Game battle royale sử dụng gần một nửa trong top 10 trò chơi bắn súng

Rate this post

Từ góc độ thể loại trò chơi di động ở Nhật Bản, thể loại hành động, giải trí và nhập vai được ưa chuộng lớn.

Do market game bắn súng chỉ đứng thứ 5 tại Nhật Bản, số lượng sản phẩm battle royale tương ứng đối với ít và áp lực về doanh thu không lớn như RPG, giải trí và các loại khác.

SensorTower thông báo rằng trong quý 3 năm 2021, game di động Trung Quốc lọt vào danh sách 100 game có doanh thu cao nhất tại Nhật Bản có Genshin Impact của miHoYo và Knives Out của NetEase. Hai game đã đạt được doanh thu hàng quý lần lượt là 130 triệu và 110 triệu đô la Mỹ. Đối với một trò chơi đã hoạt động được 5 năm và người dùng ngày càng giảm vào năm 2021, thì Knives Out vẫn có thể đạt được doanh thu một mùa hơn 100 triệu đô la Mỹ tại Nhật Bản, chứng minh độ cạnh tranh của sản phẩm .

Top game bắn súng tại Nhật Bản.

Top game bắn súng tại Nhật Bản.

Nhiều người có một số hiểu biết về thị trường Nhật Bản cho rằng có thể loại game bắn súng phổ biến nhất. GameRefinery đã từng kết luận rằng: Các nhà phát triển game Nhật Bản không cho phép trò chơi bắn súng. Tuy nhiên, họ không thích phát triển các trò chơi bắn súng tại địa phương.

PUBG Mobile đã không thể đua với Knives Out ở khu vực Nhật Bản. Trong một số loại trò chơi hiện nay, không thể đạt được sự trao đổi dữ liệu đa nền tảng mà còn bảo đảm chất lượng trò chơi không bị giảm sút, vận hành chế độ không bị trộn.

So sánh với Trung Quốc và Mỹ về game bắn súng ở Nhật, rất ít.

So sánh với Trung Quốc và Mỹ về game bắn súng ở Nhật, rất ít.

Trước hết, Nhật Bản là quốc gia cho phép sở hữu vũ khí, nhưng Nhật Bản có những giới hạn chế độ điều chỉnh đối với việc mua súng, liên quan trực tiếp đến Đạo luật quản lý dao và súng, Đạo luật kiểm tra thuốc và chất nổ và nhiều luật và khác định.

Ngoài ra, xứ Phù Tang cũng là quốc gia đầu tiên trên thế giới thực hiện luật kiểm soát súng, đồng thời cũng là quốc gia có tỷ lệ phạm vi súng thấp nhất vào năm 2021. Khi được sử dụng súng người đó phải trải qua một Chuỗi kỳ thi, cần phải đạt được một chứng chỉ để sử dụng được súng. Ngược lại, Nhật Bản ủng hộ kiếm đạo, liên quan đến sở thích của người chơi địa phương đối với các trò chơi vận hành. There must be see the data mode of people Japan for the gun is the same image in the future of the game bắn súng hay không.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*