaming, GeForce Now, Google Stadia và Amazon Luna, nhưng bạn cần lưu ý rằng tính năng này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Google có thể bổ sung thêm nhiều nền tảng trò chơi điện tử đám mây khác nhau trong tương lai.

This new feature of Google may be in the a / B giai đoạn thử nghiệm vì không phải người dùng nào cũng có thể truy cập được vào tính năng này. Ngoài ra, để truy cập tất cả các thứ, bạn cần phải có tư cách thành viên trên nền tảng nền tảng được cập nhật.

Google phủ nhận việc đóng cửa nền tảng Stadia với một tuyên bố về Stadia. Google gác lại dự án này không nằm trong kế hoạch, nhưng có thể làm được lượng người dùng không hài lòng. Với this break, nó có thể nhắm mục tiêu làm nổi bật Stadia. Tuy nhiên, add Stadia và tất cả nền tảng đám mây phổ biến vào các trợ giúp tùy chọn loại bỏ lo ngại về các quyền độc của trạng thái.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*