Doanh thu game mobile nội địa Trung Quốc dần ổn định, top 1 vẫn là Vương Giả Vinh Diệu

Rate this post

Gamma Data đã được công bố.

“Báo cáo của chúng tôi, tôi cung cấp chiều rộng thông tin về phân tích chuỗi giá trị cho thị trường phát trực tuyến trò chơi, mà các nhà cung cấp có thể tận dụng để đạt được lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn dự báo. Dữ liệu có sẵn trong giá trị chuỗi phân tích của chúng tôi, tôi có thể giúp các nhà làm game tối ưu, nâng cao dịch vụ game cho người chơi ”- đại diện công ty Gamma Data cho hay.

Doanh thu thực tế của thị trường game di động Trung Quốc là 14,634 tỷ nhân dân tệ, vẫn là mảng chiếm tỷ lệ lớn.Trong danh sách xếp hạng Top 10 game mobile đại lục có doanh thu lớn nhất tháng 07, game di động động MOBA nổi tiếng của Tencent là Vương Giả Vinh Diệu (Honour of Kings) đứng thứ nhất, Peace Elite thứ hai, trong khi Genshin Impact đứng thứ 5

Danh sách 10 game mobile có doanh thu tại đại lục cao nhất.

Danh sách 10 game mobile có doanh thu tại đại lục cao nhất.

Trong khi, trò chơi mới của NetEase Diablo Immortal lần đầu lọt top và đứng ở vị trí thứ 10.

Theo dữ liệu của SensorTower, Honor of Kings đã thu về 225 triệu USD trên App Store toàn cầu và Google Play trong tháng 07, đứng đầu trong danh sách game di động có doanh số toàn cầu. Doanh thu từ thị trường iOS Trung Quốc chiếm 94,6% và doanh thu từ thị trường nước ngoài chiếm 5,4%.

Điều này được hiểu rằng về việc ra nước ngoài, vào tháng 07 năm 2022, doanh thu thực tế của các trò chơi do Trung Quốc tự phát triển là 1.400 Tỷ đô la Mỹ, giảm 3,65% so với tháng trước. Nguyên nhân chính đến sự giảm nhẹ là do doanh số của một số sản phẩm hàng đầu.

Biểu đồ cung cấp bởi Gamma Data.

Biểu đồ cung cấp bởi Gamma Data.

Báo cáo cho rằng liên tục phát triển của đại dịch (ở Trung Quốc) tạo ra các trường mới hội nghị. Nhìn về triển vọng tương lai của các trò chơi ứng dụng trong nước ngoài, Wang Wei, Tổng giám đốc của AppsFlyer Trung Quốc, cho biết: “Với sự phát triển của Internet di động trong hơn 10 năm qua, ngành công nghiệp trò chơi luôn duy trì hoạt động trạng thái trong mới đổi lĩnh vực. Từ khi thành lập, AppsFlyer đã cam kết trao quyền cho nhiều nhà quảng cáo Trung Quốc ra nước ngoài hơn. Trung Quốc không bao giờ thiếu các sản phẩm tốt ở nước ngoài và chất lượng là điều kiện được ưu tiên hàng đầu ”.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*