Có gì quan trọng trên đảo Drum không?

Rate this post

Là hương của nhân vật Chopper, nhưng có gì quan trọng trên đảo Drum trong One Piece?

Có giả thuyết cho rằng thánh Oda đã tạo ra một bí mật ở quê hương của Chopper, là đảo Drum! Như vậy là gì? Hãy cùng xem những suy đoán về giả thuyết này dưới đây!

1. Nhịp trống được Zunesha nghe thấy là dấu hiệu cho sự xuất hiện của Joy Boy

Zunesha

Có khả năng âm thanh đến từ trống sẽ trở thành một thứ cực kỳ quan trọng trong phong cách đến Joy Boy, không có khả năng là đảo Drum (trong tiếng Anh là trống) sau này sẽ được tiết lộ có một bí mật liên quan đến Joy Boy

Như mọi người đã biết, One Piece chap 1043 giải thích rằng Zunesha nghe những nhịp trống tự do và đó là sự trở lại của Joy Boy. This control for the directories that the sound to from blank is a link important prefix to Joy Boy same Thần Mặt trời Nika. Rõ ràng là trong những chương sau đó, trận chiến của Luffy khi cậu sử dụng Gear 5 có kèm theo tiếng trống độc đáo.

Âm thanh chứa năng lượng được nhận thấy đến từ trống sẽ trở thành một thứ quan trọng trong phong cách đến Joy Boy, không có khả năng là đảo Drum (trong tiếng Anh là trống) sau này sẽ được tiết lộ có một liên kết bí mật quan đến Joy Boy cùng Vương quốc cổ đại! Câu hỏi đặt ra là bí mật là gì?

2. Băng Râu Đen đến thăm đảo Drum để làm gì?

Drum Island

Băng hải tặc của Râu Đen từng tiêu diệt đảo Drum khi nó vẫn còn được Wapol kiểm tra trong bộ truyện One Piece, với tính cách hay toàn bộ nhân vật này, sẽ rất lạ khi nó tấn công mà không có lý làm nhất định

Như mọi người đã biết, mọi hành động của Râu Đen hầu như luôn có đích. Bắt đầu từ việc bắt giữ Portgas D. Ace, rồi trở thành Thất Vũ Hải, đến cuối cùng là giết Râu Trắng, tất cả những gì Teach thực hiện đều đã được tính toán kỹ lưỡng.

Và nếu bạn còn nhớ thì băng hải tặc của Râu Đen đã từng tiêu diệt đảo Drum khi nó vẫn còn bị Wapol kiểm soát! Với cách hay toàn bộ tính toán của Teach, sẽ rất lạ khi nó tấn công mà không có lý do gì. Chính xác thì Râu Đen làm chuyện đó để làm gì?

Có gì ở đảo Drum khiến hắn muốn tiêu diệt nó?

3. Có một vị trí thú vị khi đọc từ “trống” trong tiếng Nhật

Một miếng

Từ “trống” trong tiếng Nhật có thể được đọc là “doramu”, thú vị là có hai địa điểm liên quan đến Vương quốc cổ đại và đều có chữ “do” với “ra” trong tên, đó là thành phố Shandora trên đảo Jaya và sa mạc Sandora tại Alabasta

Còn một điều nữa, chúng ta tò mò không biết thánh Oda đang ẩn chứa điều gì về đảo Drum. Từ “trống” trong tiếng Nhật có thể được đọc là “doramu”.

Điều thú vị là ở thế giới One Piece có hai địa điểm liên quan đến Vương quốc cổ đại và đều có chữ “do” với “ra” trong tên, đó là thành phố Shandora trên đảo Jaya và sa mạc Sandora tại Alabasta.

Cả Alabasta và Jaya rõ ràng đều có mối liên hệ với Vương quốc cổ đại vì hai nơi đều có Poneglyph. Bạn còn đảo Drum thì sao?

4. Bác sĩ Kureha is the first title to the D.

Một miếng

Tại đảo Drum, bác sĩ Kureha là người đầu tiên trong One Piece nhắc đến ý chí của D., và được làm quen với nó rồi, thú vị là bà cũng là người đầu tiên cho thấy thật tên của Vua Hải Tặc is Gol D. Roger, thay vì Gold Roger

Còn lại những thú vị khác liên quan đến đảo Drum, đó là về một trong những người của nó, chúng ta hay gọi là bác sĩ Kureha! If you also memory, she main is the first start to the the idea of ​​D., and the code as quen thuộc với nó rồi.

Điều thú vị là bác sĩ Kureha cũng là người đầu tiên cho thấy tên thật của Vua Hải Tặc là Gol D. Roger, thay vì Gold Roger! Ít nhất, chi tiết này chỉ ra rằng bà đã gặp Vua Hải Tặc. Điều đó có nghĩa là băng của Roger từng dừng chân tại đảo Drum trong quá khứ?

Được biết là Râu Đen cũng đã đến đảo Drum, không phải là không có lý do mà Vua Hải Tặc lại đến quê hương của Chopper, Dạy quan tâm đến đây, đúng không? Có thể là lý do Râu Đen đến đảo Drum cũng liên quan đến cuộc gỡ trong quá khứ giữa Roger và Kureha!

5. There must be a in the Poneglyph are are in the island Drum?

Drum Island

Đảo Drum xuất hiện trong One Piece trước cả khi Robin được giới thiệu, thật dễ hiểu khi chúng ta chưa thấy dấu hiệu nào của Poneglyph ở nơi này, do Robin, người ta quan tâm nhiều nhất tới nó, vẫn chưa nhập băng hải Mũ Rơm

If this is true, thì sự hiện diện của Poneglyph trên đảo Drum có thể trả lời câu hỏi cho cả bốn bên. Special ifize it back is Road Poneglyph!

Giống như thành phố Shandora trên đảo Jaya hay sa mạc Sandora ở Alabasta, có thể là đảo Drum cũng tồn tại Poneglyph do Vương quốc cổ đại để trở lại. Có lẽ Vua Hải Tặc đã đến thăm đảo Drum trong chuyến đi thứ hai của mình qua Grand Line để tìm kiếm và đọc các Poneglyph được xác định ở đó.

Sau đó, Roger có khả năng gặp bác sĩ Kureha, làm cho cô ấy hiểu được bí mật về ý chí của D .. Cũng có thể vì sự xuất hiện của Poneglyph trên đảo Drum, băng hải tặc Râu Đen quyết định tấn công đây để tìm kiếm nó!

Mọi người hãy nhớ rằng đảo Drum đã xuất hiện trong truyện trước cả khi Nico Robin được giới thiệu lần đầu. Vì vậy, thực sự là dễ hiểu khi chúng ta chưa từng thấy bất kỳ dấu hiệu nào của Poneglyph ở nơi này trước đây, do Robin, người quan tâm nhiều nhất đến nó, vẫn chưa nhập băng hải tặc!

Bạn nghĩ sao? Thực sự có Poneglyph trên đảo Drum in One Piece không? Hay có thể có một lý do nào khác khiến băng của Râu Đen tiêu diệt đây?

Nếu mọi người có giả thuyết của riêng mình, hãy thử viết nó ở bên dưới!

>>> Xem thêm: One Piece: Sự kỳ lạ của Sabo kill vua Cobra

>>> Hóng những tin tức mới nhất về phim / truyện One Piece tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*