Fix lỗi liên quan đến Gươm Vô Danh khiến cho mạng xã hội Liên Minh Huyền Thoại ức chế ?!

Rate this post

Theo mạng xã hội LMHT vừa phát hiện, khi người nghịch mua Gươm Vô Danh sau thời điểm đã mua những món trang bị khác, thì món đồ này có khả năng sẽ bị giảm đi 5 điểm damage. ví dụ, nếu mua Gươm Vô Danh trước, người nghịch sẽ nhận được 300 damage cộng thêm từ trang bị. Nhưng nếu mua sau, thì sẽ chỉ nhận được 295 damage mà thôi…

1. Về lỗi  lên quan đế  gươm Vô Danh

Tính từ lúc thời điểm tung ra Tính đến hiện tại, vị tướng Viego luôn luôn bị xem là 1 trong mỗi tướng “lỗi” số 1 Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). sức khỏe và độ cơ động của vị tướng này thì cũng chỉ ở mức tầm trung nhưng Viego lại có quá nhiều lỗi nặng, khi thì liên quan đến bộ kỹ năng, khi thì lại đến từ những tương tác của Viego với những cơ chế khác trong LMHT như trang bị, những loại bùa lợi…

Chính vì vậy, từng có thời điểm Riot phải liên tục chỉnh sửa để Viego trọn vẹn có thể sử dụng được trong LMHT.

Fix lỗi  liên quan đến Gươm Vô Danh khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại ức chế

Viego – vị tướng nhiều lỗi số 1 lịch sử hào hùng LMHT

vừa qua, mạng xã hội LMHT lại phát hiện một lỗi nữa, mặc dầu không liên quan trực tiếp đến Viego nhưng lại liên quan đến món trang bị nối sát với tên tuổi của vị tướng này. ví dụ, món trang bị đó đó là Gươm Vô Danh. 

Fix lỗi  liên quan đến Gươm Vô Danh khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại ức chế

mạng xã hội phát hiện lỗi nặng liên quan đến damage của Gươm Vô Danh

Theo mạng xã hội LMHT vừa phát hiện, khi người nghịch mua Gươm Vô Danh sau thời điểm đã mua những món trang bị khác, thì món đồ này có khả năng sẽ bị giảm đi 5 điểm damage. ví dụ, nếu mua Gươm Vô Danh trước, người nghịch sẽ nhận được 300 damage cộng thêm từ trang bị. Nhưng nếu mua sau, thì sẽ chỉ nhận được 295 damage mà thôi.

Sát thương không giống nhau tùy thuộc vào thứ tự lên trang bị

Phát hiện này ngay lập tức thu hút sự để ý của mạng xã hội LMHT. Bởi lẽ, quy trình lên ngẫu nhiên món trang bị nào trong trận đấu đều sẽ tùy thuộc vào tướng của đối phương, thế trận, trường hợp xảy ra lúc đó… Và có nhẽ, Gươm Vô Danh không hẳn là món trang bị mạnh đến nỗi phải luôn luôn ưu tiên lên hàng đầu. Nếu chỉ vì vậy mà người nghịch nhận được ít damage hơn thường thì, Riot có nhẽ sẽ phải tráng lệ và trang nghiêm lưu tâm đến vấn đề này.

Fix lỗi  liên quan đến Gươm Vô Danh khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại ức chế

Nếu việc damage bị giảm là do lỗi thì đây sẽ là lỗi rất nặng vì Gươm Vô Danh là món trang bị quan trọng của vô vàn vị tướng hiện tại

Trong phần phản hồi của tôi, Caenen – một nhân vật nổi tiếng với việc soi ra những lỗi, cơ chế của LMHT cũng cho thấy, thứ tự tính damage, hiệu ứng… sẽ tùy thuộc vào thứ tự lên đồ là có thật. Dù vậy, người này thừa nhận chính cơ chế tính damage theo lượng máu của đối phương của Gươm Vô Danh đã khiến cho món trang bị này yếu đi, nếu có trang bị khác gây damage trước nó.

Ngoài ra, Caenen cũng giả ra một biện pháp “chữa cháy” là người nghịch trọn vẹn có thể bán món trang bị lên trước Gươm Vô Danh, sau đó hoàn tác, và như vậy, damage của Gươm Vô Danh sẽ trở lại thường thì.

Fix lỗi  liên quan đến Gươm Vô Danh khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại ức chế

Tướng lỗi và trang bị nối sát với tướng cũng vô và lỗi

Dù vậy, chính Caenen cũng mong rằng Riot sẽ sớm chỉnh sửa lỗi này và điều này được đông đúc mạng xã hội LMHT tán đồng. Nhưng liệu Riot sẽ sở hữu chỉnh sửa gì hay là không thì có nhẽ không một ai trọn vẹn có thể biết được. 

Cách fix lỗi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.